หาบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ด่วนนอกระบบ 50,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาต้องการเงินกู้ 50,000 บาท เพื่อมาลงทุนซื้อเสื้อผ้าสีดำมาขายที่ร้านปัจจุบันขายอยู่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่เนื่องจากได้ลงทุนกับเสื้อผ้ายีนส์ไปเยอะมากเนื่องจากเป็นช่วงปลายปีสินค้าจะขายดี แต่มาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด คนต้องใส่ชุดดำกันต่อเนื่องเลยทำให้สินค้าเดิมค้างอยู่เต็มสต๊อค ต้องจัดหาเสื้อผ้าสีดำมาขายแทนเลยไม่มีเงินทุนมาหมุนเวียน และ เพื่อให้เกิดรายได้จึงต้องลงทุนเพิ่ม และเศรษฐกิจในช่วงนี้ซบเซามากค่าเช่าร้านเดือนละ25,000 ถือว่าแพงมาก เพราะรายได้ในช่วงนี้บางวันขายไม่ได้เลยก็มี เฉลี่ย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ละวันขายได้ประมาณ 1,000-2,000 บาท ในวันธรรมดาเสาร์-อาทิตย์ ประมาณ 2,000-3,000 บาท ในระยะ6เดือนที่ผ่านมารายได้เฉลี่ยประมาณ 80,000-100,000 บาท แต่ค่าสินค้า และค่าเช่าก็ประมาณ70,000-80,000 บาท ยังไม่รวมค่าผ่อนบ้านเดือนละ 13,000 บาท ชำระค่าบัตรเครดิตเดือนละประมาณ12,000 บาท จึงไม่มีเงินเหลือที่พอที่นำมาลงทุนเพิ่มได้อีก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ2-3%ต่อเดือนสูงสุด12เดือนขอใช้คืนทั้งต้น และดอกพร้อมกัน จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติกู้ด้วยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในครั้งนี้ ขอบพระคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น