มีอาชีพค้าขาย หาสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบ ไม่เช็คแบล็คลิส

Admin กุมภาพันธ์ 15, 2018 10:09 สอบถามเงินกู้ 33 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดี มีอาชีพค้าขาย เปิดร้านกาแฟนมสดค่ะ อายุ30ปี อยู่อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิค่ะ มีเรื่องต้องใช้เงินมากค่ะ เพราะเงินหาไม่ทันรายจ่ายค่ะ พ่อก้อตองฟอกไต นายทุนท่านไหน มีความกรุณาโปรดช่วยด้วยนะคะ จำเป็นจริงๆ ค่ะ อยากได้ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ3ค่ะ ส่งเป็นรายเดือนค่ะ อยากได้เงินก้อน200000 บาท ค่ะ ส่งเดือนละไม่เกิน10000 บาท ค่ะ นายทุนท่านไหนต้องการปล่อยกู้ติดต่อได้นะคะ

เพราะดิฉันจำเปนต้องใช้เงินก้อนด้วยค่ะ รายได้ของดิฉันเดือนนึงตกอยู่ที่ประมาณ3-4หมื่น บาท ค่ะ แต่ก้อยังมั้ยพอค่ะ ต้องกู้รายวันเพิ่ม แต่ดอกเบี้ยแพงมากค่ะ ถ้านายทุนท่านไหน ต้องการช่วยดิฉันดิฉันจะนำเงินปัยใช้หนี้นอกระบบทุกเจ้าค่ะ จะได้เป็นหนี้ก้อนโต แค่ก้อนเดียวค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7710 พูดว่า:

อายุ37ปี พักอยู่บางกรวย นนทบุรีค่ะ ทำงานเกี่ยวกับบ.ค้าปลีก ระดับหัวหน้างาน อัตราเงินเดือน15000+++ นอกเวลางานจะทำงานอื่น เช่นรับจ้อบรายวัน และรับงานนอกเวลา โดยรับจัดฉากถ่ายรูป บริการต่างๆ ในการจัดงาน แต่งงาน หรืองานจัดเลี้ยง ต้องการกู้เงิน 50000 บาท เนื่องจากรับงานแล้วเกิดปัญหาทางเจ้าภาพไม่พอใจในผลงาน จึงไม่จ่ายเงินส่วนที่เหลือ และดิฉันจำเป็นต้องคืนเงินมัดจำ และจ่ายค่าใช้จ่ายที่ตัวเองลงทุนไปทั้งหมดเอง ทำให้เป็นหนี้สิน และค่าใช้จ่ายติดลบ เนื่องจากชีวิตการทำงานต้องดิ้นรนหาเงิน เพื่อลูกๆ และหนี้สินทางบ้านยู่แล้ว ประกอบกับปัญหาประเดประดังเข้ามา เป็นช่วงเปิดเทอม ต้องส่งดอกเบี้ยกองทุนหมู่บ้าน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ยังรอหน้าอยู่อีกมาก ซึ่งตอนนี้ทำการกู้บัตรเครติด และสินเชื่อต่างไว้ แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ เพราะเพิ่งยื่นไป จึงอยากกู้เงินจำนวน50000 บาท มา เพื่อแก้ปัญหาค่ะ โดยสามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เดือนละ2000-4000 บาท โดยการผ่อนชำระเป็นงวดๆ ที่กล่าวนั้น ได้รวมยอดหนี้ที่เป็นภาระส่วนใหญ่ไว้ในยอดนี้เรียบร้อยแล้ว โดยให้อัตราดอกเบี้ยได้ตาม แต่จะตกลงกันได้ และพร้อมยอมรับข้อเสนอทั้งเรื่องเงินต้น และอัตราดอกเบี้ยตามที่นายทุนเรียกร้องค่ะ เนื่องจากคาดไว้ว่าใช้เวลาไม่นานในการชำระหนี้ และต้องการสร้างเครดิตกับนายทุน เพื่อเป็นเครดิตให้ตัวเองเวลาเดือดร้อนในโอกาสต่อไปด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ