ต้องการสินเชื่อนอกระบบไปใช้หนี้ และหมุนเวียนในกิจการร้านซักรีด

กุมภาพันธ์ 12, 2018 10:06 สอบถามเงินกู้ 2 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

มีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุก ๆ คะ เนื่องจากดิฉันต้องการกู้เงินไปใช้หนี้ทั้งหมด และหมุนเวียนในการทำกิจการร้านซักรีดคะ เพื่อให้รวมเป็นลูกหนี้เจ้าเดียวคะ เพราะตอนนี้ต้องผ่อนหนี้หลาย ๆ เจ้าคะ ดิฉันทำงานบ เอกชนคะ ที่กทม มีเงินเดือน20,000 บาท คะ และเปิดร้านซักรีด เปิดร้านซักรีดมาเป็นเวลาประมาณ 6 ปีคะ ที่กทม ขาดสภาพคล่องในการทำธุรกิจคะ ตอนนี้ดิฉันต้องการเงินมาหมุนเวียนในร้านซักรีดคะ และมีหนี้สินสะสมอยากเคลียร์ทุกเจ้ามาจ่ายเจ้าเดียวคะ ขอกู้เงิน 100,000 บาท คะ เพราะตอนนี้ไม่มีเงินสำรองในการทำธุรกิจ และผ่อนหนี้ดอกเบี้ยแพงด้วยคะ จึงอยากทำเรื่องขอกู้ยืมเงินคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะต้องการผ่อน แค่เจ้าเดียว จะได้มีสภาพคล่องในการทำธุรกิจ และการดำเนินชีวิตต่อไปคะ ร้านซักรีดเปิดใต้ตึกอพาร์ทเม้นคะ ค่าเช่าห้องรวมค่าน้ำค่าไฟ ประมาณ 1 หมื่น บาท คะ ดิฉันไปทำงานคุณแม่จะช่วยดูแล และรับงานจากลูกค้า ดิฉันทำงานไม่ต้องเข้าออฟฟิศทุกวันคะ ทำให้มีเวลาทำร้านซักรีดคะ ดิฉันอยากได้เงินจำนวนนี้มาช่วยให้มีเงินใช้หนี้ และช่วยให้มีสภาพคล่องในการทำธุรกิจคะ ขอผ่อนคืนภายใน 1 ปีคะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3 คะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการเงินกู้ยืมเงินคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น