เงินกู้เงินด่วน แถวบางชัน คลองสามวา กรุงเทพฯ

Admin กุมภาพันธ์ 22, 2018 18:31 สอบถามเงินกู้ 26 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ให้กู้นอกระบบ สวัสดีครับ ตอนนี้อาศัยอยู่บ้านกับพ่อ แม่ อยู่ที่บางชัน คลองสามวา กรุงเทพฯ โดยตอนนี้ผมเป็นพนักงานบริษัท มีรายได้ต่อเดือน 18,000 บาท ตอนนี้กระผมมีหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด 130,000 บาท แต่หนี้ตรงส่วนนี้เป็นหนี้ที่ผมเปิดบัตรให้น้องใช้ และน้องของผมเป็นคนส่งเงินเองทุกเดือน ผมมีความต้องการเงิน เพื่อไปปิดหนี้นอกระบบจำนวน 200,000 บาท โดยหนี้สินตัวนี้เกิดมาจากการที่ผมกู้ยืมมา เพื่อใช้จ่ายทางบ้าน เนื่องจากกู้ยืมเพิ่มกับทางธนาคารไม่ผ่านเลย โดยตอนนี้ทางบ้านผมกำลังมีปัญหาเรื่องเงินอย่างมาก น้องผมตอนนี้ก็เป็นมะเร็ง ทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายใน แต่ละเดือนสูงมาก แต่ผมไม่สามารถช่วยเหลือได้เลย

เนื่องจาก แค่จ่ายดอกของหนี้นอกระบบก็แทบจะไม่เหลือเงินให้ใช้แล้ว ผมจึงอยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อนำเงินมาปิดหนี้ส่วนนี้ โดยผมมีความสามารถผ่อนคืนให้ท่านได้ในอัตราร้อยละ 3 ระยะเวลา 2 ปี แต่ในบางครั้งผมก็มีรายได้จากทางอื่น และมีโบนัสประจำปี ผมจะรีบนำเงินมาปิดหนี้ให้ท่านทั้งต้น และดอกเต็มจำนวนให้เร็วที่สุด ผมขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมครั้งนี้ด้วยครับ ขอบพระคุณนายทุนทุกท่านเป็นอย่างยิ่งครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8040 พูดว่า:

อยู่ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เนื่องจากดิฉันมีหนี้รถยนต์ 559,000 บาท และหนี้บัตรเครดิต 120,000 บาท เรื่องเกิดจากความรัก และความหลงค่ะ น้อนไปเมื่อ4ปีที่แล้ว ดิฉันเป็นเด็กจบใหม่ ได้เข้ามาทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง เงินเดือน15,000 บาท ต่อเดือน ในขณะแฟนดิฉันเรียนอยุ่ และใกล้จบ ซึ่งตอนนั้นดิฉันคือคนหาเงิน และรับภาระค่าใช้จ่ายทุกอย่างไม่ว่าจะค่าห้องเช่า ค่าน้ำมันรถมอเตอร์ไซต์ของแฟน ค่าข้าวแทบจะทุกมื้อ จนดิฉันบริหารเงินไม่พอ และเริ่มที่จะยื่นสมัครบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดได้ม่3แห่งวงเงินรวมทั้งหมด120,000 บาท ในตอนที่ดิฉันมีเงิน แฟนของดิฉันจะดีกับดิฉันมาก แล้วพอหมดตัวใน แต่ละเดือนดิฉันก็จะถูกด่า ถูกทุบตี จากแหงฟนของดิฉันเอง จนปีที่แล้ว ดิฉันยื่นกู้รถยนต์ราคา590,000 และออกเงินดาวน์ทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 60,000 บาท ผ่อน 72งวด งวดละ7,752 บาท ในตอนนั้นแฟนของดิฉันมีงานทำ แต่เงินเดือน5,000 บาท ค่อเดือน ก็พอแบ่งเบาภาระได้บ้าง แต่น้อย ดิฉันก้ยังใช้ไม่พออยู่ดี ผ่านไป5เดือนแรก รถยนต์ผ่อนไปได้5เดือน แฟนดิฉันก็เริ่มเปลี่ยนไป หาเรื่องดิฉันทุกวัน ทุบตีมากขึ้น และหนักขึ้น จนท้ายที่สุด ดิฉันตัดสินใจเลิกรากับเขา ซึ่งแน่นอน หนี้ทุกอย่างตกเป็นภาระของดิฉัน ตอนนี้รถยนต์ผ่อนมาได้8งวดจาก72งวด ดิฉันเหนื่อยมาก ต้องหายืมเงินคนรอบข้างแทยทุกเดือนจนเขาเอือมระอา ดิฉันอยากปล่อยรถเหลือเกิน อยากจะตัดใจขายรถ แต่ก็ต้องใช้ทำงานออกพบปะหาลูกค้าทุกวัน ดิฉันหวังว่าจะมีคนที่มาหยิบยื่นให้ดิฉันลดหนี้ลงได้บ้าง ซักครึ่งหนึ่งในส่วนบัตรเครดิต หรือมีเงินซักก้อนไปปิดบัตรทุกใบ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ทำสัญญา2ปี ส่วนดอกเบี้ยร้อยละ3%ต่อเดือน ดิฉันจะใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด