หาต้องการเงินด่วน อยากได้เงินก้อน 100000 บาท เพื่อทำความฝันอีกครั้ง

Admin มีนาคม 9, 2018 10:08 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ต้องการเงินด่วนอยากได้เงินก้อน สวัสดี อายุ26ปีย่าง27ค่ะ ปัจจุบันอาอยู่ ถ.พิบูลละเอียด อ.เมือง จ.นครราชสีมา เป็นบ้านเช่าคะ และเปิดร้านขายส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวราดแก้ง 1-3เดือนรายดีค่ะ 20000-40000 บาท แต่พักรายได้ลดลงเรื่อยๆ จนต้องปิดกิจการลง เนื่องมีร้านมีเปิดเหมือนกันอีก5-6ร้านจากที่ แต่ก่อนมีไม่กี่ร้าน ตอนนี้รายจ่ายเยอะมากค่ะ ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าเรียนลูก ส่งให้พ่อแม่ทางบ้าน แต่ดิฉันไม่ได้ยอมแพ้นะคะ พอมองเห็นลู่ทางที่จะไปต่อ นั้นคือธุระกิจแฟรนไชส์เครื่องดืมที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ลงครั้งแรกราคาสุงมาก ต้องใช้เงินเยอะ ดิฉันจึงมีจุดประสงค์อยากจะยืนกู้เงินกับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อสานฝันต่อให้สำเร็จ

และก็ขอโอกาศให้ดิฉันได้แก้ตัวหลังที่เคยล้มมาแล้ว ดิฉันอยากเห็นรอยยิ้มของทุกคนที่ดิฉันกับมายิ้มได้สบายใจ ไม่ต้องคิดมากเรื่องเงินที่ลงทุนไปแล้วไม่ได้คืน ที่สำคัญคือคนที่ให้ทุนครั้งแรกคือแม่ของสามี ท่านคงจะผิดหวัง เพราะท่านหวังไว้สุง ถ้าดิฉันได้ทุนครั้งนี้ สัญญาคะ จะทำให้เต็มทีกว่าที่เคย เเละรอบครอบให้มากกว่านี้ เพราะดิฉันมีประสบการณ์ด้านขายเครื่องดืมมากว่า7ปี ถ้าดิฉันฟังคนรอบข้างบ้าง คงไม่เป็นแบบนี้ ดิฉันจึงอยากจะขอกู้เงินเป็นจำนวน100000 บาท เพื่อทำความฝันอีกครั้ง ขอให้นายทุนทุกๆ ท่านโปรดเมตตา และกรุณาอนุมัติเงินใหเดิฉันกู้ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8545 พูดว่า:

อยู่อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ดิฉันทำงานรับเหมาก่อสร้างเกี่ยวกับวัดรายได้เฉี่ยเดือนหนึ่งกะประ5-6หมื่น บาท หลังจากหักค่าอุปกรณ์ และลูกน้องแล้วตอนนี้เป็นช่วงทำนาดิฉนจึงยังไม่ได้ไปทำงานเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะใช้เงินมาลงทุนในการทำนาเนื่องจากนาของดิฉันได้ทำการหว่านแล้ว แต่เกิดนำ้ท่วมทำให้ข้าวตายหมดจึงจะขอกู้เงิน เพื่อไปซื้อกล้าที่หมู่บ้านต่างๆ ในละเเวกใกล้เคียง เพื่อมาทำการดำนาบางเจ้าก็ขายถูกบางเจ้าก็ขายแพงกล้า แต่ละมัดก็ได้จางคนงานในหมู่บ้านไปถอนคนงานก็คิดมัดนึงกะ3 บาท และก็จ่ายค่ากล้าให้เจ้าของนาอีกต่างหากในทุ่งนาของดิฉันจะใช้กล้า เพื่อดำนาอยู่ประมาน5000กว่ามัดทั้งค่าจ้างถอนอีกได้กล้ามาตามจำนวนก็ได้จ้างคนงานที่หมู่บ้านมาดำนาคนนึงก็ตกค่าแรงยุที่ประมาน250นาของดิฉันจ้างคนทั้งหมดก็ประมาน10-20คนทั้งนี้อาหารการกินดิฉันก็ต้องเป็นคนหามาเลี้ยงคนงานดำนาด้วยทั้งของหวาน หรือไม่ว่าจะเป็นกาแฟนำทั้งนี้ดิฉันยังไม่ได้ไปทำงานจึงไมมีทุนในการมาลงทำนาจึงฉันจำเป็นที่มีความจำเป็นที่จะใช้เงินจึงจะขอยืมเงิน เพื่อมาลงทุนถ้าดิฉันทำนาเรียบร้อยดิฉันจะส่งผ่อนคืนให้ร้อยละ3ต่อเดือน และจะส่งคืนทั้งต้นทั้งดอกให้หมดเป็นเวลา1ปีทั้งนี้ดิฉันจะขอกู้เงินจำนวน30000 บาท ถ้าท่านอนุมัติดิฉันก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง