งานประจำได้เงินเดือน 26000 หาสินเชื่อส่วนบุคคล สถาบันการเงิน

Admin กุมภาพันธ์ 15, 2018 10:06 สอบถามเงินกู้ 13 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ อายุ. 29 ปี. ตอนนี้เพิ่งย้ายมาอยู่ลาดกระบังได้ประมาณ 3 เดือน. กู้ซื้อบ้านได้ ที่ต้องซื้อบ้าน เพราะบ้านหลังเก่าเป็นไม้ปลวกกินกำลังจะพัง ไม่มีเงินปลูกใหม่ มีน้องสาวกำลังเรียนปี 3. ซึ่งดิฉันต้องผ่อนบ้าน ส่งน้องเรียน และเลี้ยงดูแม่ พ่อกับแม่เลิกกันค่ะ พอซื้อบ้านเสร็จมีเหตุให้ออกจากงานกระทันหัน พอมีเงินเดือนเหลือเลย เปิดร้านขายข้าวสารเล็กๆ ที่บ้าน ระหว่างหางานใหม่ แต่เนื่องจากตอนนี้พยายามหางานใหม่ด้วย รายได้จึงไม่พอกับรายจ่าย พยายามหาที่กู้หลายที่ แต่ส่วนใหญ่ให้ดาวน์รถแลกเงิน ไม่มีใครปล่อยแบบคิดดอก พอแม่หันไปยืมญาติพี่น้องก็โดนเค้าดูถูกแถมไม่ให้อีก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เราเป็นลูกคนโต เป็นเสาหลัก แต่ตอนนี้เสาหลักกำลังแย่ เพราะแม่ไม่มีรายได้ ตอนดิชั้นทำงานประจำได้เงินเดือน 26000 ก็ให้แม่. 10000 และให้น้องรวมถึงค่าใช้จ่ายในบ้าน และส่วนที่ดิชั้นต้องใช้ ยังพอถูไถไปได้บ้าง แต่ตอนนี้ลำบากมากค่ะ . แค่อยากได้เงินหมุนในบ้าน และเวลาฉุกเฉิน. ขอความอนุเคราะห์แก่ท่านนายทุน ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ . ขนาดยืม เพื่อนยังยากเลย เวลาลำบากนี่พึ่งใครไม่ได้เลย ดิชั้นจะจ่ายคืนท่านตามกำหนดระยะเวลา อย่างไรช่วยพิจารณาสักนิดนะคะ . จัดขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7707 พูดว่า:

อยู่เขตบางกะปิ กทม.ผมอายุ53ปี เป็นเจ้าของกิจการขายเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวขายมานาน48ปี ผมเข้ามารับกิจการต่อเมื่อประมาณเกือบ3ปีที่แล้ว ขณะนั้นคุณแม่ดูแลร้านอยู่อายุ85ปีแล้ว แต่ไม่รู้เรื่องอะไรรู้ แต่จะเก็บเงินอย่างเดียว เก็บได้เท่าไหร่ไว้ที่ไหนก็ไม่รู้ก่อนนอนนับเงินมีเท่าไหร่เช้าตื่นมามีเท่าไหร่ไม่รู้ความจำเสื่อม พี่สาวผมที่ใกล้แม่ที่สุดนอนอยู่ด้วยกัน คุณแม่จะไว้ใจเค้าที่สุดกิจการจึงไม่มีเงินเหลือเลยทั้งๆ ที่ขายดีมาก เมื่อ10ปีก่อนคุณแม่ให้เงินลูกหลานไปทุกคน เพราะคิดว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจใกล้ตาย แจกเงินไปนับ10ล้าน แต่ยังมีเหลืออยู่หลายแสน และยังประกอบกิจการต่อมาเรื่อยๆ ไม่ตายอยู่มา10ปีไม่มีเงินเหลือสัก บาท โดนยักยอกหมดเหลือ แต่เครดิตสั่งสินค้าหมุนไปเรื่อยๆ ผมเพิ่งจะมารู้เมื่อ3ปีก่อนจึงเข้ามาดำเนินกิจการแทน แต่ตอนนั้นผมเข้ามาต้องเข้ามาเครียร์เช็คที่จ่ายล่วงหน้าไว้กับโรงงานหลายแสนประกอบกับร้านต้องต่อสัญญาเช่าร้านพอดี ต้องจ่ายล่วงหน้า3ปีล้านกว่า บาท ภายใน6เดือน ผมติดเครดิตบูโรจึงต้องใช้เงินนอกระบบ แต่ละวันต้องจ่ายดอกเป็นหมื่น ทนสู้มาเรื่อยจนจ่ายค่าเซ้งหมด แต่หนี้นอกระบบยังมีอยู่ เกือบ2ปีที่ผ่านมาจ่ายดอกไปเป็นล้าน จึงตัดสินใจเซ้งร้านเซ้งบ้านไปจ่ายหนี้นอกระบบจนเหลือหนี้ แค่150000 และได้ย้ายร้านมาที่ใหม่ห่างจากที่เดิม แค่ข้ามถนนค่าเช่าถูกกว่าล่วงหน้า แค่4เดือน แต่ต้องซ่อม และลงทุนสั่งสินค้าใหม่อยู่มา6เดือนแล้วครับ ตอนแรกขายไม่ค่อยได้ก็ต้องใช้เงินนอกระบบเพิ่มอีกจนตอนนี้เริ่มขายดีลูกค้าเก่าก็เริ่มรู้ว่าย้ายมาที่นี่ แต่รู้ช้าไป เพราะตอนนี้หนี้นอกระบบผมต้องจ่ายดอกวันละ8000 บาท จ่ายมาเดือนกว่าแล้ว เหนื่อยมากครับ ทำงานไม่มีวันหยุดขายได้ก็ต้องให้เค้าพอถึงเวลาจ่ายค่าสินค้าไม่มี ลูก3คนเรียนเก่งทุกคนอยากเรียนพิเศษก็ไม่มีเงินเป็นเด็กชอบเรียนอยากเรียนคนโตจะสอบเข้ามหา’ลัยปีหน้า ผมอยากได้เงินกู้400000 เพื่อไปปิดบ/ชเงินนอกระบบดอกรายวัน ผมอยากจ่ายดอกแบบรายเดือนดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5/เดือนผ่านไปสัก2เดือนผมจะเริ่มทะยอยคืนเงินต้นไปเรื่อยๆ ครับ กิจการผมก็พอขายได้ เพราะมีหมู่บ้าน และคอนโดขึ้นใหม่เยอะ ผมขอขอบพระคุณล่วงหน้ากับท่านผู้ให้ผมกู้ ผมสัญญาจะเป็นลูกหนี้ที่ดีครับ