รับเงินก้อนไปเลยจ้า ภายในวันนี้ เงินด่วนที่อนุมัติ 20,000 ถึง 400,000 บาท

มิถุนายน 22, 2017 19:16 เงินกู้นอกระบบ 143,425 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

รับเงินภายใน 1ชั่วโมง ไม่มีดาวรถ แลกเงิน ออกรถ หากใครสนใจก็ติดต่อมาได้เลยนะจ๊ะ ทั้งกู้เงิน ทั้งสินเชื่อสำหรับทุกอาชีพที่มีเงินหมุนเวียน มีรายได้ประจำเท่านั้น จังหวัดอะไรก็กู้ได้ บริการเงินด่วนทุกจังหวัด ให้บริการดอกเบี้ยถูกถูกถูกมาก ๆ การันตีได้จากความพึงพอใจของลูกค้าหลาย ๆ ท่าน เราใช้เอกสารในการยื่นกู้เงินเพียง 3 ใบ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เท่านั้น คือบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและหลักฐานทางการเงินทุกชนิดที่คุณสามารถให้เราได้ เงื่อนไขง่าย ๆ แบบนี้ดีที่สุด ดีเหลือเกิน เราปล่อยไห้เอง ไม่มีนายหน้านะจ๊ะ และที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าเราจะทวงหนี้โหด เราไม่มีการทวงหนี้โหดอะไรทั้งสิ้น ติดต่อเราได้เลยนะ บริการตั้งแต่ 9 โมงถึง 18:00 น.

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินด่วน
 • กู้เงินด่วน
 • ต้องการเงินด่วน
 • ต้องการใช้เงินด่วนวันนี้
 • เงินด่วนโอนเข้าบัญชี
 • อยาก ได้ เงิน ภายใน วัน นี้
 • ต้องการเงินด่วนวันนี้
 • หาเงินด่วน
 • อยากกู้เงิน
 • ต้องการใช้เงินด่วน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6661 พูดว่า:

  อายุ24 ปีครับ ตอนนี้ทำงานเป็นพ่อค้าครับ ไม่มีสลิปเงินอะเลยไม่กล้าไปธนาคารครับ ไงก็ช่วยพิจรณาผมด้งยนะครับ ถ้าผมไม่ผ่านยังมีแฟนผมอิกคนครับ เขาทำงานอยู่บริษัทครับ ที่อยากได้เงินด่วน เพราะว่า. 1เป็นหนี้เยอะมากครับ . เกือบแสน 2อยากนำเงินไปขยายร้านครับ ให้ดูดีขึ้น เพราะแฟนยืมธนาคารมาแล้วรอบนึงครับ แล้วกลัวไปยืมอิกกลัวไม่ผ่านครับ ผม ยังไงช่วยผมหน่อยนะครับ อยากมีร้านเป็นของตัวเองจริงๆ ครับ และจะได้หมดหนี้ด้วยครับ ชีวิตตอนนี้ลำบากมากๆ ครับ พ่อแม่ก็แก่แล้วทำงานไม่ไหวครับ ส่วนผมก็หาเช้ากินค่ำตอนนี้ท้อมากๆ เลยครับ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งทางไหน และพึ่งใครแล้วครับ . ตอนนี้ลูกค้าก็เริ่มหายอยากมีเงินไปลงทุนเปิดร้านอะไรสักอย่างอยู่ใต้อาคารพาณิชย์ครับ ตอนนี้คิดในใจอยู่นะครับ ว่าอยากเปิดร้านของกิน เพราะชอบทำอาหารครับ . อยากจะสร้างฐานะให้ตัวเองครับ อยากมีเงินก้อนซัก. 100000-200000 ครับ . ขอนายทุนใจดีที่ไม่หลอกมาช่วยเหลือคนจนๆ สักครั้งเถอะครับ ดอกถูกๆ จ่ายรายเดือน อะครับ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับนายทุนใจดีนะครับ เดือนร้อนจริงๆ ครับ

 2. sep-6615 พูดว่า:

  ต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน ดิฉันมีความจำเป็นกู้เงินไปเปิดร้านขายรองเท้า ตอนนี้ แต่งเติมร้านได้บางส่วนแล้วดิฉันต้องการเงิน50000 บาท เพื่อลงทุน ปัจจุบันทำงานขายของยุร้านดังแห่งหนึ่งได้เงินเดือนประมาณ15000 ก็แบ่งจ่ายค่าห้องค่าโทรศัพท์ก็ตกอยู่ประมาณ5000ก็ส่งให้แม่3000พันหนี้อย่างอื่นก็ไม่มีแล้ว ไม่เคยเป็นหนี้บัตรเคดิต เงินที่เหลือก็ตกประมาณ 7000 บาท ถามว่าพอใช้ไหมมันก็พอใช้ แต่ว่ามันก็ไม่มีตังเก็บกลับบ้านทีมันก็ต้องใช้ตังค์เยอะพอกลับมาตังมันก็ไม่เหลือแล้ว จิงอยากหาธุระกิจส่วนตัวคือขายของเป็นวานที่ถนัด แล้วเป็นงานที่ชอบ ถ้าถามจุดที่ตั้งขายของทำเลดีไหมมันก็หน้า มอ หอ ตลาด ซึ้งมันเป็นแหล่งคนเยอะ ดิฉันมาขายรองเท้า เพราะว่าดิฉันขายร้องเท้าทางอินเตอร์เนตด้วย เลยอยากมีร้านเป็นของตัวเอง ถ้าดิฉันกู้ผ่านก็จะส่งเป็นรายเดือน ร้อยละ5 บาท ต่อเดือนสัญญา1ปีถ้าดิฉันกู้ผ่านเร็วก็จะเอาเงินไปต่อเติมส่วนที่เหลือทั้งเอาของลง จึงจำเป็นต้องใช้เงินด่วน อย่าไรก็ตามดิฉันไม่รูว่าจะกู้ผ่านรึเปล่า เพราะดิฉันเป็นคนไม่เคยมีเคดิต แต่อยากให้นานทุนทุกท่าเก็บไปพิจารณาดู ขอให้นายทุนทุกท่านอนุมัตด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ

 3. sep-6572 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองจังหวัดยะลา ดิฉันต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อมาลงทุนธุระกิจ ดิฉันอายุ21ปี ที่ทำงานตอนนี้ดิฉันเป็นผู้ช่วยสัตว์แพทย์ ที่จังหวัดยะลา ดิฉัน เพื่อต้องการกู้เงิน20000 เพื่อมาลงทุนค้าขาย ดิฉันไม่เคยมีหนี้ ดิฉันเคยกู้จากรุ่นพี่คนนึง แต่ตอนนค้เขาเสียชีวิตไปแล้ว ดิฉันก็ไม่รู้ว่าจะกู้จากไหน ดิฉันเลยหาจากอินเทอร์เน้ต จนมาเจอข้อมูลที่นี้ แล้วดิฉันสามารถผ่อนคือให้ร้อยละห้าต่อเดือน แต่ตอนนี้ดิฉันต้องการจะกู้เงินด่วนเลยค่ะ เพราะดิฉันจำเป็นที่จะต้องเปิดค้าขาย โดยเร็ว ดิฉันจึงจำเป็นจริงๆ ดิฉันไม่เคยมีเครดิตเสียแล้วดิฉันต้องการเงิน เพื่อมาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพราะดิฉันต้องส่งเสียตัวเองเรียนแล้วต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัว เพราะที่บ้านดิฉันมีอาชีพกรีดยางบางวันได้เงินบ้าง บางวันก็ไม่ได้เลยดิฉันจึงหาวิธีที่จะต้องการกู้เงินด่วนได้เร้วเงินเดือนดิฉันได้เดือนละ9500 ดิฉันใช้จ่ายไม่พอดิฉันเลยตัดสินใจกู้ตังแล้วเอาไปลงทุนธุระกิจตัวเอง เพื่อที่จะประหยัดในการใช้จ่าย เพราะเวลาดิฉันไปทำงานต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทั้งหอพัก ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อนการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่ายิ่งค่ะ

 4. sep-6520 พูดว่า:

  ตอนนี้พัก และทำงานอยู่ สระแก้วครับ ผมทำงานไซร์งานก่อสร้างครับ เป็นโฟร์แมน แต่ผมต้องการกู้เงิน 10000 บาท ด่วนมากครับ เพราะผม จะเอาเงินมาให้พ่อที่อยู่ต่างจังหวัด ครับ พ่อผม ป่วยเพิ่งออกจากโรงพยาบาล แต่ ยังต้องรักษาตัวอยู่ ซึ่งต้องใช้เงินจำนวนหนึ่ง ในการดูแล แต่ผม ตอนนี้ยังไม่มีเงินให้ เพราะต้องใช้จ่ายส่วนตัว มากช่วงนี้ จึงขอ ร้องนายทุนผู้มีจิตใจดี ช่วยให้ผมกู้ หน่อยนะครับ ดอกเท่าไหร่ ผมไม่เกี่ยงครับ ผมมีเงินชำระทั้งต้นทั้งดอกให้แน่นอน ไม่นานหรอกครับ แต่ตอนนี้ผมประสบปัญหา ต้องใช้เงินด่วนจริงๆ ครับ ผมทำงานประจำ มีรายได้แน่นอน มั่นคง ไม่ต้องห่วงเรื่องที่ผมไม่มีเงินจ่ายนะครับ ถ้าท่านนายทุนพร้อมให้ผม ผม ก็จะทำตามสัญญาที่นายทุนให้ อย่างเคร่งครัด ผมทำงาน ได้ ปี กว่าๆ แล้วครับ ผมไม่เคยกู้เงินนอกระบบเลย เคย แต่มีบัตรเครดิต แต่เต็มวงเงินแล้วครับ ซึ่งก็ ผ่อนจ่าย ตามงวด ไม่ขาดตกบกพร่อง แล้วก็มีรถ เก๋งคันหนึ่งครับ ผม ยังต้องส่งน้องสาวเรียนอีก ซึ่งปกติ ที่ผ่านมา ผมไหวนะครับ แต่เดือนนี้ผม ออกรถ และ พ่อผมก็ป่วย ช่วงที่ป่วยก็ใช้เงินเยอะครับ พอออกจากโรงพยาบาล ก็ต้องรักษาตัวชั่วคราว จนขาดรายได้ ผมเลยต้องรับภาระ นี้คนเดียว ได้โปรดนะครับ นายทุนคนไหน สนใจ ผมอยู่สระแก้วนะครับ วงเงินที่ผมขอไม่ได้มากมายเลย ได้โปรด ช่วยผม ติดต่อกลับมาหาผมด้วยนะครับ ดอกเบี้ย เท่าไหร่ผม พร้อมครับ

 5. sep-6506 พูดว่า:

  อยู่บางใหญ่ อายุ 58 ปี ต้องการกู้เงินด่วน เพื่อนำมาเปิดร้านอาหาร จำนวน 300000 แสน บาท ตอนนี้ได้ดำเนินการตก แต่งไปบางส่วน มีสัญญาเช่าร้านเดือนละ30000 บาท แต่ตอนนี้ซ็อตเงินเนื่องจาก ธุรกิจปัจจุบันที่ทำอยู่(ขายวัตถุมงคลออนไลน์) ตอนนี้เป็นช่วงจังหวะตลาดซบเซา ซึ่งเป็นช่วงจังหวะปกติ ต้องรอจังหวะตลาดขึ้นอีกที ผมขายของออนไลน์ เงินหมุนเวียนในบัญชีประมาณ5-8แสนต่อเดือน ติดต่อมาเป็นระยะเวลาหลายปี สามารถดูบัญชีย้อนหลังได้ แต่ตอนนี้ตลาดซบเซาทำให้ขาดเงินลงทุน จึงขอความเห็นใจนายทุนทุกท่าน ผมอยากให้ร้านเปิดได้ไว เพื่อนำเงินมาหมุนเวียน ผมเป็นคนตรง จ่ายค่าเช่าไม่เคยเรท ไม่ติดแบล็คลิต เพียง แต่ธุรกิจที่ผมทำไม่มีใบทะเบียนพาณิชย์ เพราะทำออนไลน์เลยไม่สามารถกู้ในระบบได้ แต่มีหลักฐานที่มาของแหล่งรายได้ หากผมได้เงินกู้ ผมสามารถส่งต้น และดอกเป็นรายเดือนได้ โดยไม่มีปัญหา เพราะผมมีประสบการณ์ทำร้านอาหารแบบนี้มาก่อน ประกอบกับนำเงินมาหมุนเวียนธุรกิจเดิม ซึ่งผมมั่นใจว่าผมมีความสามารถผ่อนส่งได้ครบทั้งต้น และดอก รับเงื่อนไขได้ครับ จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ในครั้งนี้ด้วยครับ ผม

 6. sep-6285 พูดว่า:

  หนูเป็นเด็กต่างจังหวัด เข้ามาทำงานกรุงเทพคนเดียว ตอนนี้ก็พักอยู่คนเดียวไม่มีญาติที่ไหน มีแม่กับน้องสาวอยู่ต่างจังหวัด พ่อเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ ม.1หนูต้องทำงานส่งเสียแม่ และน้องเอง ตอนนี้หนูย้ายงานมาหลายที่แล้ว เลยมีปัญหาเรื่องเงิน ไปกู้เงินดอกเค้ามาร้อยละ15% แต่เค้ายึดบัตรเอทีเอ็มเงินเดือนหนูไว้ หนูอยากจ่ายในส่วนนี้ให้มันหมด อยากได้บัตรเงินแล้วก้อ อยากเคลียหนี้สินในส่วนนี้ให้มันหมดไป หนูเลยได้ได้เงินมาหมุนสักก้อน เพื่อผ่อนสบายๆ จะได้ส่งทางบ้าน และมีเงินสำรองใช้ยามเจ็บป่วย หนูลองกู้มาหลายที่แล้ว แต่เค้าให้โอนเงินก่อน ตอนนี้หนูไม่มีตังเลย และอีกอย่างก้อกลัวโดนหลอกด้วย แล้วหนูก็ยังติดค่าห้องเดือนนี้ไว้ รอจ่ายสิ้นเดือนทีเดียว เพราะโอนตังกลับบ้านหมด หนูเลยอยากหากู้เงิน เพื่อช่วยในการบริหารชีวิตให้ลงตัว รบกวนช่วยหนูหน่อยนะค่ะ หนูต้องการเงินด่วนจริงๆ ค่ะ หนูต้องการเงินสัก 30,000 ตอนนี้หนูทำงานประจำอยู่ บริษัทของหนูอยู่ในเครือเซนทรัลนะค่ะ มีเอกสารรับรองรายได้ที่แน่นอนรายได้ต่ำสุดเดือนนึงก้อประมาณ19,000 ทำสัญญา1ปี ดอกแล้ว แต่นายทุนเสนอมา แต่ขอว่าให้พอดีกับที่หนูสามารถจ่ายได้ ติดต่อกลับมาหน่อยนะค่ะ ต้องการด่วนจริงๆ วันสองวันนี้ยิ่งดีค่ะ

 7. sep-6250 พูดว่า:

  พี่ กรุงเทพมหานครคะ อฺป้อมหราบ ดิฉันมีความประสงค์ในการกู้เฃินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่ที่มีความประสงค์ปล่อยเงินกู้ให้กับผู้ที่เดือดร้อนคะ เนื่องงจากดิฉันเดือนร้อนเรืองเงินมาด ต้องการกู้ยืมเงินตอนนี้ เพื่อใช้รักษาคุณยาย และก็ใช้หนี้ส่งนตัวคะ เคยเล่นพนันมาแล้วก็เสียคะ แต่ตอนนี้เลิกขาดแล้วคะ ไม่มีเงินเลยต้องการหาเงินด่วน เพื่อจ่ายหนี้ที่มีตอนนี้คะ ต้องการหมดปันหาหนี้ที่มีคะ ดิฉันต้องการกู้เงินสัก 50,000- 100,000 บาท ตามที่รายทุนต้องการจะปล่ออยให้ดิฉัน ดิฉันมีงานทำกับที่บ้าน รายได้เดือนละ 15000฿ และต้องจ่ายให้คุนแม่เดือนละ 5000฿ คะ จะคงเหลือใช้ต่อเดือนหลังจากหักค่าใช้จ่ายทุกอย่างคะ ตอนนี้เงินไม่พอใช้ อย่างหนัก และมากเลยค่ะ พี่ ทุกวันนี้ต้องใช้เดือนชนเดือนแน่นมากคะ ดิฉันต้องการหาคนช่วยคะ ดิฉันต้องการหมดปันหาคะ ดิฉันต้องการดอกที่ไม่จ่ายแพงมากค่ะ เพราะอยากจะเคลียให้หมดคะ เพราะที่มีแพงมากคะ ขอบพระคุนอย่างสูงที่ช่วยดิฉันนะคะ รบกวนหน่อยนะคะ ฉันเข้าใจนะคะ ที่นายทุนจะให้ หรือไม่ให้ก็ได้คะ แต่อยากให้ช่วยคนที่ไม่มีทางสู้ หมดหนทางที่จะแก้ปันหาไม่อยากจะคิดสั้นคะ ขอร้องนะคะ ช่วยหน่อยตะไม่มีเงินให้ก่อนค่ะ

 8. sep-5790 พูดว่า:

  ตอนนี้อายุ 18 ปี อยู่ที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย กำลังศึกษาเกี่ยวกับผู้ช่วยพยาบาลที่สถานศึกษาแห่งหนึ่งใน จ. เชียงรายค่ะ ตอนนี้ต้องการเงินด่วนจำนวน 10000 บาท ค่ะ เพราะต้องเอาไปจ่ายค่าเทอม เพื่อแลกกับใบจบ และจะบรรจุเข้าทำงานในโรงพยาบาลเอกชนใน จ. เชียงราย ความเป็นอยู่ตอนนี้ก็โอเคดีค่ะ เพียง แต่ว่าเดือนนี้หมุนเงินไม่ทันบวกกับการที่มีรายจ่ายมากมายก่อนจะจบการศึกษาจะจบการศึกษาเดือนหน้า และเริ่มเข้าทำงานในโรงพยาบาลดังกล่าวเลยค่ะ ร้อนเงินมากจริงๆ ทางอาจารย์ต้องการก่อน5โมงเย็นของวันนี้หนูไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้ทันจริงๆ ค่ะ เลยตัดสินใจมาปรึกษาท่าน เพราะท่านคงจะช่วยได้บ้าง ผ่อนจ่ายเป็นเดือนไม่เกียงเลยค่ะ จะจ่าย และส่งตลอดจนกว่าจะหทดจะมีความรับผิดชอบซื่อสัตย์จะไม่ให้ท่านต้องทวง แต่อย่างใดจะใส่ใจการส่งคืนตลอดทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ร้อนเงินมากจริงๆ ต้องการใช้ด่วนจริงๆ ค่ะ อยากจะทำงานในโรงพยาบาลเอกชนอยากจะมีรายได้ที่มั่นคงอยากจะแบ่งเบาภาระครอบครัวหนูจะมีความรับผิดชอบ และซื่อสัตย์ต่อเงินที่ได้จากท่านค่ะ หนูจะไม่ผิดนัดท่านเลยซักเดือนจะตั้งใจทำงานผ่อนจ่ายท่านขอความกรุณาให้หนูด้วยนะค่ะ หนูอยากจะได้ใบจบกำหนดจ่ายวันนี้วันสุดท้ายแล้วขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

 9. sep-5783 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ที่อำเภอ พระสมุทรเจดีย์ จังหวัด สมุทรปราการ อายุ 32ปี ทำงานบริษัท อายุงาน 6ปี รายได้อยู่ที่15000-18000 ตอนนี้ผมต้องใช้เงินก้อนจากนายทุ่นทุกๆ ท่าน ผมเป็นหนี้เงินด่วนนอกระบบอยู่ที่ประมาณ 130000 บาท แต่มีเจ้าหนี้อยู่4คน คนที่ 1=10000 คนที่2=17000คนที่3=50000คนที่4=55000 คนที่1-2เสียดอกเป็นวิค คนที่3-4เสียดอกเป็นเดือน ก็คือว่าผมอยากได้เงินก้อนไปใช้หนี้ทั้งหมด เพื่อที่จะได้ส่งทางเดียวไปเลย และมีระยะเวลาที่กำหนดส่งอย่างมีวันหมดส่งทั้งต้นทั้งดอกมันยังมีวันหมด เพราะทุกวันนี้ผมส่งแตดอกเขาอย่างเดียวเลยส่งมาปรมาณปีกว่าๆ แล้วก็ยังเหมือนเดิมอยู่เลย จนไม่ไว้แล้วผมจึงลองเขามาปรึกษานายทุ่นดู และมีเรื่องเงินที่ผมต้องใช้ ก็มีค่าบ้าน ค่าลูกอีกสองคน ผมจึงอยากได้เงินไปใช้หนี้ส่วนนี้ให้มันหมดไป และเริ่มส่งทางเดียวที่มีระยะเวลาหมดไม่ได้นั่งส่ง แต่ดอกไปแบบนี้ เพราะตอนนี้ผมต้องการเก็บเงินไว้ให้ลูกตอนเขาโรงเรียนอีก นะตอนนี้ยังพอมีเวลาถ้าหนี้ก้อนนี้หมดเมื่อไรผมก็จะเริ่มเก็บเงินได้แล้วตอนนี้ลูกผม1ปี4เดือนเองกระผมจึงอยากขอให้นายทุ่นทุกๆ ท่านได้โปรดรับพิจารณาผมด้วยนะครับ ขอให้ท่านจงอนุมัติใหมด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสุง

 10. sep-5775 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา อายุ36ปี มีลูกสาว2คน ลูกชาย1คน อายุ 7ปี 5ปี 3ปี ดิฉันมีเรื่องเดือดร้อนต้องการใช้เงิน มาส่งค่างวดรถ ซึ่งค้างไว้3งวด งวดละ9,268 บาท ซึ่งงวดรถเหลืออีก แค่10งวดจะหมด และค่างวดบ้าน ซึ่งกู้ร่วมกับน้องสาว โดยในส่วนของดิฉันไม่ได้ส่งงวดบ้าน ทางธนาคารจึงมีหนังสือแจ้งมาให้ไปจ่ายดอกเบี้ย 27,000 บาท โดยดิฉันจะขอทำเรื่องผ่อนผันกับทางธนาคารในเดือนนี้ ซึ่งที่ดิฉันมีปัญหาเรื่องเงิน เกิดจากดิฉันได้หลงเชื่อผู้มีพระคุณ ลาออกจากงานเดิม มาเริ่มทำที่ใหม่ว่าได้เงินดีกว่า เดิมดิฉันเป็นตัวแทนประกันชีวิตแห่งหนึ่งทำมา6ปี แต่เกิดปัญหาสายงานไม่ถูกกัน ทางผู้ชักชวนดิฉัน จึงชวนย้ายมาทำกับอีกบริษัทหนึ่งบอกว่าให้ทำเป็นผู้จัดการหน่วยได้เงินการันตีเดือนละ40,000 บาท ดิฉันจึงตัดสินใจย้าย เพราะที่เดิมดิฉันเป็นตัวแทนได้รับเดือนละประมาณ 20,000 บาท แต่พอย้ายมา3เดือนแรกดิฉันยังไม่ได้รับเงินการันตีที่จะได้ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องการส่งเอกสาร แต่งตั้ง ทำให้ช่วงนั้นดิฉันไม่มีเงินจึงไปกู้เงินนอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ10ต่อเดือน มาใช้ ช่วงนั้นลูกก็เล็กค่าใช้จ่ายก็เยอะ ค่านม ค่าแพมเพิส และค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่างดิฉันรับผิดชอบคนเดียว ที่ไม่เอ่ยถึงสามี เพราะเมื่อก่อนเขาทำงานอะไรก็ถูกโกง รับเหมาทำไฟ ก็ถูกเบี้ยวค่าจ้าง ดิฉันจึงเป็นเหมือนเสาหลัก และตอนนั้นรายได้ดิฉันได้เยอะกว่าเขาดิฉันจึงไม่เคยขอเงินเขาเลย และเขาเองก็ยังไม่มีหลักที่แน่นอนในตอนนั้น ดิฉันจึงให้สามีเลี้ยงลูก และดิฉันออกขายประกัน แต่งานขายประกันชีวิตดูเหมือนได้เงินเยอะ แต่ค่าใช้จ่ายก็เยอะ ค่าน้ำมันรถ ค่าเยี่ยมของฝากลูกค้า ค่าดูแลตัวแทน ค่าสบทบทีม เงินเดือนเลขา สรุปเงินเดือน40,000 บาท ดิฉันจึงไม่พอใช้ ก็เลยต้องกู้นอกระบบร้อยละ10 ส่ง แต่ดอกมาเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ดอกเบี้ยที่ต้องส่งทุกเดือน ตกเดือนละ10,000 บาท ดิฉันจึงคิดว่าอยากกู้เงินสักดอกเบี้ยร้อยละ3-5 บาท เพื่อจะมาปิดดอกร้อยละ10 จะได้พอมีเวลาได้นำเงินไปลงทุน และจ่ายอย่างอื่นได้บ้าง เพราะตอนนี้ดิฉันไม่มีกำลังใจอยากทำอะไรเลย เพราะ แต่ละเดือนเงินไม่เคยเหลือต้องส่งดอกหมด อยากลงทุนขายของ และไปปลูกมะพร้าวน้ำหอมที่วังน้ำเขียว ดิฉันมีที่ สปก.37ไร่ ดิฉันก็ว่าจะไปกู้ ธกส. แต่ว่าที่เพิ่งเปลี่ยนเป็นชื่อดิฉัน เดิมเป็นของพ่อ แต่พ่อเสียชีวิตแล้ว แต่ว่าตอนนี้ต้องการเงินด่วน 100,000 บาท เพื่อเอามาเคลียร์หนี้ โดยดิฉันสามารถส่งดอก+ต้นได้ประมาณเดือนละ5,000 บาท แล้วหากดิฉันกู้ ธกส.ได้ก็จะรีบปิดต้นให้เร็วที่สุด จึงขอความอนุเคราะห์ทุกท่าน โปรดพิจารณา และอนุมัติเงินกู้ให้ด้วยค่ะ

 11. sep-5773 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ31ปี ทำงานโรงงานค่ะ อยู่แถว บางใหญ่ ซ.กันตนา อยู่ใกล้วัดต้นเชือกค่ะ รายได้ วันละ310ค่ะ เงินออกเป็นวิค ออกวันที่5,20ของทุกเดือนค่ะ . ไม่มีแบคลิสไม่ติดบุโร ตอนนี้ต้องการเงินด่วน 30000ค่ะ มีความจำเป็น. ต้องเอาไปจ่ายค่าขาเทียมให้แม่ค่ะ แล้วก้อเอาไว้ใช้จ่ายค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ5ต่อเดือนส่งไหวค่ะ เพราะแฟนก้ทำงานค่ะ แฟนเปนคนขับรถค่ะ ได้380ต่อวันมีงานทำทุกวันนะคะ เพียง แต่ไม่ได้ปรับเปนเงินเดือนค่ะ ทำงานมา2ปีกว่าค่ะ รบกวนพี่ๆ นายทุนรับพิจารนาทีนะคะ เพราาะไม่ได้รับเปนเงินเดือนไปสมัครบัตรต่างๆ ก่อไม่ผ่านค่ะ ขอแบบไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า ไม่เอาดาวรถนะคะ บอกตงๆ อันนั้นไม่ไหว ถ้าพี่นสยทุนคนไหนพอจะช่วยได้นัดเซ็นสัญญาต่อหน้าถ่ายรุปแลกเอกสารได้นะคะ หรือถ้ายอดเงินเยอะไปรบกวนพิจารนาน้อยกว่านี้ก้ได้ค่ะ ขอแบบด่วนๆ นะคะ รบกวนด้วยนะคะ หมดหนทางแล้วจิงๆ รายละเอียด หรือเอกสารเกี่ยวกับตัวนุ่อยากทราบอะไรยินดีเปิดเผยค่ะ ถืาจะมีประโยชน์กับการพิจารนา

 12. sep-5767 พูดว่า:

  ต้องการกู้เงิน 5 หมื่น บาท ค่ะ เอามาลงทุนขายข้าวแกงขายเหนียวหมูไม่ได้จดทะเบียนพาณิชย์ใดๆ อยู่อำเภอเมือง ระนองค่ะ อายุ30ปี อยากได้เงินมาหมุนต่อยอดค้าขาย ไม่เคยมีประวัติหนี้สินค่ะ สู้ได้ดอกร้อยละ10 ค่ะ ระยะเวลาคืนเงินไม่เกิน10เดือนค่ะ ภาระของดิฉันตอนนี้มี คือดูแลลูก และค่าเช่าที่ทำมาหากินค่ะ ดิฉันเคยขอกู้เงินด่วนแล้วโดนหลอกให้โอนเงินไปดิฉันจึงอยากหาคนที่ปล่อยกู้ได้จริงๆ ค่ะ เนื่องจากตอนนี้ลูกจะเข้า รร.ได้แล้วจึงมีเวลาค้าขายมากขึ้นเลยอยากได้เงินมาลงทุนเพิ่ม เพื่อเพิ่มยอดขายค่ะ สามารถส่งดอกได้เดือนละ5,000 บาท ส่งต้นคืนให้ไม่เกิน10เดือนค่ะ ไม่อยากกู้นานๆ เสียดายเงินดอกเหมือนกันค่ะ ดิฉันไม่เคยมีบัตรเครดิตหนี้สินค่ะ และไม่เคยเป็นหนี้จากสถาบันการเงินไหนเลยค่ะ อยากได้คนที่ปล่อยกู้จริงๆ ไม่หลอกลวงค่ะ เพราะดิฉันก็กู้เอามาทำมาหากินสามารถส่งดอกคืนได้จริงไม่หนีหนี้แน่นอนค่ะ เคยไปขอกู้จากสถาบันการเงินแล้วไม่ผ่านค่ะ เนื่องจากร้านไม่ได้จดทะเบียนการค้า เอกสารไม่ครบจึงไม่ผ่านการพิจารณา จึงได้หาเงินด่วนกู้ อยากหาขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 13. sep-5727 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ เป็นคนสุราษฎร์อำเภอเมืองค่ะ แต่แม่เป็นคนจ.มหาสารคาม แต่หนูอยู่สุราษฎร์มาตั้งแต่เกิดค่ะ ตอนนี้ทำงานอยู่ เพื่อจะเรียนต่อป.ตรีให้จบ หนูทำงานที่บริษัทขายสินค้าแห่งหนึ่งถ้าอยู่ในออฟฟิศเงินเดือนเริ่มที่หมื่นกว่า บาท หนูเลยเลือกที่จะไม่เข้าบริษัทไม่เอาเงินเดือน แต่ขายสินค้าของบริษัท รับในราคาพนักงาน สมาชิก แล้วก็ขายของที่แฟนรับมาให้ด้วยค่ะ แฟนอยู่กรุงเทพเรานานๆ เจอกันทีค่ะ แต่ทำงานร่วมกัน รายได้ของหนูไม่คงที่ค่ะ แล้ว แต่ยอดขายที่ได้ แต่ละวันเฉลี่ยแล้วกำไรตกอยู่ประมาณวันละ800-1000 บาท แต่หนูเป็นคนฟุ่มเฟือยไม่รุ้จักเก็บเลยไม่มีเงินเก็บเป็นก้อนนอกจากทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ พอเจอวิกฤติเลยไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง(หนูไม่อยากรบกวนทางบ้านค่ะ เงินขาดมือตั้งแต่ตอนน้ำท่วมพ่อกำลังเริ่มปรับปรุงสวนยางอยู่ค่ะ )ปัญหาเริ่มขึ้นจากแฟนส่งของมาให้ขายปกติ หนูก็เอาเงินไปสต๊อกสินค้ามาพวกเครื่องสำอางค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อุปกรณ์เสริมความงามของบริษัทมาไว้ให้ลูกค้า แต่วันนั้นหนูต้องรีบไปกรุงเทพเลยฝากของไว้กับญาติคนหนึ่งแล้วเอาอีกส่วนมาวางไว้หน้าบ้าน เพื่อให้ลูกค้า ขึ้นรถเสร็จหนูโทรหาลูกค้า แต่ไม่รับสายก็เลยโทรหาญาติ เพื่อให้มาเก็บของให้ก่อน แต่ญาติโทรมาบอกว่าของที่ว่าหายไปแล้วเค้าหาไม่เจอ (รวมมูลค่าทั้งสองส่วนประมาณสี่หมื่นกว่าค่ะ )จากที่ตั้งใจไว้ว่าจะอยู่กรุงเทพสักอาทิตย์หนูก็เลยต้องรีบเคลียร์งานตรงนั้น เพื่อกลับมาดูงานที่บ้านที่สุราษฎร์ ยอมรับว่าในใจหนูไม่เชื่อว่าของจะหายอาจมีใครเอาไป เงินทุนก้อนนี้คือเงินเก็บของแฟนก้อนสุดท้ายแฟนตกงานมาหกเดือนกว่าหนูก็เลยพยามชดใช้ให้ เพราะเรายังไม่ใช่ครอบครัว แฟนเลยขอของจาก เพื่อนมาขายก่อนอีกรอบ เพื่อให้หนูเอากำไรจากจุดนี้มาทยอยชดตรงที่ขาดทุนไป แต่ก้อนนี้คือหนี้ไม่ใช่ทุนเองเหมือนรอบที่แล้ว พอหนูกลับมาถึงสุราษฎร์ก็เริ่มทำงานขายเครื่องสำอางค์ และของสารพัดอย่าง แต่เหมือนผีซ้ำด้ำพลอย เพื่อนของญาติมาที่บ้านหนูนอนหลับอยู่ในห้อง เค้าก็เข้ามาในบ้านทำอะไรไปตามเรื่องตามราวของเค้า แล้วเข้ามานั่งเล่นในห้องหนูไม่ทราบว่านานมั้ย พอตื่นขึ้นมาเงินที่ได้จากการขายของของหนูวันนั้นหายไปสองหมื่น มันรวมทั้งทุน และกำไรอยู่ในนั้นยังไม่ได้หักเข้าบัญชีแล้วโอนให้แฟนที คือมันพังอีกแล้ว บอกแฟนเราก็ทะเลาะกันแฟนเริ่มไม่เชื่อใจคิดว่าหนูปิดบังอะไรเริ่มไม่เชื่อว่าของหายจริงเงินหายไปหลายหมื่นภายในเวลาไม่ถึงเดือน เพื่อนแฟนก็ทวงเงินมา หนูค้างแฟนอยู่สี่หมื่นกว่าตอนนี้เลยต้องการเงินด่วน50000 เพื่อชดใช้หนี้ให้แฟนสี่หมื่นกว่า(หนูทยอยคืนจากยอดแสนนึงเหลือเท่านี้แล้วค่ะ )ส่วนของก็ส่งคืนแฟนไปก่อน แฟนหนูเดือดร้อนจากหนี้สินตรงนี้ที่ เพื่อนเค้าทววงคืนเค้าให้เวลาถึงวันจันทร์นี้ ตอนนี้หนูไม่มีเงินจะโอนให้เค้าแล้ว รายได้ไม่มี ถอดสร้อย ของมีค่าไปขายไปจำนำให้หมดแล้ว แต่ถ้าได้เงิน50000 ไปให้เจ้าหนี้หนูสามารถเอาของกลับมาขายเหมือนเดิม การงานหนูก็จะเป็นปกติเหมือนเดิม หนูไม่เคยมีหนี้ค่ะ ไม่มีบัตรเครดิต มี แต่บัญชีธนาคาร หลักฐานการเงินหนูมีให้ แค่รายการเดินบัญชี จะกู้ธนาคารหนูก็มีคุณสมบัติไม่ครบตามที่ธนาคารตั้งไว้ หนูไม่มีเงินเดือนประจำค่ะ ไม่เคยกู้เงินจากไหนเลยไม่ค่อยทราบเท่าไหร่ ปรึกษา เพื่อนก็เจอแบบเก็บดอกเบี้ยรายวันสำหรับหนูหนูว่ามันแพงไปค่ะ สำหรับคนกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน หนูว่าตัวเองคงไม่มีเงินให้ดอกเบี้ยเค้าขนาดนั้น ครอบครัวหนูก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร เลยไม่กล้ากู้ พอเวลาจวนตัวที่เค้าให้เวลาจ่ายเงิน หนูเลยค้นดูแหล่งเงินทุนในเน็ตทั้งคืน มาเจอตรงนี้ที่อ่านดูแล้วดูน่าเชื่อถือก็เลยจะขอความช่วยเหลือด้วยการขอกู้เงินด่วนเป็นจำนวน50000 บาท หนูต้องการผ่อนชำระเป็นรายเดือน เดือนละ3000-4000 บาท มากกว่านี้แล้ว แต่รายได้ ที่เสนอไปคือหนูสามารถชำระได้ทุกเดือน มากกว่านี้ต้องดูรายได้ค่ะ มีมากก็ให้มากได้ ค่าใช้จ่ายหนูก็มีส่งให้ลูกเดือนละหมื่น ช่วงนี้ได้ให้ แค่เจ็ดถึงแปดพันเอง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ พอขาดรายได้เงินไม่เดินทำให้หนูแย่ลงมาก ส่วนดอกเบี้ยแล้ว แต่ทางนายทุนจะพิจารณาค่ะ ขออย่าให้มากเกินหนูคิดว่าหนูสู้ไหวค่ะ ถ้าทางนายทุนช่วยให้หนูได้กลับมามีรายได้เหมือนเดิม หนูจะพยายามเลือกรูปแบบการชำระให้สู้ไหวทั้งสองฝ่ายค่ะ ต้องการคนค้ำหนูมี เพื่อนรุ่นพี่ค้ำให้ได้ค่ะ แฟนเค้าเป็นผจก.ที่อิซูซุสุราษฎร์ ไม่มีการหลบหนีการชำระหนี้แน่นอนค่ะ ขอนายทุนรับเรื่องของหนูไว้พิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ที่อ่านปัญหาของหนูจนจบ

 14. sep-5714 พูดว่า:

  ตอนสมัยเรียนนั้นผมนั้นค่อนขางเกเร และออกจะมีฐานะอยู่บ้าง ผมก็ใช้ชีวิตไปวันๆ เล่นเกมส์กินเหล้า ไปวันๆ บางทีไม่มีตังใช้ก็ต้องแอบขโมยเงินพ่อแม่ไปเที่ยว เพราะตอนนั้นท่านยังมีเงินเยอะ และเป็นช่วงที่ค้าขายดี ทั้งพ่อแม่ผมก็เลยตัดสิน ว่าเราเช่าที่อยู่มาก็หลายปี ยังไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็น เหมือนลูกคนอื่นๆ ของปู่ย่า เอาเงินไปซื้อคอนโดอย่างน้อยก็ยังได้เป็นของเรา และสังพักก็ไปออกรถเก๋งมาอีกคัน ซื้อตอนแรกผมห้าม บอว่าจะพร้องกันทีเดียว2อย่าฝเลย หรือรฝครับ เกิดขายไม่ดีละ แต่ก็ไม่มีใครฟังผม เนื่องจากผมยัง พึ่งอยู่ม.ปลาย แล้วก็เป็นจริงพ่อแม่ส่งไม่ค่อยทันจนต้องไปยืม เงิน อา ปู่ น้า ญาติต่างก็เมื่อละอา เพราะ ยือไปหลายแสนเอามาก็หมด แถมกว่าจะคืนก็หลายเดือน จนผมเรียนต่อมหาลัย ผมต้องทำงานพาททาม แต่ก็เหนื้อย จนต้องออกมาทำงานอย่าจริงจัง เพื่อลดค่าใช้จ่ายให้กับครอบรรัวผมนั้นทำมาเป็นปีกะจะเรียนต่อ แต่ก็ส่งสารพ่อแม่ เพราะถ้าเรียนค่าใช้จ่ายจะเยอะแล้วกลัวเรียนไม่จบอีก เพราะไม่มีทุน ตอนนี้เงินเดือนผม 11000 ก็เอาไปส่งคอนโดเกือบทุกเดือน แต่เดือนท้แล้วยายผมจึงทำใหหยุดงานไปหลายทัน และทำให้เงิน ไม่พอส่งบ้าน ลืมบอกไปครับ รถที่ออกมาก็เอาไปขายแล้ว แต่ดอกจากคอนโดก็โหด เพราะเมือน แต่ละเดือนจ่ายไป แค่ดอก ยังมีค่าส่วนกลางด้วย 3เดือนหมื่นในตอนนั้นครอบครัวด่าผมว่าเรียนก็ไม่จบทำงทนก็ไดืฝ้ แค่หมื่นกว่าจนเดือนนี้ส่งไม่ทัน ผมยอมแอบกินของในร้านประทังชีวิต เพราะต้องเก็บออมไว้ แต่ก็ดันทำหาย ผมขอกราบขอร้อง ผมของยืมเงินด่วนไปใช้หมุดเงินให้ทันก่อนขอความกรุณาจากนายทุนด้วยครับ ด้วยความเคารพอย่างสูง

 15. sep-5692 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันอยากให้นายทุนช่วยดิฉันเปนหนี้ดอกมา2ปีเครียดมากค่ะ ถ้าเอาเงินมาใช้เองกอดีไป แต่ไปคำประกันเงินให้เค้าจากเปนหนี้80000กอกลายเปน200000 เพราะดอกร้อยล่ะ10อยากหาเงินดอกล่ะ3มาคืนเค้าค่ะ ดิฉันทำงานแม่บ้านเดือนล่ะ15000เกบกระดาษขายได้เดือนอีก5000จ่ายดอกเดือนล่ะ20000 แต่ยังดีที่มีแฟนช่วยเลยมีกิน แต่ไม่เหลืออยากหาเงินร้อยล่ะ3มาจ่ายตอนนี้กอค่าเทอมมาอีกถ้าดอกร้อยล่ะ3ดอกกอ6000ยังจ่ายต้นได้อีก แต่ถ้าเงินด่วนร้อยล่ะ10 ก็ 20000ไม่เหลือเลยค่ะ นอนกอไม่หลับเครียดมากที่ต้องเปนหนี้คนอื่นทุกคนสมน้ำหน้าหมดไม่มีใครอยากช่วยกอต้องเอาเงินดอดร้อยล่ะ10ตลอดอยากให้นายทุนช่วยค่ะ อยากหมดหนี้ไม่อยากเปนแบบนี้ส่วนคนที่เค้าให้ค้ำกอจ่ายให้ แค่เดือนล่ะ2000แล้วจะแล้วจะทำยังไงดีค่ะ นอกจะจ่ายดอกไปเรื่อยมันกอไม่มีวันหมดช่วยหาทางให้ที่ค่ะ ดิฉันคิดว่าถ้าดอกร้อยล่ะ3ยังมีวันที่จะหมดเคยคิดว่าตัวเองทำงานำปทำไม แต่ล่ะวันไม่มีอะไรเลยมี แต่ที่จะเพิ่มกนี้สิ้นอยากได้อะไรกอไม่ได้อยากกินอะไรดีๆ กออดไว้ให้หนี้หมดถ้าเปนแบบนี้จ่ายร้อยล่ะ10กอไม่วันหมดสงสารลูกค่ะ ดิฉันอยากออกจากหนี้สิ้นร้อยล่ะ10ไวๆ อยากทำงานเกบเงิน เพื่อลูกค่ะ แต่ทุกวันนี้เกบเงินใช้ เพื่อคนอื่นดิฉันอยากให้นายทุนร้อยล่ะ3ช่วยค่ะ จัให้ทำสัญญายังไงกอได้ค่ะ ช่วยหน่อยน่ะค่ะ

 16. sep-5658 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ คือเรียนจบแล้ว อยู่ในกรุงเทพค่ะ ตอนนี้ลาออกจากงานที่เก่า และกำลังรอไปทำที่ใหม่ค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินมากๆ เพราะค้างค่าห้องเค้ากำลังจะตัด น้ำ-ไฟ และล็อคห้องค่ะ มีหนี้อย่างเดียวคือผ่อนรถค่ะ อยากจะขอกู้สัก 10,000.- ค่ะ จริงๆ แล้วค่าห้องรวมค่าปรับ ณ ตอนนี้อยู่ที่ประมาณห้าพันกว่าค่ะ ที่ขอกู้เกินค่าห้อง เพราะจะเก็บไว้ใช้จ่ายระหว่างรอไปทำงานค่ะ และอยากได้ดอกเบี้ยประมาณ 2-3/เดือนค่ะ ***ขอรบกวนให้พี่ช่วยเร่งพิจารณาเงินด่วนนิดนึงนะค่ะ *** เพราะว่าค่าห้องเค้าคิดค่าปรับวันละ100.- ตอนนี้เกินมา 10 วันแล้วค่ะ จริงๆ แล้ววันนี้เค้าจะมาตัดน้ำไฟ แต่นู๋ขอร้องเค้าว่าอย่าเพิ่งตัดค่ะ และตอนนี้ไม่รู้ว่าจะทำยังไง หรือยืมใครได้ค่ะ ตอนนี้ลำบากมากๆ ค่ะ มีเงินติดตัวไม่ถึง1,000.- เครียดมากๆ ค่ะ ไม่รู้จะขอความช่วยเหลือจากใครได้

 17. sep-5620 พูดว่า:

  อาศัยอยู่จังหวัดอยุทธยา เขตบางประอิน ทำงานอยู่ในนิคมอุตสากกรรมไฮเทคค่ะ อยากรบกวนกู้เงินด่วนสัก 50,000.-ค่ะ ดอกขอไม่เกินร้อยละ 5.- ได้มั้ยคะ เงินก้อนนี้จะเอาไปใช้หนี้ค่ะ และเหลือนิดหน่อยเอาไว้เป็นทุนทำอาชีพเสริมค่ะ อยากหารายได้หลายๆ ทางค่ะ แต่ไม่มีทุน ตอนนี้ก็ต้องส่งรถ เลี้ยงลูก ลูกก็เพิ่งจะ 6 เดือนค่ะ ช่วงนี้ที่โรงงานไม่มีโอค่ะ เลยได้รายรับไม่พอรายจ่ายค่ะ แต่ถ้ามีอาชีพเสริมก็ยังสามารถหาเงินเพิ่มได้ ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ เลยต้องดิ้นรนค่ะ ไม่อยากให้ลูกต้องอดค่ะ อยากให้ทางนายทุนพิจารณาให้กู้ด้วยนะคะ สามารถคืนได้เป็นรายเดือนค่ะ เพราะมีงานประจำทำค่ะ เพียง แต่ยังไม่พอค่ะ เลยอยากมีรายได่เสริม คิดไว้หลายทางค่ะ ติดตรงที่ไม่มีทุนค่ะ เพราะทางบริษัทก็มีเปิดให้ขายของตลาดนัดค่ะ เลยอยากได้มาเป็นทุนซื้อของมาขายค่ะ และตอนนี้ เพื่อนๆ หลายคนก็สนใจที่จะซื้อเชื้อเห็ดนางฟ้าไปเพาะกิน รับมาก้อนละ 8.- ขายก้อนละ 10.- แต่ด็ต้องมีทุนไปเอาจองมาให้ลูดค้าก่อนยู่ดีอ่ะค่ะ รบกวนพิจารณาด้วยนะคะ เงินที่ได้มาทุก บาท จะนำมาใช้อย่างรู้คุณค่า และจะคืนให้ทั้งต้น และดอกค่ะ เพราะรู้ค่ะ ว่าเงินทุก บาท กว่าเราจะได้มามันลำบาก แค่ไหน ช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 18. sep-5618 พูดว่า:

  ตอนนี้หนูมีปัญหาทางด้านการเงินด่วนมากไม่รู้จะไปพึ่งใครเเล้วคะ จึงอยากให้ท่านช่วยหนูหนูต้องการกู้เงินจากท่าน เพราะตอนนี้ทางบ้านหนูประสปปันหาทางด้านการเงินเเล้วอีกอย่างตอนนี้หนูมาทำงานต่างจังหวัดทำงานเปงลูกจ้างร้านขายเสื้อผ้าทำมาไดประมา23วันเเล้วเเต่พอหนูขอเบิกเงินกับเจ้านายเเต่เจ้านายกับไม่ให้หนูใหนจะค่าห้องที่หนูเช่าเขายังค้างจ่ายยุ่1000 บาท ค่าน้ำค่าไฟอีกตอนนี้ขนาดหนูปวดท้อมาใด้สองสามวันเเล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลย เพราะไม่มีเงินไปหาหมอไหนจะค่าเดินทางอีกเเล้วใหนจะลูกหนูที่ยุ่ที่บ้านอีกหนูมั้ยรู้จะหันหน้าไปพึ่งใครเเรวจริงๆ ขนาดเจ้าของร้านเสื้อผ้าที่ทำงานด้วยทุกวันเเกยังไม่เห็นใจหนูเลยหนูพูดขอเบิกเงินเเกสามสี่วันมาเเรวเเกก่ยังไม่ให้หนูเบิกร้องไห้ก็เเล้วร้องไห้ก็เเล้วเเกยังไม่เห็นใจหนูเลยพอมาถึงห้องปุ๊บหนูก่ปิดตัวยุ่เเต่ในห้องกลัวเขามาทวงค่าห้องตท่านช่วยหนูหน่อยนะคะ ท่านคงเปงทางสุดท้ายของหนูเเล้วขอร้องหละคะ ช่วยหนูด้วยนะคะ ตอนนี้เงินจะทานข้าวเเทบไม่มียะไปไหนมาใหนก็ไปไม่ได้ยังไงหนูก็ยากให้ท่านเห็นใจหนูด้วยนะคะ หนูหมดปัญญาเเล้วจริงๆ การุณาอนุมัดเงินให้หนูด้วยนะคะ ช่วยหนูหน่อยนะคะ ถ้าหนูได้กู้จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งเลยคะ

 19. sep-5586 พูดว่า:

  ดิฉัน ทำงานพนักงานบัญชี ที่กรุงเทพ เงินเดือน 27500 ค่ะ แฟนทำงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 40000 และหลังเลิกงานจะมาขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัด จนถึง 3 ทุ่ม เก็บร้านเข้าบ้านนอน ชีวิตต้องดิ้นรนค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ เป็นหนี้นอกระบบ จำนวน 500000 บาท ทุกวันนี้ชีวิตไม่มีความสุขเลยค่ะ ต้องถูกเจ้าหนี้นอกระบบ ยึดเอทีเอ็มไป กด เพื่อชำระดอกเบี้ยเดือละ 50000 บาท คือร้อยละ 10 ค่ะ ทุกวันนี้ก็ได้ใช้ได้กินอยู่ กับเงินที่เหลือ หมื่นกว่า บาท และต้องขายของหารายได้เพิ่มเป็นค่ากิน ค่าเช่าบ้านค่ะ ดิฉันอยากจะหาเงินก้อน 600000 บาท เพื่อมาโปะหนี้ตรงนี้เหลือเกิน แต่ไม่มีหนทางไหนเลย ขอความเห็นใจ และขอความช่วยเหลือจากท่านนายทุนด้วยค่ะ ถึงดิฉันจะเป็นหนี้นอกระบบ แต่ดิฉันไม่ท้อ ที่จะต่อสู้ และไม่เคยหนีเจ้าหนี้ไปไหน แต่เคยขอลดดอกเบี้ย แต่เขาไม่ยอมค่ะ ดิฉันอยากให้ท่านนายทุนช่วยปลดหนี้ ก้อนนี้ด้วยค่ะ ถ้าดอกเบี้ยเงินด่วนน้อยกว่าร้อยละ 10 ดิฉันก็คงลืมตาอ้าปากได้ค่ะ เพราะทุกวันนี้เงินเดือนเกือบทั้งหมดต้องจ่ายดอกเบี้ย ดิฉันขอความกรุณา อ่านข้อความของดิฉัน และขอความเมตตาดิฉันด้วยค่ะ หวังว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่าน ตอนนี้ดิฉันต้องทำงานหนักเป็น 2 เท่ากว่าคนปกติทั่วไป ไม่งั้นไม่มีกินค่ะ แต่ดิฉันก็ยอมรับในความผิดพลาดที่มันเกิดขึ้น จึงต้องพยายามหาทางต่อสู้ เพื่อให้มันผ่านพ้นไป ขอบคุณท่านนายทุนค่ะ

 20. sep-5535 พูดว่า:

  สวัสดีค่อยู่พุทธมณฑลสาย4 ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อไปจ่ายค่าซ่อมรถเนื่องจากแฟนดิฉันขับรถน้าลงคลองทางอู่ซ่อมรถแจ้งยอดค่าซ่อม75,000 บาท ดิฉันได้เอาเงินไปวางมัดจำไว้แล้ว 20,000 บาท ยังขาด55,000 บาท ตอนนี้ดิฉันอายุ36 ปี เป็นพนักงานหน่วยงานของรัฐ อยู่ที่พุทธมณฑลสาย4 กรุงเทพฯ เป็นนักจัดการงานทั่วไปเงินเดือน15,000 บาท มีภาระที่ต้องจ่ายทุกเดือนคือจ่ายค่ากยศ.เดือนละ1,500 บาท จ่ายให้ลูกเดือนละ4,000 บาท จ่ายค่าบัตรเดือนละ1,000 บาท เนื่องจากพึ่งคลอดมาเงินเก็บจึงเหลือน้อยมาก แฟนก็มาเกิดอุบัติเหตุขับรถน้าลงคลองอีกก็เลยก็เลยช็อตเงินเลย เพราะเงินเดือนแฟนก็โดนหักเหลือ แค่พอใช้ต่อเดือน เพราะเขามีหนี้ก่อนจะคบกัน ดิฉันเลยต้องมาทำงานพิเศษหลังเลิกงานอีก รวมแล้วก็เหลือเดือนละ8,000 บาท ดิฉันขอกู้ 40,000 บาท ดิฉันต้องการดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5 ต่อเดือน สามารถผ่อนให้ได้เดือนละ 3,000-4,000 บาท /เดือน ดิฉันมีความจำเป็นใช้เงินด่วนเนื่องจากทางอู่ซ่อมรถแจ้งมาว่ารถซ่อมเสร็จแล้ว ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 21. sep-5511 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี ปัจจุบันทำงานอยู่ที่อุบลราชธานีเป็นช่างไฟฟ้า อยากขอกู้เงินจำนวน20000 บาท เพื่อที่จะเอาไปใช้หนี้ เพื่อนๆ ที่ผมยืมเขามา และไม่อยากเป็นหนี้หลายทาง ผมจะขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนจำนวน12เดือน ผมไม่รู้จะไปกู้กับใคร จะขอพ่อแม่ก็กลัวท่านด่า และไม่อยากทำให้ลำบากใจ อัตราดอกเบียน่าจะไม่เกินร้อยล่ะ20ต่อปี และตอนนี้ผมยังเป็นหนี้เฟิร์ช้อยอยู่ แต่ก็ผ่อนมาเรื่อยๆ ผมจึงอยากให้นายทุนช่วยพิจารณาผมด้วย เพราะผมไม่รู้จะไปยืมกับใคร อีกทั้งผมต้องการเงินด่วน เพื่อที่จะใช้หนี้เขาให้มันจบๆ ไป เพราะเป็นหนี้ เพื่อนๆ ที่โรงงานมันทำงานไม่สนุกไม่กล้ามองหน้าใคร ตอนนี้ผมเดือดร้อนใจมาก ผมขอกู้จำนวน20000 บาท และผมจะผ่อนจ่ายให้เป็นรายเดือน เดือนล่ะ2000 บาท ผมทำงานได้ค่าจ้างประมาณเดือนล่ะ12000 บาท จะต้องใช้หลักฐาน และเอกสารอะไรไหมครับ ผมจะได้เตรียมใว้ถูก อย่างไรก็ตามผมขอความอนุเคราะห์จากนายทุน พิจารณาตัวผมด้วย ผมสัญญาว่าผมจะผ่อนจ่ายให้ท่านนายทุนครบภายใน1ปี อาจจะพิมพ์ไม่ค่อยถูก และเนื้อหาอาจจะวกไปวนมา ผมขอโทษด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณท่านนายทุนเป็นอย่างสูงครับ

 22. sep-5498 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ดิฉันต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทอยู่ที่ จ.นครราชสีมา อายุ 34 ปี เงินเดือน 20,000 บาท ต้องการกู้เงิน 20,000 เพื่อนำไปจ่ายค่าเทอมลูกที่ยังค้างที่โรงเรียนอยู่ เพราะจะปิดเทอมแล้ว และใช้เป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว ซื้อนมซื้อเพิร์ท และค่ารถ เพื่อไปทำงาน ซึ่งเดือนนี้ดิฉันนำเงินไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้แม่ที่ป่วยเป็นเบาหวาน และความดัน แม่นอนโรงพยาบาล เพราะหน้ามืดบ้านหมุน เงินเลยไม่พอใช้ถึงเงินเดือนออก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้เดือนละประมาณ 2,000 บาท ค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านช่วยอนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันหน่อยนะคะ เงินกู้นอกระบบร้อยละ10 ดิฉันสู้ไม่ไหวจริงๆ คะ ช่วยดิฉันด้วยนะคะ ดิฉันไม่มีบัตรเครดิตค่ะ เพิ่งจะเคลียร์ปิดบัตรหมดไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว วันนี้ต้องการใช้เงินด่วน มีเงินติดตัวตอนนี้อยู่ 300 ค่ารถ โดยสารกลับชัยภูมิ 100 เหลือ 100 ซื้อกับข้าวให้ครอบครัว เหลืออีก 100 ก่ค่ารถ โดยสารมาทำงานพรุ่งนี้ เงินกู้นี้เป็นความหวังเดียวของดิฉันจริงๆ นะคะ ถามที่ไหนก็มี แต่ให้โอนเงินค่าดำเนินการไปให้ก่อน ดิฉันหาโอนให้ไม่ได้ก็กู้ไม่ได้ ที่นี่คือความหวังดิฉันนะคะ ฝากพิจารณานะคะ ขอบคุณค่ะ

 23. sep-5488 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดสระแก้ว อำเภอโคกสูก กระผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนนึง เพื่อนำไปเป็นค่าคลอดบุตร กระผมอายุ25ปี ทำอาชีพรับจ่างทั่วไป รายต่อเดือน ก่จะอยู่ราว15,000-20,000 บาท บุตรคนเดียว ซึ่งพ่อแม่อย่าล้าง แต่ยุฝ่ายแม่แม่ก่ทำงานยุต่างประเทศก่จะได้รายได้ทางแม่ที่ส่งมาใหิทุกเดือนเดือนละ10,000-15,000 บาท ซึ่งคงจะไม่พอในค่าเลี้ยงดูภรรยาแล้วบุตรที่กำลังจะคลอดจึงมีความจำเป็นขอกู้เงินด่วนกระผมไม่เคยมีหนี้สินไดๆ ทั้งสิ้นกระผมจึงหาเงินในเวฟไซร์ต่างจึงมาเจอเวฟนี้จึงได้กรอกระบุขอมูลที่กระผมต้องการเงินนี้เพืี่ไปใช้ที่เป็นความจำเป็นต่อการดำรงชืพของกระผมต่อการใช้เงินมากจริงๆ คับ จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนนี้ด้วยนะคับ เป็นจำนวนเงิน30,000 บาท รายระเอียดดอกเบี้ยร์ หรือการส่งผ่อนจ่ายแบบไหนกระผมมีความยินยอมรับเงื่อนไขทางนายทุนกำหนดเลยคับ และกระปมมีความมั่นใจว่าในวงเงินสามหมื่นนี่ระยะเวลาในการหาเงินมาใช้หนี้ทั้งต้นทั้งคงไม่เกิน5เดือนคงใช้หนี้หมด แต่ยังงัยกระผมพร้อมยอมรับทำตามเงื่อนไขที่ทางนายทุนกำหนดทุกประการ ขอนายทุนช่วยพิจราณา อนุมัติเงินที่กระผมจำเป็นต้องใช้ โดยเร็วนี้ด้วยนะคับ ขอพระคุณนายทุนที่ทุกๆ ท่านด้วยนะคับ

 24. sep-5477 พูดว่า:

  อาชีพรับซื้อของเก่า มีความต้องการที่จะใช้เงินด่วนลงทุน20000 บาท ดิฉันเคยกู้แถวบ้านแล้ว แต่ได้ทีละ1000-3000มันไม่ใช่เงินก้อนคะ ตอนที่คิดดอกก็คิดวันแรกที่ให้เงินมาไม่ครบ ตอนหักก็หักค่าบัญชี1000ละ50 บาท ทุกครั้งแถมยังหักวันแรกอีกด้วย ท่านนายทุนผู้ที่อ่าน คิดดูสิคะ เงินเอาไปลงทุน แต่กลับให้กู้ดหมือนแกล้งกัน ดังนั่นดิฉันจึงขอความเห็นใจนายทุนที่ พร้อมจะให้ดิฉันกู้ จริงๆ ดิฉันมีที่อยู่ ชัดเจน คะ ดิฉันมีเงินเกินบัญชี เดือนละ20000-40000 บาท คะ กำลัง ทำใบการค้า เพื่อกู้ธนาคาร ขอความเห็นใจนายทุนด้วยคะ ทุกคนต้องมีต้นทุนชีวิตนะคะ แต่ดิฉันไม่มีคะ จึงอยากได้ต้นทุนบ้าง ท่านใดที่ พอจะช่วยเหลือดิฉันได้ ดิฉันพร้อมจะตอบทุกคำถามคะ งานของดิฉันต้องใช้โทรศัพท์ในการขายสินค้าถ่ายรูปสินค้า โปรดพิจารณาดิฉันสักคน คะ

 25. sep-5404 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ. ระนอง ดิฉันมีความต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านคะ เนื่องจากต้องการที่จะเอามาปิดหนี้นอกระบบ ที่ไปกู้มาจำนวน แปดหมื่นปกติใน แต่ละเดือนเงินก็สามารถหมุนใช้ได้ไม่ติดขัดเหมือนตอนนี้ แต่ที่ทำให้การเงินสะดุดคือ ญาติที่ไว้ใจให้ยืมเงินให้จำนวนหนึ่งแสน แล้วเขาบอกว่าจะจ่ายคืนให้ มันครบกำหนดจ่ายเมื่อประมาณ เดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่พอถึงเวลาจ่ายจริง เขากลับเอาเงินมาให้ แค่ สามหมื่น บาท และเราต้องหาเพิ่มอีกเจ็ดหมื่น บาท ในขณะนั้นคือเหลือเวลาอีก แค่1 วันที่ต้องจ่าย เราจะหาไหนได้ละคะ นอกจากเงินกู้นอกระบบ จากคนที่พอจะรู้จักบ้าง ก็เลยยืมมา เพื่อใช้หนี้ให้มันเรียบร้อยไปก่อน แต่จนถึงตอนนี้ญาติคนนั้นก็ยังไม่ได้นำเงินที่เหลือมาคืนเลย ดิฉันจึงได้จ่าย แค่ดอกใน แต่ละเดือน ตอนนี้ดิฉันยื่นกู้ธนาคารอยู่ แต่อยู่ในระหว่างดำเนินการ ตอนนี้จึงติดปัญหาเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก จึงอยากขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านช่วยเมตตาด้วยคะ ลองขอกู้เงินด่วนในเว็บไซต์แห่งหนี่ง ก็โดนหลอกไป ถ้าเงินกู้ที่กู้ไว้ ผ่านเร็ว ดิฉันก็จะคืนให้ท่าน โดยเร็วคะ

 26. sep-5393 พูดว่า:

  ทำงานประจำค่ะ ด้วยภาระทางบ้านเลยทำให้ไปขอเปิดบัตรเครดิตมา แต่ก็ไม่พอ เพราะหาเงินคนเดียวเลยเป็นหนี้เยอะเลยจะขอกู้มาปิดบัตรเครดิต และหนี้นอกระบบที่โรงงานค่ะ อยากจะส่งที่เดียวค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะค่ะ ไม่รู้ว่าจะไปพึ่งพาใครได้แล้วค่ะ ไปหากู้ตามอินเตอร์เน็ตก็โดนหลอกให้โอนก่อนจากที่เนหนี้อยู่แล้วหวังจะขอกู้มาปลดหนี้ก็โดนซ้ำเติมหลอกเอาเงินไปอีกค่ะ โดยที่เป็นคนเชื่อคนง่ายเลยปากู้ทางเน็ตอีกรอบเผื่อจะได้เงินบ้าง ก็โดนอีกซ้ำสอง โดยที่เค้าบอกให้โอนค่าเอกสารค่าประกันก่อนพอโอนไปปุ๊บหายเลยบล็อคเฟสหนี้ไลไม่อ่านพอสักพักประมาณ1อาทิตย์เค้าติดต่อมาบอกว่าเป็นผู้จัดการเค้าบอกว่าลูกน้องแฮกข้อมูลตอนนี้กำลังดำเนินคดีคือไล่ออกไปแล้วก็เลยถามว่าแล้วเงินที่โอนไปจะได้คืน หรือป่าวเค้าบอกว่าสิ้นเดือนมกราคมจะได้คือ แต่ตอนนี้ให้โอนค่าประกันก่อน และค่าเอกสาร และจะรีบโอนเงินมาให้ก็เลยเชื่อโอนไปทั้งหมดก็ 60,000 กว่า บาท พอโอนไปแล้วเงียบเลยทีนี้บล็อคเฟสอีกตามเคย แต่เห็นเค้าโพสหลอกคนอื่นอีกนะค่ะ แต่เฟสของหนูแสดงความคิดเห็นไม่ได้คือเงินที่โอนไปก็เป็นเงินที่ยืมจาก เพื่อนร่วมงาน และเงินค่าหวยหวังว่าเค้าจะโอนเงินให้ แต่กลับโดนหลอกก็เลยมองหน้า เพื่อนร่วมงานไม่ติด และค่าหวยยังไม่ได้ส่งเจ้าใหญ่ เพราะรับหวยด้วย เพื่อที่จะได้เงินเพิ่ม แต่ก็ไม่ได้เลยค่ะ จึงมาขอความกรุณาจากท่านช่วยให้ได้ลืมตาอ้าปากได้ด้วยเถอะค่ะ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ต้องการเงินด่วนๆ มากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 27. sep-5372 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่ที่สมุทรปราการ ทำงานบริษัทแห่งนึง เงินเดือน 80,000 พอดีมีเรื่องจะปรึกษา หรือมีที่กู้บ้าง ไหม อาทิตนี้รู้ว่าต้องใช้เงิน 2แสน ก็เลยทำเรื่องกู้ธนาคาร เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ของไทยพานิช สรุปทำเรื่องผ่าน รู้ผลเมื่อวาน แต่ได้วงเงิน แค่ 1 แสน ทั้งที่ยื่นกู้ไป 3 แสน เลยโทรถามทางธนาคารทำไมอนุมัติ แค่นี้ ทางธนาคารบอก ว่า ก็เห็น ก็ตรวจ เอกสารแล้ว เห็นลงในเอกสารมี แค่ค่าใช้จ่ายค่าห้อง 6 พัน ทั้งที่เงินเดือน 8 หมื่น เลยอนุมัติ แค่ 1 แสน แถมจะกดใช้เงินได้รออีกอาทิตก่าๆ #เรื่องก็เป็นแบบนี้ สรุปทำไรไม่ได้ ก็เลยต้องทำเรื่องกู้ใหม่ ยื่นกสิกรไปแล้ว กับ แบงกรุงเทพ แต่มันก็ต้องรอผลอีกอาทิตนึง แต่คิดว่าผ่านอยู่แล้ว บวกกับ เรามี พื้นฐานเงินเดือนดี 8หมื่น มีความรับผิดชอบ ไม่มีปันหาอะไรอยู่ แต่ซึ้งตอนนี้ประเด็นคือ ต้องใช้เงินด่วน 2แสน ไปใช้จ่ายซื้อที่ ล้านก่า แต่ขาดอีกสัก2แสน #เลยกาเงินด่วน อีก2อาทิตนี้เงินที่ได้จากแบง ไทยพานิช กดใช้ได้ ก็จะกดมาคืน1แสนก่อน ละส่วนอีกแสน จะใช้ภายในเดือนกุมภาแหละ แต่ถ้าอาจจะคืนไวกว่านั้นคือ ถ้าได้เงินจากการยื่นแบงกรุงเทพได้ ภายใน1-2อาทิต ก็คือหาเงิน 2แสนเลย จะยืม แค่ช่วงเวลา 1-2อาทิตเอง แถมจะให้ดอกด้วย มีความรับผิดชอบ ทำงานยุ กทม แหละ เงินเดือน8หมื่น สาเหตุ ที่ ต้องกู้ ละยืม คือ เค้าซื้อที่ดิน มันล้านก่าๆ เค้าขาด2แสน ละเค้านัดทำสันยาซื้อขายโอนที่ วันจัน

 28. sep-5371 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ จ.เลย ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนตอนนี้ผมจำเป็นต้องใช้เงินอยู่ประมาน20’000 บาท ตอนนี้ผมทำงานเป็นพนักงานบริษัทรับเงินเดือนผ่านบัญชี พักอยู่หอพักเ่ช่าอยู่เดือนละ2500 บาท ภาระที่ต้องจ่ายต่อเดือนก็ไม่เยอะเท่าไหรคับ เเต่หมุ่นเงินไม่ทัน เพราะตอนนี้ผมก็เงินอยู่20000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ20%ต่อเดือน เจ้าหนี้เก็บเต็มจำนวนทั้งต้นทั้งดอกเบี้ยทุกสิ้นเดือนมันก็เลยหมุ่นไม่ทันผมก็เลยอยากจะกู้กับนายทุนเเบบผ่อนจ่ายเป็นเดือนๆ ครับ รายได้เงินเดือนของผมได้รับอยู่สองหมื่นกว่า บาท ภาระต้องจ่ายทุกเดือนคือ ค่าห้องพัก2500 บาท ค่าไฟล์เเน้นเดือนละ2000 บาท (ตอนนี้เอามอไซเข้าไฟล์เเน้น) ส่งเเม่เดือนละ2000 ค่าโทรศัพท์เดือนละ1000 บาท

 29. sep-5328 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่กรุงเทพค่ะ ดิฉันมีความต้องการขอกู้ยืมเงินด่วน!! จากนายทุนทุกๆ ท่าน เป็นจำนวน 400,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2-3 ต่อเดือน เป็นการขอกู้เงินระยะสั้นๆ ค่ะ โดยดิฉันจะคืนหนี้ทั้งต้น และดอก – เต็มจำนวน ให้ท่านนายทุนได้ภายในวันที่ 28 ก.พ.60 นี้แน่นอนค่ะ โดยดิฉันยินดีทำสัญญาเงินกู้ทันทีค่ะ สาเหตุในการขอกู้ยืมครั้งนี้ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อไปจ่ายค่าผ่าตัด แต่เงินเก็บของดิฉันอยู่ในการซื้อกองทุนกับธนาคารแห่งหนึ่ง และตามเงื่อนไข ดิฉันจะถอนเงินออกมาได้ตอนสิ้นเดือน ก.พ.60 นี้ค่ะ ปัจจุบันดิฉันอายุ 34 ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ เงินเดือนอยู่ที่ประมาณ 67,000 บาท ดิฉันไม่มีประวัติหนี้เสีย หรือติดเครดิตบูโรค่ะ ภาระหนี้ที่มีอยู่ตอนนี้ ได้แก่ ผ่อนค่าคอนโด อยู่เดือนละ 20,000 บาท และมีหนี้บัตรเครดิต อยู่ประมาน 140,000 ค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน ในการพิจารณาให้เงินกู้ระยะสั้นนี้แก่ดิฉันด้วยค่ะ โดยดิฉันขอยืนยันว่าดิฉันจะไม่มีการหนี้ หรือผิดนัดชำระหนี้เป็นอันขาด ขอความกรุณานายทุนทุกท่านพิจารณาให้กู้ โดยด่วนด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ค่ะ

 30. sep-5125 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่อำภอเมือง จฺกาฬิสิน แต่เปงคนหนองบัวลำภูมายุกะแฟนที่กาฬสินธุ์ ผมมีความต้องการอยากขอกู้เงินจากนายทุนุทุกๆ ท่าาน เพื่อที่ผมจะเอาไปจ่ายหนี้ที่กู้ เพื่อนมา ช่วงนี้ผมมีรายได้ค่อนข้างน้อยจึึงไม่สามาเงินก้อนจ่ายหนี้ เพื่อนได้ เพาะผมรับจ้างทั่วไปงานเหมาเปงลูกจ้างน้าอีกที่หนึ่งครับ รายได้15วันออกที่ครับ 1500~2000 แลว แต่งานครับ เดือนหนึ่งออก2ครั่งคับ ส่วนเงินที่ผมต้องการใช้หนี้ เพื่อน 12000ครับ อยากได้ดอกถูก และส่งเดือนไม่แพงครับ หนี้บัตรเครดิตต่างๆ ผมไม่มีครับ มี แต่หนี้ เพื่อนครับ ผมถึงต้องการเงินด่วนเพาะ เพื่อนมันจะให้ผมจ่ายมันวันนี้ผมก้อไม่รู้จะหันหาทางไหนครับ ผมจึงอยากให้นายทุนทุกท่านพิจารนาอนุมัตเงินให้ผมด้วยครับ ผมไม่อยากให้ เพื่อนผมโทรไปรบกวนแม่ผม เพราะแม่ผมก้อไม่สบายแก่ต้องฟอกไตอาทิตย์ละ2ครั่ง ผม อายุ 24 ปี ครับ ผมต้องรับผืดชอบเรื่องเงินครับ เดือนเว้นเดือนจะได้ส่งให้แม่ครับ ส่วนแหนผมเค้ารับจ้างทั่วไปเสาร์อาทิตก้อเก็บผักไปขายตาามตลาดบ้าง เดินขายตามหมู่บ้านครับ ช่วยๆ กันไปครับ ข้อมูลที่ผมให้ไปผมหวังว่านายทุนทุกท่านพิจารนา เพื่อที่จะอนุมัตนะครับ ผมพูดตรงๆ เลยนะครับ ว่าผมต้องการเงินด่วนจริงๆ ครับ

 31. sep-5084 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ที่อำเภอสูงเนินจังหวัดนครราชสีมาคือผมต้องการใช้เงินด่วนประมาณ25000 บาท เพื่อที่จะเอามาปิดหนี้เก่าที่ส่งไม่ใหวคือผมทำงานโรงงานอยู่เงินออกวิคนึงก็แทบจะไม่พอใช้จึงจำเป็นต้องไปกู้เงินที่เขายึดบัตรATMเงินออกทีก็ต้องโดนหักหนี้ทั้งต้นทั้งดอกก็เหลือเงิน แค่ไม่กี่ บาท พอใช้ให้พ้นๆ ไป แต่ละวิค เพราะทำงาน แค่คนเดียวเมียเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านยังไม่ได้ทำงาน เพราะลูกยังไม่เลิกนมที่อยากได้เงินก็ทีจะเอามาปิดหนี้เก่าแล้วอยากส่งเป็นเดือนดอกเบี้ยสักร้อยละ3%ก็น่าจะใหวครับ แล้วตอนนี้แม่ก็ยังมาตกงานอีกตอนแลกแม่ก็ขายไก่ย่าง แต่ตอนนี้ขายขาดทุนเข้าทุกวันบ้านที่แม่อยู่ทุกวันนี้ก็ยังเช่าเขาอยู่ใหนจะทั้งค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟแล้วผมทำงานอยู่ แค่คนเดียวเงินออก แต่ละทีก็ไม่ใช่ว่าจะเยอะเลย แต่พาละเยอะเกินกำลังมากถ้าได้เงินมาสักก่อนนึงก็จะเอาไปปิดหนี้ที่มีอยู่แล้วจะเอาไปลงทุนให้แม่ขายก๋วยเตี๋ยวถ้าแม่ได้ขายก๋วยเตี๋ยวก็จะเบาไปอีกแรงนึงถ้างั้นคงแย่แน่เลยครับ หลังจากนี้ก็จะได้ใช้หนี้ไปเรื่อยๆ เดือนนึงใด้ใช้หนี้ทีนึงส่งถูกๆ ไปเรือยๆ ก็ยังดีกว่ที่ต้องโดนหักเยอะๆ แบบนี้ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการยืมด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 32. sep-5073 พูดว่า:

  อยู่ คลองหลวง ปทุมธานี ทำธุระกิจเปิดแฟรนไชร์อยุ่ค่ะ ตอนนี้ลูกค้าเริ่มซื้อเยอะมากขึ้นมี เงินหมุนเวียนมีน้อยค่ะ จึงอยากจะขอกู้จากนายทุนจำนวน100000 บาท ตอนนี้ปิดบูโร่ไปแล้วค่ะ เหลืออีก4เดือนก็หมดแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ต้องการขยายร้านเพิ่มค่ะ จึงขอความอนุเคราห์จากนายทุนให้กู้ยืมด้วยน่ะค่ะ ถ้าให้กู้ยืมจะคืนรายเดือนค่ะ หักต้นล่ะดอกพร้อมกันเลยค่ะ ถ้าธุระกิจไปได้ดีจะคืนให้เร็วที่สุดค่ะ ตอนนี้ที่ไปจองเขาไว้ก็จะให้คนอื่นแล้วค่ะ เพราะเรามีเงินไม่พอค่ะ ดิฉันไม่อยากยืมคนรุ้จักแถวๆ บ้านค่ะ กลัวเขาไม่ให้ค่ะ เพราะยืมจำนวนเยอะค่ะ ก็ขอความเห็นใจด้วยค่ะ ตอนนี้ก็มีลูกจะเข้าเรียนด้วยค่ะ ค่าสอบ ค่าเทอมก็หลายหมื่นค่ะ ตอนนี้ต้องการเงินด่วนจริงๆ ค่ะ หันหน้าไปไหนก็ไม่กล้ายืมเขาค่ะ เพราะเราทำธุระกิจด้วยค่ะ จะขอยืมก็ลำบากใจกันค่ะ ตอนนี้ก็คิดว่าอยากทำแบบพสาเจอร์ไรส์ด้วยค่ะ ต้องมีค่าโรงงานด้วยถ้านายทุนให้กู้ยืมก็จะเอามาทำตรงนี้ด้วยค่ะ แต่เป็นขนาดเล็กนะค่ะ ดิฉันหวังว่านายทุนคงเห็นใจในการกู้ยืมครั้งนี้น่ะค่ะ เพราะดิฉันหวังไว้เยอะมากค่ะ ว่าจะขยายให้ได้ค่ะ ขอให้นายทุนได้อ่านข้อความที่เขีนยด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณจากใจค่ะ

 33. sep-5066 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่จังหวัด กรุงเทพมหานคร มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เนื่องจาก มีความจำเป็น ต้องผ่อนบ้าน ช่วยพ่อแม่ และส่งตัวเองเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม เพื่อไปเปนแอร์ฮอสเตจ ขาดเงินก้อน จำนวน 50,000 บาท ตอนนี้หากู้กับหลายธนาคารแล้ว แต่ยังไม่ผ่าน ไม่เคยกู้เงินจากที่ไหนเลย ไม่เคยติดหนี้ หรือ ติดบูโร แต่ต้องการเงินด่วนเนื่องจากคุณพ่อตกงานขาดเงินส่งบ้าน มาสองเดือนแล้วคะ อยากมีงานทำที่มั่นคง และรายได้สูงกว่านี้ ตอนนี้ อาศัยอยู่กับแฟน ไม่มีงานทำคะ เงินจะซื้อข้าวกิน แต่ละวันยังไม่พอ กว่านี้ตอนนี้ทำงานอยู่ รายได้ 12,000 ฿ บาท คะ ช่วยพ่อ/แม่ ผ่อนบ้านได้บางส่วน และ ส่วนทีเหลือใช้จ่ายส่วนตัว ขาดเงินก้อน เผื่อส่งตัวเองเรียนภาษา ส่วนตัวจบปริญญาตรีคะ แต่รายได้น้อย ก่อนหน้า เคยขายอาหารแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ทางบ้านแฟน และเรา เกิดทะเลาะกันตอนหลังทำร้าน จึงไม่มีที่พึ่งสมัครงานได้ แค่ เดือนละ12000 ทำได้ มา3 เดือนคะ ต้องการทุนมาเรียนภาษาเพิ่มเติม และ ส่งค่าบ้านช่วยทางบ้านก่อนที่บ้ารจนจะถูกยึดคะ หากเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ เพื่อเปนแอร์จะมีโอกาสสูงกว่าเดินเข้าไปสมัครกว่าปกติคะ จึงหวังว่านายทุนจะช่วยเรา โดยประสงค์จะทยอยผ่อนคืน ดอกเบี้ย ร้อยละ2 ต่อเดือน จำนวน 36 เดือน คะ ขอบคุณคะ

 34. sep-4821 พูดว่า:

  อายุ33ปีค่ะ อยู่อำเมืองจังหวัดตรังมีงานประจำเป็นพนักงานบริษัทค่ะ ดิฉันทำงานมา5ปีแล้วค่ะ มีตำแหน่งผู้จัดการร้านค่ะ มีเงินเดือน 15000 ต่อเดือนยังไม่รวมโอทีกับคาคอมมิชั่นค่ะ ความประสงค์จะกู้เงินจำนวน30,000 บาท ดิฉันสามืารถผ่อนชำนะเป็นเดือนๆ ได้เดือนละ5000พร้อมดอกเบี้ยดอกเบี้ยร้อยละ10ก้อได้ค่ะ ดิฉันยินดี หรือจะเป็นเงินผลัดก็ได้ระยะเวลาการกู้สองเดือนค่ะ ที่บ้านประสบปัญหาน้ำท่วมต้องการใช้เงินด่วนมากเลยอย่ากหาแหล่งเงินกู้ค่ะ ขอความเห็นใจด้วยนะค่ะ ดิฉันไม่มีเงินโอนล่วงหน้าค่าประกันเงินค่ะ ถามไปหลายๆ ที่ต้องโอนค่าประกันด้วยหากต้องการตรวจสอบที่อยู่ที่บ้าน และที่ทำงานดิฉันยินดีค่ะ เพื่อความมั่นใจของแหล่งเงินทุนดิฉัไม่มีเงินค่ำประกันเงินกู้นะค่ะ เพราะดิฉันติดต่อเข้าไปหลายที่จัองเอาเงินค่ำประกันก่อนดิฉันกลัวโดนหลอกค่ะ เราเดือนร้อนจริงๆ ค่ะ หากแหล่งเงินกู้ใดเป็นนอกระบบก้อได้ค่ะ ดิฉันติดเเบ๊ลกลิดด้วยความที่ไว้ใจ เพื่อนไปกู้เงินบัตรเครติดให้ เพื่อนผ่อนของให้ เพื่อนสุดท้ายโดนโกงเขาไม่จ่ายเลยทำให้ตัวเราเอาเดือนร้อนเวลาขัดสนทำอะไรไม่ได้เลยหากนายทุนใดมีเงินให้กู้ก๊ติต่อนะนะขอบคุณมากค่ะ เอาที่อยากช่วยจริงๆ ค่ะ

 35. sep-4798 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ จ.พิจิตร อายุ27ปีค่ะ ประกอบอาชีพ ทำสวนผัก(ชะอม) และสวนส้มโอ ดิฉันมีความต้องการอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วนมาก สาเหตุก้อคือดิฉันไปค้ำเงินกู้รายวันให้กับคนรู้จัก เพราะเหนว่าเค้าเดือดร้อน และต้องการใช้เงินด่วนมากพอเค้าได้เงินที่เค้าต้องการแร้วหลังจากนั้นประมาณ2วันดิฉันก้อไม่ได้เจอเค้าอีกเรยพยายามติดต่อก้อไม่ได้ สุดท้ายดิฉันจึงต้องมารับใช้หนี้ทั้งหมดที่เค้ากู้มาในฐานะคนค้ำประกัน ดิฉันต้องคอยจ่ายทุกวัน วันละ1250฿ทั้งๆ ที่เงินส่วนนี้ดิฉันไม่เคยได้ใช้เรยสัก บาท เดียว ดิฉันทุกข์จัย และท้อมากทุกๆ วันที่ทำงานพอได้เงินมาก แต่กลับว่าไม่ได้นำมาใช้จ่ายในครอบครัว แต่อย่างใด บางวันได้เงินมายังไม่พอจ่ายให้รายวันเรย เพราะราคาผัก และผลผลิต แต่ละวันไม่คงที่ค่ะ พอเงินที่ได้จากการขายผักไม่พอดิฉันจึงต้องนำเงินที่เก็บไว้ในธนาคารออกมา เพื่อให้หนี้ใน แต่ละวัน จนตอนนี้เงินที่เก็บก้อได้เบิกออกมาใช้จนหมด เพราะเป็นเงินก้อนสุดท้ายที่จะนำมาขยับขยาย และเป็นทุนในการประกอบอาชีพ ดิฉันจึงจะขอความเมตตาจากนายทุก เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ด่วนให้กับดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันต้องการกู้50,000-100,000฿ขอขอบพระคุณมากค่ะ

 36. sep-4784 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่พระรามเก้ากรุงเทพมหานคร ขณะนี้ทำงานบริษัททัวร์แห่งนึงในเขตอโศก เงินเดือน 20000 กระผมต้องการเงินมา เพื่อใช้หนี้ที่ติดอยู่ทั้งหมดเกือบ 1 แสน ซึ่งกระผมจะนำมาคืนให้ได้ในอีก สามเดือนข้างหน้า เพราะญาติที่ต่างประเทศจะช่วยจ่ายให้ แต่ต้องใช้เวลา สามเดือน เหตุผลการเป็นหนี้ เพราะผมติดการพนัน ผมยอมรับนะครับ เพราะผมหาเงินได้ง่าย มีเงินเดือน ญาติจากต่างประเทศส่งให้ด้วยทั้งเที่ยว ทั้งเล่นการพนัน เป็นว่าเล่น แต่ตอนนี้ถ้าผมได้เงินมาปิดหนี้ ผมสัญญาว่าจะเลิกสิ่งพวกนี้ทั้งหมด เพราะตอนนี้รู้ถึงข้อเสียแล้ว ภาระตัวเองยังพอเอาตัวรอดได้ แต่ตอนนี้ต้องเลี้ยงตายายอีกครับ จึงขอให้ทางนายทุนช่วยพิจารณา ผมอยากกู้ยอดปประมาณ1 แสน บาท แล้วจะคืนในอีกสามเดือน ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน จึงหวังว่าจะมีนายทุนบางท่านเห็นใจแล้วให้โอกาสคนที่หลงเดินทางผิด และผมพร้อมตะแก้ไขในทุกสิ่งที่ผิดพลาด แล้วรับรองว่าผมสามารถคืนเงินได้ตามกำหนด ตอนนี้ลำบากมากครับ เพราะญาติจะโอนเงินประมาณงันที่7 50000 และเดือนมีนาคมอีก 50000 แต่ตอนนี้ผมต้องการเงินด่วน เพื่อไปปลดหนี้ก่อนครับ ถ้าท่านใดเห็นข้องความนี้ได้โปรดพิจารณา และอย่าหลอกผมเลยนะครับ

 37. sep-4603 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กทม ดิฉันต้องการใช้เงินจำนวน 100,000 บาท ไปใช้หนี้สินทั้งหมดค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานประจำแถวรามอินทรา หนี้ส่วนตัวจะมีค่าบ้าน ค่าใช้จ่ายลูกค่ะ อยากได้ดอกเบี้ยประมาณร้อยละ 2-3 ผ่อนประมาณ 3 ปีค่ะ หนี้ที่เป็นอยู่เกิดจากการสะสม ทั้งหนี้บัตรเครดิด (ตอนนี้ทุกบัตรอยู่ในขั้นตอนผ่อนชำระ ประนอมหนี้ค่ะ ) หนี้ที่ยืมเงินคนอื่นมา พอจ่ายหลายๆ ทาง หลายๆ คน เลยทำให้เงินไม่พอจะใช้ ดิฉันจึงอยากหาเงินสักก้อนนึง แล้วผ่อนทางเดียวเลย ปิดทุกทาง ประหยัดหน่อย 3 ปีหมดดิฉันจะได้มีเงินเก็บบ้าง ตอนนี้ดิฉันอายุ 40 ปี ดูแลลูกคนเดียว สามีไม่ส่งเสียแถมทิ้งหนี้บัตรเครดิตไว้ให้ ทำให้ดิฉันลำบากในการหมุนเงินค่ะ ปีหน้าดิฉันได้โบนัส ก้อสามารถโปะได้สักก้อนนึง ก่อนหน้าจะเจอเว็บนี้ ดิฉันก็โดนหลอกให้โอนเงินไปก่อน เพื่อกู้เงินด่วนค่ะ ทำให้ดิฉันระแวงมาก กับระบบนี้ แต่ไม่กล้าไปกู้เงินนอกระบบร้อยละ 20 ค่ะ เพราะรู้ตัวว่าจ่ายไม่ไหวแน่นอน จึงอยากขอความกรุณานายทุนทุกท่าน ช่วยดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันยินดีเซ็นต์สัญญาการกู้เงินค่ะ เพื่อเป็นหลักฐานว่าดิฉันไม่หนี้ ไม่โกงแน่นอนค่ะ ท้ายที่สุดนี้ ขอขอบคุณนายทุนที่ใจดีทุกท่านค่ะ

 38. sep-4534 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาชีพรับราชการ กอร์อยู่ อ.เมือง จ.ตรัง มีความต้องการกู้เงิน 30000 บาท เงินเดือน 23450 บาท ค่ะ มีหนี้บ้าน และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว มีหนี้บัตรเครดิตประมาณ 100000 บาท ตอนนี้หมุนเงินไม่ทันค่ะ ทำงานนอกแล้วยังไม่ได้รับค่าจ้าง มีความต้องการใช้เงินด่วน ความต้องการกู้เงิน ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ตักเตือน สัญญา 1ปี ความสามารถในการผ่อน ตอนนี้ต้องการเงินหมุน รอกู้จากแหล่งเงินต้นสังกัด เพื่อนำมาปิด ตอนนี้เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ เป็นหนี้ก่อนหน้านี้มา เพราะพ่อป่วยมา 10ปี สิ้นชีวิต เมื่อ 3มีนาคม 2559 ค่ารักษาพยาบาลเบิกได้ค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายนอกทุกอย่างใช้เยอะที่ไหนดีก็พาไปรักษา เป็นคนไข้นอนติดเตียงค่ะ 10ปี ใช้ระยะเวลาในการักษานานมาก แต่ยังผ่านมาได้ด้วยการขยันทำงาน มาช่วงปลายปีที่ทรุดลง ไม่ค่อยได้รับงานเต็มที่ค่ะ เลยขาดเงินมาต่อเนื่อง คิดว่าจะสามารถจ่ายเงินกู้ได้ภายใน 6เดือน แต่ขอตั้งระยะยาวไว้เป็น 1ปี เพื่อกันพลาด ไม่กล้ายืม เพื่อน คิดว่าใช้ความสามารถในการหาก่อน ถามว่ากลัวไหมการยืมเบี้ยดอก กลัวมากค่ะ ถ้าเป็นเงื่อนไขที่ไม่โหดร้าย และยอมรับได้ ตอนนี้อดทนสุดๆ ค่ะ เจอในเน็ตเลยสนใจ ดิ้นรนหาเงินมาชดก่อน คิดว่าหลังสิ้นเดือนมกราคม 2560 จะดีขึ้นค่ะ เพราะมีรายได้เข้ามาบ้าง จากที่เขาค้างค่างานหนูอยู่ รบกวนพิจารณาด่วนได้ไหมค่ะ ต้องการใช้ด่วนวันนี้ 09/01/2560 ค่ะ ขอความกรุณาค่ะ

 39. sep-4455 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา เป็นนักศึกษาค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงินค่ะ เพราะต้องเอาไปจ่ายชำระค่าหอพัก ตอนนี้ขาดจ่ายมาสองเดือนแล้วค่ะ เนื่องจากช่วงนี้เพิ่งเปิดภาคเรียนใหม่ ทำให้มีค่าใช้จ่ายเยอะ ทั้งค่าเทอม ค่าหนังสือ ค่ากินค่าใช้ เลยทำให้หมุนเงินไม่ทัน มีเงินใช้ไม่พอค่ะ ครอบครัวของดิฉันไม่ได้รวย มีพี่มีน้องที่กำลังเรียนอยู่อีก2คน เลยทำให้ครอบครัวต้องจ่ายเยอะ จึงทำให้ไม่เพียงพอค่ะ ดิฉันมีความต้องการอยากกู้เงินเพียง 2,000 บาท แค่พอมาจ่ายค่าหอพักเท่านั้นค่ะ ดิฉันมีเงินเก็บจากการทำงานอยู่แล้วบางส่วน แต่ไม่เพียงพอ เพราะค่าหอพักสองเดือนรวมกันประมาณ5,000กว่า บาท ค่ะ ตอนนี้ดิฉันรวมเงินเก็บ และเงินใช้ได้ประมาณ3,000ค่ะ หากนำเงินใช้มาจ่ายก็จะไม่มีเงินซื้อข้าวกิน ทำให้ต้องแบ่งไว้บางส่วน ก่อนหน้านี้ได้ทำงานพิเศษหาเงินมาใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่เทอมนี้เรียนหนักมากๆ เลยทำให้ไม่ได้ทำงานพิเศษแล้ว เพราะไม่มีเวลา ตอนนี้ดิฉันไม่มีรายได้ ไม่เคยมีหนี้ การกู้ครั้งนี้เป็นครั้งแรกค่ะ ตอนนี้เจ้าของหอพักทวงค่าเช่า ทำให้ต้องตัดสินใจกู้เงินค่ะ เพราะต้องการเงินด่วนมากๆ ขอความกรุณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 40. sep-4452 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานอยู่ต้องการใช้เงิน 20,000 บาท อยู่แถวสุขุมวิท 77 แล้วก็ต้องการใช้เงินด่วนวันนี้ เพราะต้องนำไปจ่ายค่าบ้านก่อน เพราะเงินเดือนออกไม่ทันค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ เพราะวันนี้เลยจ่ายค่าบ้านมา 3-4 วันแล้ว ค่ะ ต้องการใช้เงินจริงๆ เพราะไม่อยากให้โดนเตือนอีกรอบที่จริงเงินจะออกอยู่แล้วภายในอาทิตย์หน้า แต่เกรงว่าจะไม่ทันการค่ะ รบกวรพี่แอดมินช่วยดูให้หน่อยนะคะ ส่วนเรื่องดอกเบี้ยหนูไม่เกี่ยงค่ะ ขอ แค่สมเหตุสมผลไม่สูงจนเกินไป แต่ในส่วนตัวหนูแล้วร้อยละ 3% ก็ได้อยู่ค่ะ แต่ก็ไม่เคยยืมเลยสักครั้ง แต่ครั้งนี้ด่วนจริงๆ ค่ะ เลยต้องรบกวนทาง SiamLoaning.com ให้ช่วยที ถ้าได้เงินแล้วไม่เกินสองอาทิตย์หนูจะใช้คืนให้ทั้งต้น และดอกเลยค่ะ หรือถ้าต้องการให้ผ่อนยังไงก็ได้ตามที่ฝ่ายสินเชื่อเห็นว่าเหมาะสม ขอบคุณทาง SiamLoaning.com มากนะคะ ที่เปิดโอกาสให้หนูได้มีทางออกเรื่องเงินอีกทางนึงยังไงฝากให้พี่ๆ ฝ่ายสินเชื่อพิจราณาให้หนูหน่อยนะคะ พี่ เพราะถ้าเลยวันนี้ไปต้องแย่แน่ๆ เลย หนูเดือดร้อนจริงๆ ค่ะ เลยต้องรบกวนพี่ๆ ให้ช่วยอีกทางนึงค่ะ ถ้าได้เงินเดือนแล้วหนูจะรีบนำมาจ่ายคืนทั้งต้น และดอกเบี้ยทันทีค่ะ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนให้อนุมติการกู้ยืมครั้งนี้ของหนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 41. sep-4427 พูดว่า:

  สวัสดี อยู่ เขตช่องนนทรี แขวงบางโพงพาง คะ มีความต้องการที่จะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันต้องการเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันคะ ในที่นี้มีทั้งค่าเช่าห้อง และค่างวดรถ ดิฉันเพิ่งเปลี่ยนงาน รายได้ทุกอย่างจึงขาดช่วงระหว่างช่วงรองานใหม่ มีความจำเป็นอย่างมาก ต้องการใช้เงินเป็นจำนวน 15,000 บาท ก่อนรอบเงินเดือนที่ใหม่จะออก ดิชั้นอายุ 26 ปีบริบูรณ์ ที่ทำงานเก่าเป็นคลินิคผิวหนัง ดิฉันเป็น ผู้ช่วยแพทย์ ปลายปีสาขาที่ดิฉันอยู่ได้ปิดตัวลง หางานใหม่ยังไม่ทัน ดิฉันจึงจำเป็นต้องรองานใหม่ แต่ค่าใช้จ่ายเท่าเดิม ดิฉันเคยเป็นหนี้บัตร u-me plus เป็นจำนวนเงิน 6000 บาท ซึ่งตอนนั้นดิฉันยังเด็กเลยไม่คำนึงผลที่ตามมาของการผ่อนชำระ ทำให้มีประวัติในบูโร ตอนนี้เลยทำสินเชื่อบัตรต่างๆ ไม่ได้ เวลาที่มีเหตุขัดข้องด้านการเงินทำให้ดิฉันไม่มีที่พึ่ง ดิฉันอยากกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน ให้ดอกเบี้ยได้สูงสุด 5% ต่อเดือน ระยะเวลา 1 ปี ดิฉันสามารถใช้คนค้ำประกัน มีที่อยู่มั่นคงใน กทม. ถ้ากู้เงินด่วนทันใจดิฉันจะจ่ายค่างวดรถ และค่าเช่าห้อง รวมถึงปิดสินเชื่อยูเมะพลัสตามลำดับต่อไป ดิฉันมีความเครียด และความลำบากอย่างสาหัส อย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 42. sep-4355 พูดว่า:

  อยู่ปากน้ำ สมุทรปราการ ตอนนี้ทำงานทำได้เดือนที่6แล้วมีเอกสารทุกอย่างครบค่ะ ช่วยพิจารณาหน่อยนะค่ะ ครอบครัวแตกแยกค่ะ อยู่กับพ่อสองคน พ่อไม่ได้ทำงานค่ะ ติดเหล้าต้องเลี้ยงดูส่วนแม่อยู่ต่างจังหวัด แต่ก็ต้องส่งเงินให้เหมือนกันหนูทำงานเงิน9,000ค่ะ รายจ่ายพอดีกับเงินเดือน แม่เป็นหนี้สี่หมื่นขาดอิกหมื่นเดียวอยากกู้ แค่หมื่นเดียวค่ะ ถ้ากู้ได้จริงกรุณาเถอะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ หนูผู้หญิงคนเดียวรับผิดทั้งหมดมันเยอะเกินไป หนูไม่ให้พ่อทำงานเขาแก่มากแล้วติดเหล้าติดอิกด้วย แม่ทำสวนทำไร่เป็นหนี้ธนาคารแม่ไม่เคยบอกว่าเป็นหนี้เขาพอถามหนูแม่ตรงๆ เลยเอาเงินเก็บให้เงินแม่เงินเก็บที่หาใว้คือหนูหาใว้ เพื่อจะเอาไปเรียนต่อปวส. แต่ไม่เป็นไหร่เก็บใหม่หนูไม่เคยกู้ยืมเงินด่วนในเว็ปไซต์เลยคิดอะไรไม่ออกลองพิมพ์หาดูเจอหลายพยาเลือกจนแอดไลน์ หนูไม่รู้ว่าจะได้กู้เงินจริงไหม คิดไม่ออกจริงๆ ค่ะ ช่วยหนูหน่อยนะพี่สงสารแม่ค่ะ หนูกู้เงินด่วนใจคิดแล้วหน้าจะช่วยแม่ได้ รอพี่ๆ พิจารณาด้วยนะค่ะ เงินที่กู้อาจจะไม่เยอะ แต่เยอะสำหรับหนูมากนะพี่ ช่วยหนูด้วยนะพี่ อนุมัติให้หนูดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็เอาตอนนี้มืดมากค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ ที่ให้หนูระบายออกมาเครียดมากจริง ถ้าไม่ผ่านไม่เป็นไหร่ขอพี่อ่านก็พอ ขอบคุณนะค่ะ

 43. sep-4155 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ หนูมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากหนูมีความจำเป็นที่จะช่วยผู้ปกครองในการนำไปชำระเงินค่าภาษีให้กรมศุลกากรค่าของที่ส่งจากต่างประเทศ ซึ่งผู้ปกครองของหนูท่านมีเงินไม่พอที่จะชำระ หนูก็เลยอยากช่วยท่าน โดยการที่หนูต้องไปขอกู้เงินจากที่ต่างๆ มา แต่ก็ไม่สำเร็จสักที่ หนูลองไปกู้เงินจากที่หนึ่งในเน็ต แต่ผลปรากฏว่าหนูโดนหลอกให้เสียเงิน 350 บาท หลังจากนั้นหนูก็ไม่ค่อยกล้าที่จะเสี่ยงที่ไหนอีกเลย ก็เลยมาลองที่นี้ดู หนูต้องการกู้เงินด่วนไปทำธุระจริงๆ แต่สิ่งที่หนูพยายาม ที่หนูตั้งใจไว้หนูก็โดนโกง เสียเงินฟรีๆ 350 บาท แม่หนูท่านทำงานเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวค่ะ รายได้ท่านน้อยมาก แต่ด้วยความที่หนูอยากเรียนท่านก็สู้ เพื่อที่จะส่งหนูเรียน แล้ววันหนึ่งมีฝรั่งมาคุยกับแม่ พ่อฝรั่งท่านเลยสงสารแม่เลยส่งของมาให้ แต่หนูไม่รู้ว่าของที่ท่านส่งมามีมูลค่าเท่าไหร่ พอของส่งถึงเมืองไทยแม่ก็ไม่สามารถที่จะเอาของที่พ่อฝรั่งส่งมาได้ เพราะไม่มีเงินมากพอที่จะไปเอาของได้ต้องเสียค่าภาษีศุลกากรก่อน 48500 บาท หนูไม่เคยกู้ยืมมาก่อน ตอนนี้หนูกำลังศึกษาอยู่ชั้นปี1หนูสามารถผ่อนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วถ้าเมื่อไหร่ที่ได้ของจากพ่อฝั่งหนูจะรีบใช้หนี้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม หนูขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อเป็นการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 44. sep-4282 พูดว่า:

  ผมทำงานสร้่างพระพุทธรูปครับ รับงานในจังหวัดเชียงราย และในจังหวัดไกล้เคียงส่วนใหญ่ทำให้กับสัดพุทธอุทยานดอยอินทรีย์จังหวัดเชียงราย โดยหลังสุดได้ทำพระขนาดหน้าตัก5 เมตรพร้อมทำพิมพ์ โดยหุ้นส่วนได้เบิกเงินไป2แสนแล้วเขาสอบติดผู้คุม เขาเลยไปทำงานเป็นผู้คุมส่วนผมก็ต้อวทำงานต่อจนสำเร็จ แต่ติดค้าวค่าของร้านที่เราเครดิตรของเขามาประมาน1แสนเลยมีความจำเป็นต้องหามาใช้ให้เขาก่อน เพื่อที่เราจะได้ทำงานอย่างสบายใจ แต่ตอนนี้ผมก็ยังทำงานที่วัดพุทธอุยานดอยอินทรีย์เหมือนเดิม แต่ต้องการกู้เงิน เพื่อมาคืนเขาก่อนแล้วค่อยๆ แบ่งจ่ายคืนเป็นรายเดิอน หรือเป็นรายเดือน หรือเป็นรายงวดก็ได้ เพราะทุกวันนี้ผมก็คงยังทำงานเหมิอนเดิมเพียง แต่อยากหาเงินด่วนมาใช้หนี้เขาก่อน เพื่อที่เราจะได้ทำงานอย่างสบายใจแม้ว่าจะไม่ใช่ความผิดของเรา แต่เราก็เป็นส่วนหนึ่งของหนี้สินชุดนี้จึงต้องมีความรับผิดชอบจัดหามาคืนร้านเขาก่อนแล้วเราค่อยๆ ทยอยจ่ายในส่วนที่เราขอกู้นี้ แค่ตอนนี้ต้องการเงินด่วน เพื่อใช้หนี้ส่วนนี้เสียก่อนอย่างน้อยสัก5หมื่น บาท ก่อนครับ หรือไม่ก็1แสนไปเลยจะได้มีเวลาทำงานจะได้สบายใจขึ้นครับ ส่วนทึ่ผมจะขอกู้ประมาน5หมื่นครีบจะให้ใช้คืนรายเดือน หรือรายงวดก็ได้ครับ

 45. sep-4193 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ต.เวียงอ.เมือง จ.เชียงรายดิฉันมีความต้องการในการจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท ถ้วน เนื่องจากดิฉันต้องการอยากจะนำเงินส่วนนี้ไปปิดบัตรเครดิตยูแมะพลัส และบัตรอิออนค่ะ ไม่ได้ติดแบล็คลิส แต่อย่างใดส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา1ปี ดิฉันเป็นพนักงานประจำทำงานมา4ปีพึ่งเคยเปิดบัตรเครดิตครั้งแรกผ่อนจ่ายตามงวดทุกเดือนตลอด แต่หลังๆ ดิฉันเริ่มไม่ไหวกับดอกเบี้ย ดิฉันเองไม่เคยกู้เงินที่ไหนมาก่อนทั้งในระบบ และนอกระบบนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตของดิฉันดิฉันเคยหาเงินด่วนเงินกู้ในเพจ facebook และ google ซึ่งดิฉันได้ไปเจอเพจหนึ่งใน Facebook ชื่อเงินด่วน กู้ง่ายผ่อนสบาย ดิฉันเลยลองตัดสินใจสอบถามรายละเอียดดูเป็นการคุยผ่านในแชท messenger กัน ซึ่งดิฉันถูกหลอกหลวงเอาเงินค่ามัดจำในการขอกู้ยืมเงินไปเป็นจำนวน 3,000 บาท แล้วก็บล็อกเฟสดิฉันหายสาบสูญไปเลย ดิฉันเสียใจอย่างมากดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากทางนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณาอนุมัติกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งไม่เคยมีประวัติเสียหายสามารถเช็คประวัติย้อนหลังได้ค่ะ

 46. sep-4192 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กทม. ดิฉันมีความจำเป็นต้องการกู้เงินจากนายทุน ทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากต้องการมาปิดหนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อที่มีอยู่ทั้งหมดค่ะ อายุ 29 ปี ทำงานบริษัทเอกชน กทม. ต้องการปิดทุกที่ เพื่อมาจ่ายหนี้ที่เดียวค่ะ สาเหตุเป็น เพราะเงินเดือนตอนทำงานแรกๆ ไม่เยอะเท่าไร และหมุนไม่ทัน แล้วที่บ้านเดือดร้อนต้องใช้เงินเลยทำให้เป็นหนี้เพิ่มขึ้นจากเดิม และตอนนี้ก็ต้องไปกลับบ้านต่างจังหวัดทุกอาทิตย์ เพราะลูกยังเล็กมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นหลายอย่าง ค่านม ค่ารถ ค่าใช้จ่ายที่เราไม่คาดคิด ให้พ่อแม่ ค่าเช่าห้อง ค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ และตอนนี้ที่บ้านก็มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมากจึงอยากกู้เงิน เพื่อมาปิดหนั้ทุกอย่างที่มีอยู่ค่ะ หนี้ที่มีประมาณ 150,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 3% เพื่อที่จะไม่ต้องไปหยิมยืมใคร และทำให้เราหมุนเงินได้คล่องกว่าเดิม อยากได้เงินกู้ประมาณ 250,000 บาท ค่ะ ตอนนี้เงินเดือน 20,000 บาท จะส่งแบบต้นบวกกับดอกเบี้ยค่ะ สัญญา 2 ปี ค่ะ แต่ถ้ามีมากก็จะจ่ายคืนมากกว่าเดิมค่ะ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาคงทำให้ดิฉันจัดการรายรับรายจ่ายได้ดีขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านด้วยนะค่ะ โปรดพิจารณาการกู้ยืมด้วยค่ะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 47. sep-3973 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ28 ปี ทำงานเป็นวิศวกร บริษัทก่อสร้าง อยู่เเถวรัชดา 32 จ.กทม ครับ เงินเดือน 19,600฿ อยู่ในส่วนงานถอดเเบบประมาณราคางานก่อสร้าง ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนประมาณ120,000฿ครับ เพื่อจะเอาไปปิดบัตรเครดิต จำนวน3ใบ 1.บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่า=25,000฿ 2.บัตรเครดิตกรุงศรีเฟริตช้อย=40,000฿ 3.สินเชื่อเงินสด ธ.ทหารไทย=55,000฿ ครับ ผมมีรายจ่าย ค่าห้องพัก 7,000฿ ค่าผ่อนรถ7,000฿ เเละค่าใช้จ่ายจิปาถะอีกครับ ครับ ผมอยากปิดบัตรครับ เพราะอยากเป็นหนี้ทางเดียว สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะช่วงปี55 น้ำท่วม กทม. เรยตกงานไป 3 เดือนครับ ประกอบกับทาง น้องสาวผมเสีย ผมเรยจำเป็นต้องหาเงิน เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายในช่วงนั้นครับ อยากปิดบัตรทั้งจะได้ผ่อนน้อยหน่อยเเละมีเงินเก็บบ้าง ครับ เเต่ละเดือนเงินไม่พอใช้ ใช้เเต่หนี้บัตรเครดิตครับ ตอนนี้กลุ้มใจมากครับ อยากได้ เเบบดอกถูกๆ ผ่อนยาวหน่อยก็ได้ครับ ขอเดือนละ2,000฿-3,000฿ ครับ หรือถ้ามันน้อยไปยังไงก้อบอกได้ครับ ถ้าปีหน้ามีเงินเป็นก้อนช่วงโบนัสสิ้นปีผมจะทะยอยปิดครับ ผมขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนเงินกู้ทั้งหลาย รบกวนพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยของผมด้วยครับ ขอบคุณครับ

 48. sep-3757 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสุวรรณคูหา จังหวัดหนองบัวลำภู ดิฉันทำงานอยู่เทศบาลแห่งหนึ่ง มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุก ๆ ท่านค่ะ เนื่อง่จากมีความจำเป็นไปไถ่ถอนที่ดินคืนให้กับมารดา ซึ่งราคาจำนองไม่มาก แต่เจ้าหนี้ให้รีบหาเงินมาคืน โดยเร็วไม่งั้นจะยึดที่ไป ถ้าหากขายได้ไม่ต่ำกว่า 800,000 บา แต่ติดจำนอง 200,000 บาท แต่ดิฉันไม่มีเงินไปไถ่ถอน ดิฉันขอกู้ธนาคาร เพื่อมาไถ่ถอนก็ไม่สามารถยื่นกู้ได้ เนื่องจากได้ติดค้ำประกันเงินกู้ให้กับ เพื่อนร่วมงานตอนนี้ผู้กู้ไม่ใช้หนี้ให้กับธนาคาร ดิฉันจึงถูกหักเงินเดือนใช้หนี้แทนทำให้ เงินเดือนไม่พอใช้ทั้งงวดรถ จะเข้าสามเดือนแล้วค่ะ ขอยื่นกู้ธนาคาร แต่ไม่สามารถกู้เงินในระบบเนื่องจากติดเครดิตเรื่องค้ำประกันรถยนต์ มีคนติดต่อมาขอซื้อดินห้วงหลังปีใหม่คงไม่ทันไถ่ถอนที่ดินได้ทันก่อนปีใหม่เจ้าหนี้คงมายึดที่ดินของแม่ค่ะ ตอนนี้ก็กู้เงินรายวันดอกเบี้ยร้อยละ 20 มาใช้ผ่อนชำระค่างวดรถ ลำบากมากเคยไปขอกู้เงินด่วน่หนึ่งแสนห้าหมื่น บาท โดนหลอกให้โอนเงินค่าประกันก่อน และคร้ั้งที่สองคิดว่าคงไม่ถูกหลอก เพราะไปจ่ายที่เซเว่นซื้อบัตรทรูมันนี่ที่เซเว่น 4,500 บาท กับเงินด่วน เงินกู้ ได้ไว ตอนนี้ลำบากมากจนอยากลาออกไปทำงานต่างประเทศ แต่ถ้าหากสามารถกู้เงินได้สัก 200,000 บาท จะนำไปใช้หนี้นอกระบบอื่น เพื่อรวมหนี้ยอดเดียวจะสามารถส่งใช้ได้เดือนละ 10,000 ก็ส่งได้ค่ะ ขอเพียงดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละสี่ บาท ต่อเดือน เมื่อขายที่ดินได้แล้วจะรีบส่งคืนผู้ให้กู้ทันทีค่ะ ขอให้อนุมัติเงินกู้ให้ด้วยนะคะ เดือดร้อนมากค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 49. sep-3729 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานบริษัท เอกชนมีชื่อเสียงด้านความงามค่ะ ดิฉันมีความประสงค์ต้องการจะขอกู้ยืมเงินค่ะ จากนายทุนที่พอจะช่วยได้ค่ะ พอดี 2 เดือนมานี่คุณพ่อป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบค่ะ ต้องทำการบอลลูนสมองหมดค่ารักษาพยาบาลไปเยอะมากค่ะ เงินเก็บที่มีอยู่หมดลงอย่างรวดเร็ว แล้วดิฉันมีลูกสาว 1 คน เลี้ยงคนเดียวค่ะ เลิกกับสามี พอดีต้องจ่ายค่าเทอมชนกับค่ารักษาพยาบาลคุณพ่อค่ะ เลยทำให้ช๊อต ดิฉันมีรายได้ต่อเดือนที่แน่นอนอยู่ที่ 24000 แต่บางเดือนจะมีค่าคอมมิชั่นเพิ่มเติมอีกแระมาณ 10,0000-15,000 บาท ค่ะ แต่ตอนนี้ที่ต้องการหาเงินด่วน เพราะต้องการจะใช้ในการซื้อยา และรักษาคุณพ่อก่อนค่ะ ตอนนี้ท่านต้องทำบอลลูนเพิ่มอีก 1 ครั้ง แต่ดิฉันยังขาดเงินอยู่ที่ 50,000 บาท ค่ะ ดิฉันจ่ายดอกไหวนะค่ะ ไม่เกินร้อยละ 10 ค่ะ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายไม่เกิน 1 ปีค่ะ นายทุนท่านใด อยากช่วยให้คุนพ่อดิฉันหาย ดิฉันขอผลบุญที่ท่านได้ช่วยดิฉันให้มีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปค่ะ ดิฉันพร้อมที่จะทำสัญญานะค่ะ ไม่มีหนีแน่นอน และไม่เอาเรื่องคุณพ่อมาเป็นเรื่องล้อเล่นด้วยค่ะ อยากให้ท่านนายทุนช่วยพิจารณาด้วยอนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 50. sep-3721 พูดว่า:

  ข้าพเจ้า ทำงานอยู่ที่กทม รามอินทรา ข้าพเจ้าจำเป็นต้องใช่เงิน เพื่อนำไปผ่าตัดพ่อที่ต่างจังหวัดเป็นด่วน จึงอยากได้เงินที่มีดอกเบี้ยรายเดือนค่อยข้างไม่แพง เพื่อที่ข้าพเจ้าจะทยอยชำระได้ ข้าพเจ้าทำงานกับพี่ชาย มีเงินเดือนเดือนล่ะ20000 บาท จึงเรียนมา เพื่อความกรุณาในการอนุมัติเงิน 2แสน บาท เพื่อนำไปเป็นค่าผ่าตัดพ่อที่ต่างจังหวัด ด้วยนะคับ ผมเคยเสียแม่ไปแล้ว คราวนี้จะไม่ยอมเสียพ่อไปอีกด้วยเหตุการณ์ซ้ำๆ แบบนี้อีก จึงเรียนมา เพื่อขอความกรุณาด้วยนะคับ ข้าพเจ้ามีความจำเป็นจริงๆ . ขอความกรุณาด้วยนะคับ . และจ้าพเจ้าจะยอมรับข้อเสนอในการนำเงินกลับมาคืนให้จนหมด แต่ข้าพเจ้า ต้องการขอป่อนจ่ายเป็นรายเดือน เพื่อผ่อนจ่ายตามความสามารถของข้าพเจ้า ข้าพเจ้าเข้าใจในเรื่องความเชื่อใจในการที่เจ้าของเงินทุนไม่รุ้ตักกันเป็นการยากที่จะเชื่อใจ แต่สิ่งใดที่ข้าพเจ้าสามรถทำได้ข้าพเจ้าก้อจะรับยอม และทำในการที่ทำให้มีความไว้ใจต่อทั้งสองฝ่าย แต่ยังไงขอความกรุณาในความช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยเถอะ ในการรักษาพ่อครั้งนี้มันฉุกเฉิน และต้องการเงินด่วน รับพิจารณาด้วนะคับ

ใส่ความเห็น