อยากจะของเงินทุนไปเปิดร้านเสริมสวยสัก 1 ก้อนค่ะ

Admin มีนาคม 8, 2018 11:21 สอบถามเงินกู้ 100 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ต้องการเงินทุนไม่มากไม่มายด้วยค่ะ ดิฉันอยากได้ทั้งสิ้นจำนวน 30,000 บาทเท่านั้น ใครที่ให้กู้เงินได้รบกวนติดต่อหาดิฉันด้วย เพราะว่าดิฉันจะเอาเงินก้อนนี้ไปเป็นทุนในการทำร้านอาหารให้เจริญรุ่งเรื่องยิ่งยิ่งขึ้นไปนั่นเองค่ะ เนื่องจากว่าดิฉันเป็นบุคคลทั่วไปจึงไม่มีสลิปเงินเดือนในการยื่นเอกสารให้ แต่จะมีเอกสารที่อยู่ร้านของดิฉันแล้วก็ที่อยู่บ้านของดิฉัน สำเนาบัตรประชาชนอะไรต่าง ๆ ตรงนี้ให้แทนนะคะ

ใครก็ตามที่อยากจะช่วยเหลือหรือมีความสามารถในการช่วยให้ดิฉันได้รอดพ้น จากภาระตรงนี้หรือต้องการให้ดิฉันนำทุนไปขยายกิจการต่อรบกวนทิ้งข้อมูลเอาไว้ให้ดิฉันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าไหนก็ตาม เจ้าในตลาดหรือเจ้าหนี้ในเว็บไซต์ ทุกทุกจ้าวขอให้ติดต่อมาหาที่ดิฉันทีนะคะ ดิฉันขอผ่อนเป็นรายเดือนนะ สุดท้ายก็ขอให้เมตตาดิฉันด้วยนะคะ ตอนนี้มีลูกสองคนแล้ว กำลังอยากได้เงินทุนจริง ๆ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8519 พูดว่า:

อยู่เขตภาษีเจริญ กทม. เป็นพนักงานประจำค่ะ รายได้เดือนละ 13,000 บาท คือที่อยากจะกู้เงินมา เพื่อที่จะเอาที่กู้นี้ไปใช้หนี้บัตร เอาทองออกจากโรงจำนำ เพื่อที่จะได้ใช้หนี้ แค่ทางเดียว ยอดหนี้ตอนนี้ประมาณ 60,000ค่ะ อยากได้แบบที่ดอกเบี้ยน้อยๆ ผ่อนนานๆ วันนี้ก็พึ่งจะโดนคนที่แอบอ้างเป็นคนปล่อยเงินกู้โกงเงินค่ะ ทั้งๆ ที่ตอนนี้ไม่มีเงินติดตัวเลย เขาบอกให้โอนค่าดอกเบี้ยไปให้ก่อน1,000 บาท แล้วจะโอนเงินมาให้ค่ะ ถ้าคนเราไม่เดือดร้อนจริงๆ เขาจะมากู้เงินไหมค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากเลยค่ะ อยากใช้หนี้ให้หมดค่ะ อยากจะมีเงินเก็บแล้วก็ใช้ชีวิตดีๆ แบบคนอื่นบ้าง ค่ะ ต้องการเงินมาใช้หนี้ตรงนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะไปกู้ได้ที่ไหน จะมีที่ไหนให้กู้บ้าง ค่ะ ตอนนี้หาทางออกไม่ได้เลยค่ะ เงินเดือนก็น้อยนิด ค่าใช้จ่ายก็เยอะมากขึ้นใช้หนี้ แต่ละเดือนเงินเดือนก็หมดแล้วค่ะ ไหนจะค่าเช่าห้องอีกค่ะ ก็เลยอยากจะหาเงินกู้สักก้อน เพื่อที่จะได้ส่ง แค่ที่เดียว ไม่ต้องส่งหลายที่ พอจะมีบ้าง ไหมค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ที่ให้ระบายความรู้สึก เราก็ไม่รู้หรอกว่าจะมีคนเข้ามาอ่าน หรือเปล่า แต่อยากให้ช่วยจริงๆ นะค่ะ