พนักงานบริษัท ต้องการใช้เงิน 3 แสน เอามาปลดหนี้ทั้งหมดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ชลบุรี เป็นพนักงานบริษัท ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านของแม่ ต้องการใช้เงิน300,000เอามาปลดหนี้ทั้งหมด สามารถผ่อนจ่ายให้ได้เดือนละ5,000บาท ขอให้ดอกเบี้ยร้อยละ2/เดือน เคยเป็นหนี้ติดแบล็คลิสตั้งแต่อายุ28 จากการใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่เคยคิดว่าถ้าไม่มีจ่ายจะต้องติดแบล็คลิสต์ ทำธุรกรรมทางการเงินแบบถูกกฎหมายไม่ได้ไปตลอด พ่อแม่ก็พอจะมีเงินแต่ก็ไม่ได้ช่วยใช้หนี้ให้ เราก็เข้าใจว่าเราทำตัวเอง ก็ต้องรับกรรมไป แต่ก็คิดน้อยใจว่าทำไมเค้าถึงไม่ช่วยเราบ้างเลย ต้องลาออกจากงานประจำเพราะถูกโทรทวงหนี้ ต้องทำงานที่ไม่เข้าระบบเงินเดือนที่มีประกันสังคม รับจ้างไปวันๆ จนอายุ33 ตัดสินใจสมัครงานทำงานประจำอีกครั้ง แล้วก็ต้องโดนอายัดเงินเดือน เพราะเรื่องถึงกรมบังคับคดี มีหนี้ทั้งหมด4ที่ โดนอายัดทีละที่ เงินเดือนก็เริ่มไม่พอใช้ หากู้นอกระบบก็เป็นหนี้เพิ่ม แต่เจ้าหนี้ก็ดี เข้าใจ ไม่ทวงโหดเพราะเห็นเราขยันทำงาน เริ่มรู้จักใช้เงินมากขึ้น มีบุตรชาย1คน ตอนนี้อายุ13เลิกกับพ่อเค้าตั้งแต่เกิดมาได้ไม่กี่เดือน ก็เลี้ยงลูกมาคนเดียว จนมีแฟนใหม่ตอนอายุ28คบกันได้5ปี จดทะเบียนสมรสกันได้ครึ่งปีก็แยกทางกัน เพราะแฟนใหม่เล่นพนันบอล ใช้หนี้ให้หลักพันยันหลักหมื่น แต่ก็ไม่เลิกเล่นพนันบอล สุดท้ายทะเลาะกัน แฟนใหม่ออกจากบ้านไป ภาระทั้งหมดเลยตกอยู่กับเราคนเดียว จากที่ติดลบเป็นหนี้ก็เป็นหนี้ขึ้นอีกเท่าตัว เพราะเงินเดือนแฟนใหม่หายไปหมื่นกว่าที่เคยได้ใช้จ่ายติดลบอยู่2ปี แฟนใหม่ไม่เคยติดต่อมา ผ่านไป1ปีเราค้นหาเจอในเฟสว่าทำงานอยู่ที่กทม. ก็ตามไปจนได้เจอกัน สรุปว่ามีแฟนใหม่ไปแล้ว เราก็ถามเรื่องหย่า ก็ไม่ยอมมาหย่า เราเคยจะจ้างทนายเรียกร้องตามกฎหมายเรื่องเมียน้อย แต่ค่าทนายก็หลายหมื่น ไม่มีเงินจ้าง ได้แต่ยื่นจดหมายให้ติดต่อกลับมาหย่า ก็เงียบ จนเราต้องตัดใจ เพราะใส่ใจไปก็เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะทะเบียนสมรสหรือใบหย่าตายไปก็เอาไปไม่ได้ ปัจจุบันก็ยังไม่ได้หย่า จากวันนั้นแฟนใหม่ก็ย้ายที่ทำงาน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ตอนนี้อยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ เมื่อ3ปีที่แล้วพอมีเงินบ้างจะซื้อรถยนต์ ก็ซื้อไม่ได้ติดแบล็คลิส สุดท้ายต้องยืมชื่อเพื่อนเป็นคนซื้อ เราเป็นคนค้ำ ค้างค่างวดผ่อนรถไว้2เดือน พยายามหมุนเงินไม่ให้ชน3งวด เดี๋ยวรถถูกยึด เดี๋ยวเพื่อนมีปัญหา ถึงแม้จะไม่ได้เป็นหนี้เยอะมากมายเหมือนคนอื่นๆ แต่ก็อยากใช้ชีวิตที่เริ่มต้นจากศูนย์บ้าง ตอนนี้ก็ต้องย้ายที่ทำงานเพราะโดนอายัดเงินเดือนจนไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ก็ไม่รู้ว่าจะตามหาอายัดต่อหรือเปล่า จากหนี้แปดหมื่นโดนอายัดมาเกือบ2แสน ยังไม่หมด โดนอายัดมาแล้ว3ที่ เหลืออีก2ที่ อายุความจะหมดปี60 ก็ลุ้นให้รอดสักที แต่ตอนนี้ที่มีเรื่องคนติดแบล็คลิสเกิน8ปี จะทำการลบข้อมูล ก็ไปเช็คเครดิตบูโรตัวเองนะ ก็ไม่มีรายชื่อติดแบล็คลิสแล้ว ล่าสุดลองขอทำบัตรเครดิตก็ผ่านนะได้บัตรมาไว้หมุนเงิน แต่ก็จะไม่ทำให้ตัวเองติดแบล็คลิสอีก ตอนนี้ก็เหลือแต่เรื่องอายุความที่กรมบังคับคดี แล้วก็กำลังจะรีไฟแนนซ์รถยนต์มาเป็นชื่อของตัวเอง ชีวิตตอนนี้ทำแต่งาน ไม่มีแฟนใหม่ อยากขอความช่วยเหลือจากใครสักคนช่วยรวมหนี้ผ่อนที่เดียว จะได้เริ่มต้นจากศูนย์ มีโอกาสนับ1บ้าง อีกอย่างตอนนี้ลูกชายอายุ13 เริ่มโตเป็นหนุ่มแต่ก็ยังต้องนอนห้องเดียวกับแม่ ที่นอน5ฟุต นอนด้วยกัน ถ้ามีเงินอยากซื้อเตียง3ฟุตครึ่งแยกกันนอน ถึงแม้จะห้องเดียวกันก็น่าจะดีกว่า ขนาดหมอนที่ใช้นอนอยู่ยี่ห้อซาตินธรรมดาก็ใช้มาเกือบ4ปี อยากเปลี่ยนแต่ก็รอให้มีเงินซื้อเตียงใหม่พร้อมกันดีกว่า ถ้ารวมหนี้ไว้ทีเดียวกันได้ก็พอจะได้มีเงินเก็บไว้ซื้อเตียงนอนแยกกับลูกชาย ชีวิตคนอื่นอาจจะเดือดร้อนกว่า ลำบากกว่า แต่ถ้ามีใครสักคนที่พอจะช่วยเหลือได้ก็จะยินดี จะทำสัญญาเงินกู้ก็ได้ อย่างน้อยจะได้เชื่อใจกัน จะขอบคุณมากๆถ้าให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ต้องการ เงิน 2 แสน
 • ต้องการ เงิน 3 แสน
 • โดนอายัดเงินเดือน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-7266 พูดว่า:

  อายุ 33 ทำงานบริษัท รายได้18000มีความจำเป็นกู้เงิน เพราะ เพื่อนเอาบัตรเครดิตไปไม่จ่าย ทำให้ติดบูโรแ และค้ำประกันหนี้นอกระบบ เพื่อนแล้ว เพื่อนก็หนี ตนเองจึงต้องรับผิดชอบ ซึ่งค่อนข้างนัก เพราะตนเอง ก็ต้องดูแลแม่โอนให้5000 ดอกนอกระบบ เดือน5000 ซึ่ง ตอนนี้อยากได้เงินสักก้อนเผื่อมาลงทุนค้าขายรับของกินมาขายที่ทำงาน ซึ่งปัจจุบันเริ่มทำได้รับความสนใจค่อนข้างดี แต่ตัวเองไม่มีเงินลงทุนของ จึงไม่หลายหลาย และสามารถ ไปรับมาขายได้เดือนละ1ครั้งคือช่วงเงินเดือน ออกเท่านั้นสินค้าที่ขายเป็นหมูยอ ซึ่งตอนนี้รับมาขายได้70ก้อน กำไรชิ้นละ 50 บาท ซึ่งงบในการลงทุนมีค่อนข้างจำกัด จึงต้องการกู้เงิน50000เผื่อนำมาต่อยอดลงทุนค่ะ และมีสินค้าเพิ่มมากขึ้นเป็นทางเลือก โดยตั้งเป้า ไว้ ตอนนี้ลูกค้าชอบหมูยอ มีการให้เอามาจำหน่าย ช่วงกลางเดือนด้วย แต่ตนเองไม่มีงบ คิดว่าถ้าได้ เงินมาลงทุนเพิ่มต้น จะสามารถนำของมาขายได้ช่วงกลางเดือนทำให้ได้กำไรเพิ่มส่วนกำไร นำมาจ่ายหนี้ รบกวรพิจารณาด้วยค่ะ เพราะตอนนี้หนี้ส่วนของ เพื่อน. ตนเป็นผู้รับผิดชอบอาจสงสัยว่า ทำไมตนใจดีเนื่องตอน เพื่อนยืมบัตรเครดิต เพื่อนคนนี้ท้องต้องการค่าคลอดต้นเองสงสาร ก็เลยให้บัตรไปกด และพอคลอด และเซ็นเอกสาร ค้ำประกันหนี้นอกระบบให้ โดย เพื่อนก็ค่อนข้างสนิทต้องโทษตัวเองที่ใจดีเกินไปตน เองไม่ท้อค่ะ ทำก็รับผิดชอบตอนนี้ก็ทำอาชีพเสริม เผื่อกนี้สินได้หมดเร็วขึ้นหวังว่าจะมีนายทุน. สนใจนะค่ะ

 2. sep-7359 พูดว่า:

  ตอนนี้ร้อนเงินมาก ตอนนี้เป็นพนักงาน เงินเดือน 21,000 บาท ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องการเงินมากจนปวดหัวคิดที่จะข้าตัวตายเลยคับ . หนี้ที่ผมสร้างขึ้นมาเอง โดยการเที่ยวเล่นตอนนั้นอกหักจากแฟนที่ครบมาห้าปีเจ็บปวดมาก. เลยเอา แต่เที่ยวกู้เงินมาเที่ยวแล้วเที่ยวอีกกู้เงินนอกระบบมาร้อยล่ะยี่ ยืมญาติ ยืมพี่น้อง. ยืม เพื่อน จนสุดท้ายมาคิดๆ ด้ก็เป็นฟนี้เกือบแสนแล้วคับ มี แต่คนตามทวงถามว่าเมื่อไรจะได้มันเจ็บปวดมากเลย และพอดีตอนนี้ที่บ้านของผมก็เดือดร้อนมากผมเห็น แต่ทำอะไรไม่ได้เลย เพราะตังออกก็ใช้ แต่หนี้สิ้นหมดทั้งดอกร้อยล่ะยี่ทั้ง เพื่อนขนาดผ่อนจ่ายยังเกือบสองหมื่นเลยคับ ตอนนี้คิดได้ก็ดูเหมือนจะสายทุกๆ วันนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยเครียดจนไม่รู้จะทำไงเลยไปขอกู้นอกระบบส่งเอกทางไลน์คุยดีทุกอย่าง พอผมโอนค่าทำเนียมไปก็ปิดไลน์ปิดเครื่องหนี้เฉยเลย เจ็บเข้าไปอีกเงินก็ไม่มีจะใช้เลยไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วจิงๆ เครียดทุกวัน บางวันต้องปิดเครื่องหนี เพราะไม่รู้จะตอบคำถามคนที่เป็นหนี้ว่าอย่างไร. ตอนนี้ตัวผมอยากจะขอความกรุณา ความเมตตาให้นายทุนช่วยเหลือ. ผมจะได้นำงานไปช่วยที่บ้านช่วยพี่ส่งเท็กซี่ และใช้หนี้สินจนหมด ให้ตัวผมกลับมามีชีวิตอีกครั้งตอนนี้ผมไม่รู้จะทำไงแล้วจิงๆ คับ

 3. sep-7365 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดกรุงเทพดิฉันกราบขอควาทอนุเคราห์จากนายทุนทุกท่าน ต้องการกู้เงิน เพื่อเอาไปปิดหนี้นอกระบบให้กับเเม่ และปิดหนี้บัตรเครดิตของดิฉัน เนื่องจากในตอนนั้นครอบครัวเรามีปัญหาทางการเงิน แม่ดิฉันเข้ารับการรักษาจำเป็ต้องใช้เงินจำนวนมาก ส่วนตัวดิฉันเลิกกับสามี และรับภาระเลี้ยงดูลูกคนเดียว จนมาในตอนนี้ครอบครัวดิฉัน แม่ และลูกเราประสพปัญหาหนักมาก โดยที่ไม่สามารถจะไปพึ่งทางไหนได้แล้ว ดิฉันคือเสาหลักของครอบครัว ซึ่งไม่อาจทนเห็นแม่ และลูกต้องลำบาก ดิฉันจนปัญญาแล้วจริงๆ ทุกวันเกิดความเครียด แต่ไม่อยากที่จะคิดสั้น เพราะห่วงทั้งแม่ และลูก จึงอยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน ได้โปรดช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา และช่วยเมตตาอนุเคราะห์ โดยดิฉันสามารถคืนเงิน โดยชำระดอกได้ร้อยละ5 บาท หากท่านใดต้องการให้ดิฉันส่งหลักฐานดิฉันจะจัดส่งให้ค่ะ หรือท่านใดต้องการบัตรเอทีเอ็มเงินเดือนของดิฉัน ดิฉันยินดีมอบให้ค่ะ จนกว่าจะผ่อนผันหมดค่ะ ได้โปรดช่วยดิฉัน และครอบครัวของเราด้วยค่ะ ขอยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดนี้เป็นความจริงทุกประการค่ะ และดิฉันขอสัญญาด้วยความสัตย์จะไม่กลับไปหามันอีก และเริ่มต้นใหม่ ได้โปรดช่วยดิฉัน และครอบครัวด้วยค่ะ

 4. sep-7377 พูดว่า:

  อยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพเลยครับ ตอนนี้กำลังจะจบชั้นปีที่4 ด้าน IT กำลังหางานประจำทำครับ ช่วงเวลาวันหยุด หรือเสาร์อาทิตย์ผมก็ไปทำงานพิเศษบ่อยๆ ครับ หาเงินใช้ระหว่างเรียน แต่ตอนนี้กำลังขายของออนไลน์อยู่ครับ ขายมาประมาณ3ปี เงินหมุนเวียนในบัญชีเดือนนึงประมาณ 3หมื่น เหตุที่ต้องการกู้เงินเนื่องจากเห็นว่ามีสินค้าชิ้นนึงที่คาดว่าน่าจะขายได้แน่นอน แต่เงินหมุนเวียนไม่พอ จึงอยากจะหานายทุน เพื่อนำเงินไปซื้อสินค้ามาขายครับ คาดว่าไม่เกิน3เดือนจะคืนหนี้ได้ทั้งหมด หรือถ้าขายดีก็อาจจะเพียง แค่2เดือนเท่านั้นครับ ที่ต้องมากู้นอกระบบเนื่องจากว่าที่บ้านไม่มีทุนให้ครับ คนรู้จักก็ไม่มีใครที่มีเงินให้ได้ขนาดนี้ ผมมั่นใจว่าสามารถใช้คืนได้แน่นอน เพราะว่าสินค้าเป็นที่ต้องการในตลาดตอนนี้ ผมมีประสบการณ์ขายสินค้าประเภทนี้มานาน มั่นใจว่าขายได้ครับ คืนเงินครบแน่นอน หนี้สินที่มีตอนนี้ก็ไม่มีครับ ไม่มีภาระอะไรที่ต้องจ่าย เงินต่อเดือนก็มีที่บ้านส่งให้ใช้เดือนละ5พัน เพราะยังไม่มีงานทำ ผมเลยต้องการเงินประมาณ3หมื่น บาท ครับ ดอกเบี้ย5เปอร์เซนต์ต่อเดือน คาดว่าจะใช้คืนหมด3หมื่น บาท ภายในเวลาไม่เกิน3เดือน ขอบพระคุณมากครับ

 5. sep-7414 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี อาศัยที่ กทม แถวปิ่นเกล้า ทำงานเป็นช่างภาพอิสระ รายได้ไม่มีรายได้ประจำ แล้ว แต่ว่ารับงานกี่งาน แต่ระยะหลังมานี้เรียนใกล้จะจบแล้วจึงไม่ได้รับงานเยอะ เพราะต้องแบ่งเวลามาเรียนด้วย ซึ่งค่าเทอมค่ากินอยู่ผมเป็นคนดูแลจัดการ โดยที่ไม่ได้ขอเงินจากทางบ้าน เลยค่อนข้างมีภาระเยอะ ผมไม่ค่อยมีรายได้เยอะด้วย ทุกวันนี้มีรถมอเตอร์ไซค์ที่ผ่อนอยู่ 2 คัน แต่มีคันนึงผ่อนจะหมดแล้ว แต่อีกคันเป็นรถแฟนออกมา แต่ผมเป็นคนผ่อนระยะหลังมานี้หาเงินไม่ทันเลยคิดว่าจะคือให้ทางบริษัทไฟแนนท์ และจ่ายค่าเสียหายเพื่มไป แต่ไม่รู้จะหายืมใครได้ เพราะก่อนคืนต้องชำระค่างวดที่เหลือด้วย เก็บเงินก็สงสัยจะไม่ทัน มาเอกสารมาแจ้งยึดรถแล้วผมเลยต้องพยายามหาเงินทุกวิธี จึงอยากจะต้องการกู้เงิน 20,000 บาท ครับ จะนำไปใช้หนี้ค่างวดรถมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากอยากลดภาระหนี้สินแล้ว ค้างค่างวดอยู่5งวด งวดนึงจ่ายหลาย บาท เลยอยากจะคืนรถให้ทางบริษัท แต่ต้องจ่ายค่างวดที่ค้างพร้อมค่าเสียหาย จึงอยากจะกู้เงินจำนวน20,000 สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือน จำนวนดอกเบี้ย ไม่ทราบว่าทางผู้ให้กูคิดยังไง แต่สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนเดือนละไม่เกิน 3000 บาท ครับ

ใส่ความเห็น