เปิดร้านขายอาหาร มีเงินหมุนไม่ต่ำกว่า 1,800 บาท อยากกู้เงินเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ตอนนี้เปิดร้านขายอาหารสุขภาพอยู่ที่ หน้ามหาลัยทักษิณ ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ผมเป็นคนภูมิลำเนาเดิมที่จังหวัดสงขลา ที่ร้านจะมีขายข้าวแกง อาหารตามสั่ง และน้ำเต้าหู้ มีเงินหมุนใน แต่ละวันไม่ต่ำกว่า 1,800′ บาท ขั้นต่ำ บางวันได้มากสุดก็ประมาน 4,000 บาท ครับ ตอนนี้ต้องการกู้เงินก้อนประมาณ 20,000′- 30,000 บาท เพื่อจะได้นำมาทำหลังคาบริเวณหลังร้านจะได้พักที่ร้านเลยน่ะครับ สำหรับค่าใช้จ่ายใน แต่ละเดือนตอนนี้ของผม ได้แก่ ค่าเช่าบ้าน เพื่ออยู่อาศัย ซึ่งอยู่ไกลจากร้านประมาณ 15’กิโลเมตรครับ เช่าเดือนละ 3,000 บาท ค่าน้ำค่าไฟ อีก ประมาณ 1,000 บาท รวมเป็น 4,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และค่าเช่าร้าน เดือนละ 6,000 บาท ค่าน้ำค่าไฟอีกประมาณ 1,000 บาท รวมเป็นประมาน 7,000 บาท ใน แต่ละเดือนในตอนนี้ผมจะมีค่าใช้จ่ายประมาน 11,000 บาท แต่หากสามารถขอกู้เงินจากท่านนายทุน เพื่อมาต่อเติมร้าน เพื่อเป็นที่พักอาศัยได้ ค่าใช้จ่ายส่วนบ้านเช่าก็จะลดไปครับ ทำให้มีเงินเพิ่มมากขึ้น ส่วนหนี้บัตรเครดิต หรืออื่นๆ ไม่มีครับ จึงขอความเมตตาท่านนายทุนท่านใดสามารถที่จะให้กู้ยืมเงินได้ ขอดอกเบี้ยไม่แพงมากครับ ผมเป็นคนจริงจัง จริงใจ เชื่อถือได้ครับ ตามหาตัวได้ง่ายครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7741 พูดว่า:

เป็นคนจังหวัดนครปฐม เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินกู้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย สำหรับการศึกษาของลูกค่ะ ตอนนี้ลูกของดิฉันเรียนอยู่ต่างประเทศปีสุดท้าย สามีดิฉันเสียชีวิตแล้ว ทำให้ดิฉันมีปัญหาเรื่องเงินที่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนจำนวน 150,000 บาท ค่ะ ดิฉันสามารถส่งเงินคืนให้เดือนละ 10,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยค่ะ ดิฉันอายุ 52 ค่ะ สามีเป็นชาวต่างชาติ และเสียชีวิตแล้ว ดิฉันได้รับเงินประจำ เดือนละ 38,000 บาท ค่ะ ดิฉันสงสารลูกอยากให้เขาเรียนต่อให้จบ เพื่ออนาคตของเขาค่ะ ดิฉันไม่รู้ว่าจะไปหาเงินจากที่ไหน เพื่อลูกค่ะ ดิฉันพยายามหากู้ แต่ไม่รู้จักใคร และดิฉันก็ไม่มีทรัพย์สินที่จะให้ค้ำประกันค่ะ ทุกวันนี้มีรายได้จากเงินประจำทุกเดือนค่ะ และช่วงนี้ดิฉันต้องช่วยเหลือครบครัวพ่อแม่ดิฉันแก่มากแล้ว ต้องกินยาประจำทั้งสองคน ทำให้ดิฉันต้องมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นค่ะ แต่ก็เป็นหน้าที่ต้องดูแลพ่อแม่ด้วยค่ะ สิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ลูกดิฉันตัองใช้เงิน เพื่อเดินทางกลับต่างประเทศค่ะ ตอนนี้ใกล้ถึงกำหนดแล้ว แต่ดิฉันยังหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อของลูกไม่ได้เลยค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ ดิฉันหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือนะคะ ขอบคุณมากค่ะ