หาธนาคาร สินเชื่อ SME อยากได้เงินทุนมาลงสินค้าในกิจการ

Admin มีนาคม 5, 2018 18:36 สอบถามเงินกู้ 4 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ธนาคาร สินเชื่อ สวัสดีค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนเงินมาก เพราะเพิ่งมาเปิดร้านขายของชำเช่าที่เขาอยู่ได้ 2 เดือน และ แต่ด้วยเงินทุนน้อยเลยทำให้ขายแล้วได้กำไรไม่มากพอจะจ่ายค่าเช่า ซึ่งทำให้ตอนนี้ทุนก้อหดไปด้วยทำให้ไม่มีเงินลงสินค้าเพิ่ม และตัวดิฉันเองก้อมีหนี้นอกระบบเนื่องมาจากค่าเทอมลูกๆ ซึ่งมีอยู่ 3 คน รวมไปถึงค่าทุนที่ลงไปกับร้านนี้ด้วยรวมๆ เกือบ 30000 ซึ่งดิฉันอยากได้เงินทุนมาลงสินค้ารวมไปถึงใช้หนี้นอกระบบก้อนนี้ด้วยราวๆ สัก30000-50000 เพราะดอกเขาสูงถึงร้อยละ20 อยากให้ท่านๆ ทั้งหลายเห็นใจ และให้นืมในดอกเบี้ยที่ต่ำๆ สักร้อยละ 2-5ไม่เกินนี้ เพราะทุกวันนี้จ่าย แค่ดอกก้อแย่

และบางวันไม่มีแม้ แค่เงินให้ลูกซื้อนม ขนม ไปรร.ขอให้ท่านผู้ใจบุญทั้งหลายช่วงบรรเทาทุกข์นี้ของดิฉัน และครอบครัวด้วยเถิดมันได้บุญมากนะค่ะ ถ้าได้ดิฉันจะขอบพระคุณอย่างสูง และจะไม่ลืมบุญคุณครั้งนี้ไปตลอดชีวิตเลยค่ะ ขอความกรุณาทุกท่านด้วยนะค่ะ ยังไงก้อขอให้เห็นแก่เด็กตาดำๆ ด้วยค่ะ สงสารลูกมากจับใจเลย ขอบคุณไว้ล่วงหน้านะค่ะ ลืมบอกคนอบครัวดิฉันอาศัยอยู่จ.สมุทรปราการ บางูใหม่ อยู่มา6ปีกว่าสำหรับดิฉันกับลูก แต่สามีอยู่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ดิฉันเป็นคนกทม. แต่งงานมาอยู่ที่นี่ค่ะ ยังไงช่วยพวกเราด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8406 พูดว่า:

ต้องการกูเงิน 25,000 คะ ใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาวให้แม่คะ แม่ป่วยกระทันหันหันคะ แต่อยากขอกู้ แค่ 2 เดือนคะ โบนัสออกคืนให้หมดเลยคะ ส่วนตัวทำงานประจำคะ เงินเดือน 19,000 มีผ่อนบ้าน 4,600 กับผ่อนรถ 7,000 คะ เงินเก็บเลยไม่ค่อยได้เก็บเพิ่ม ก่อนหน้าออกรถเก็บทุกเดือนคะ ออกรถมา 6 เดือนคั เงินเก็บเอามาใช้จ่ายค่ารักษหมดแล้ว ใครพอมีเงินทุนปล่อยกู้ได้ ช่วยหน่อยนะคะ ดอกเบี้ยขอไม่สูงมากนะคะ ร้อยละ 10%ต่อเดือน พอรับได้คะ ก่อนหน้านี้เคยยื่นบัตรกดเงิน แต่ไม่ผ่าน คิดว่าเป็น เพราะเราผ่อนทั้งบ้าา และรถคะ บัตรเครดิตเคยมีคะ แต่ยกเลิกหมดก่อนออกรถคะ เพราะจะได้เซฟตัวเองคะ