เป็นพนักงานฝ่ายผลิต กู้เงิน สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคาร อะไรดีเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อาชีพทำงานประจำเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการอยู่โรงเรียนขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เงินเดือน 11,000 บาท ดิฉันทำงานอยู่ที่นี่เป็นเวลาประมาณ 7 ปี แล้วค่ะ ดิฉัน แต่งงานแล้วมีบุตร 2 คน คนโตเป็นผู้ชาย เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพะนครเหนือ ปีที่ 1 คนเล็กเป็นผู้หญิงเรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนเดียวกับดิฉันทำงานค่ะ ลูกทั้งสองคนเป็นเด็กดีตั้งใจเรียน ทำให้ดิฉันมีกำลังใจที่จะทำงานทุกอย่าง เพื่อให้ลูกเรียนจบ มีอนาคตที่ดีให้ได้ โดยไม่เคยย่อท้อต่อความยากลำบาก แฟนดิฉันมีอาชีพอิสระ เป็นนักดนตรี วาดภาพขาย และทำการเกษตรบ้าง เล็กๆ น้อยๆ แต่เนื่องจากภาระที่หนักมาตลอดชีวิตของเรา ดิฉันกับแฟนเลี้ยงลูกเองมาตั้งแต่เล็กจนลูกโต โดยไม่เคยขอความช่วยเหลือจากใครเลย ไม่ว่าจะเป็นพี่น้อง ญาติ หรือใครก็ตาม ทำให้เราต้องกู้หนี้ยืมสิน เพื่อมาใช้เลี้ยงลูก และใช้จ่ายในครอบครัวเท่าที่จำเป็นมาตลอด ซึ่งหนี้สินที่เรากู้มาก็เป็นหนี้คนที่ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลแถวบ้าน ดอกร้อยละ 10 ต่อเดือน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ตอนนี้เงินต้นอยู่ประมาณ 200,000 บาท ทำให้ใน แต่ละเดือนเงินเดือนของดิฉันกับแฟนต้องหมดไปกับการจ่ายดอกเบี้ยที่ไม่มีส่วนลดลงได้เลย ไปเป็นเวลาเกือบ 5 ปี แล้วที่ชีวิตครอบครัวของเราจ่าย แต่ดอกเบี้ยให้เขามาตลอด เงินต้นคงอยู่เท่าเดิม ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยใจ และท้อแท้มาก แต่ก็ไม่หมดหวัง สิ่งที่เราเป็นห่วงคืออนาคตของลูกทั้งสอง เราสองคนตั้งใจว่าเราจะอดทนทำทุกอย่างให้ลูกเราเรียนจบ มีอนาคตที่ดี เป็นคนดี ให้ได้ ดิฉันกับแฟนอยากได้เงินสักก้อนมาตัดเงินต้นหนี้สินที่เป็นอยู่ให้ทุเลาลงบ้าง และหากเหลือพอที่จะลงทุนทำผ้าบาติค เพราะแฟนดิฉันเคยเป็นวิทยากรสอนทำผ้าบาติคของศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดนราธวาส แต่ปัจจุบันเราไม่มีทุนที่จะทำอะไรได้เลย บวกกับหนี้สินที่มี แต่ดอกเบี้ยล้วนๆ ดิฉันกับแฟนตั้งใจอย่างมากที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในอาชีพที่เราตั้งใจไว้ จึงขอความอนุเคราะห์ และความเมตตาจากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ โดยดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญยาตามความเหมาะสมของเงินต้นที่อนุมัติ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น