หาเงินกู้ ยินยอม ร้อย 5 ต่อเดือน สัญญา 1 ปี

Admin มีนาคม 9, 2018 10:10 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีคับ อยู่ อำเภอ บางบัวทอง จังหวัด. นนทบุรี. มีความประสงค์ต้องการ . กู้เงิน สัก 150,000 แสนห้าหมื่น จากนายทุนเผื่อไปต่อยอด เกี่ยวกับธุรกิจ งานสกรีน เพื่อไปปรับปรุง จัดซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับงานสกรีน เพิ่มเติม ปัจจุบัน ผมอาศัย บ้านตัวเอง หนี้สิ้น บัตรเครดิตอะไรไม่มี เคยมีบัตรอิออน ดำเนินการปิดบัญชีไปแล้ว ปัจจุบัน ผมรับงาน สกรีนเสื้อกีฬา เสื้อรุ่น ตัดเย็บผ้า ต่างๆ รายได้เดือนก็ 15000-25000 บาท ต่อเดือน ค่าใช้จ่ายในครัวเรือนทีผมมีอยู่ ก็จะมีรถคันเก่าคัน1 รถยนต์ติดไฟแนนช์ธนชาติอยู่ ส่งเดือนละ5500 บาท เหลือผ่อนอยู่ 4 งวดแล้วก็มีผ่อนรถใหม่ป้ายแดง toyota yaris คัน 1

ผ่อนเดือน 7990 บาท แล้วก็มีค่าเลี้ยงดูบุตรฝากประจำเนอสเซอรรี่เดือน 6000 บาท แล้วก็มีช่วยแฟนผ่อนบ้านเดือน 6500 ปกติหักผ่านบัญชีแฟนเดือนละ 10500 บาท ผมเริ่มทำธุระกิจงานสกรีนส่วนตัวมาได้สัก 8-9 เดือนแล้ว แต่ก่อนทำงานประจำแถว สีลมออฟฟิตเลยหันออกมาทำงานอิสระ ผมมีความประสงค์ ถ้าได้รับความช่วยเหลือ โดยยินยอม ร้อย 5 ต่อเดือน สัญญา 1 ปี คับ จึงขอความกรุณา พิจารณา การอนุมัติ มายังนายทุนกู้เงิน ด้วย ความเคารพ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8547 พูดว่า:

อายุ31ปี อยู่ อ.เดิมบางจ.สุพรรณบุรี เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องกู้เงิน เพื่อให้มีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมีค่าเทอมลูกอีก2คนค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดียวค่ะ เลยต้องทำงานเพียงคนเดียวส่วนพ่อของลูกได้ทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ค่ะ เลยต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเลื่อยๆ ส่วนดิฉันมีอาชีพเป็นพนักงานประจำค่ะ เงินเดือน10,000 บาท ค่ะ คงไม่พอใช้ และดิฉันได้ไปสมัครบัตรกดเงินสดของอิออนอีกจึงมีค่าใช้จ่ายต้องจ่ายค่าบัตรเครดิสอีกยอดเครดิส70,000 บาท ค่ะ อยากจะหาเงินก้อนมาจ่ายค่าบัตรอิออนให้หมดค่ะ จะได้ไม่ต้องมีหนี้อีกสาเหตุที่ฉันต้องสมัครบัตรเครดิส เพราะสามีคนเก่าให้ดิฉันสมัครค่ะ และช่วงนั้นไม่มีเงินมาผูกข้อมือมาสู่ขอจึงต้องใช่บัตรกดเงินสดของอิออนค่ะ แล้วสามีดิฉันก็เอาไปกดเงินจนหมด โดยที่ดิฉันต้องเป็นคนจ่ายหนี้นี้ทั้งหมดค่ะ และดิฉัน จะไปทำเรื่องกู้ที่ธนาคารก็ทำไม่ได้ค่ะ เพราะที่ทำงานเป็นบริษัทเล็กๆ จึงมีพนักงานน้อยคน และที่สำคัญคือที่บริษัทจ่ายเงินเดือนไม่ผ่านทางธนาคารจึงทำเรื่องกู้ที่ไหนไม่ได้เลย เพราะรองมาหลายธนาคารแล้วค่ะ อยากกู้100,000 บาท ค่ะ ดอกเบี่ยร้อยละ3ก็ได้ค่ะ ไม่มีใครช่วยเหลือจริงๆ ขอให้มีคนช่วยดิฉันด้วย เพราะดิฉันไม่มีใครแล้วที่จะเพิ่งได้นอกจากท่านนะค่ะ