เปิดร้านขายของกับแฟน อยู่ประตูน้ำ หาสินเชื่อธนาคารไหนดีที่สุด

Admin มีนาคม 10, 2018 10:10 สอบถามเงินกู้ 11 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สินเชื่อธนาคารไหนดีที่สุด สวัสดีครับ อยู่ นนทบุรี ต้องการหากู้เงิน จากนายทุน ครับ ประมาณ 500,000 บาท ครับ ผ่อนประมาณ12-24ดือน อยู่ที่ดอกเบี้ยคับ แต่หากฟื้นเร็ว ก็สามารถชำระคืนได้ก่อนกำหนดครับ กู้เงินมา เพื่อรักษาธุระกิจให้ดำเนินต่อได้ครับ ผมประกอบอาชีพ ตก แต่งภายใน และ เปิดร้านขายของกับแฟน อยู่ประตูน้ำ มีรายได้หมุนเวียน บัญชีอยู่เดือนประมาณ5แสน แต่เนื่องจากเมื่อ เดือนก่อน พ่อผมเข้าโรงพยาบาล ป่วยเป็นโรคปอดติดเชื้อ และต้องฟอกไต ทำให้เงินทุนที่เคยมีอยู่หมดไป แต่กิจการยังพอไปได้ จึงไม่มีปัญหาในการผ่อนชำระ เพียงต้องมีเงินทุนหมุนเวียน

แต่ผมและแฟนไม่สามารถกู้ผ่านสถายันการเงินได้ เพราะผมติดหนี้บัตรเครดิตเมื่อ10ปีก่อน โดนหุ้นส่วนโกงเงินสมัยเริ่มทำธุรกิจใหม่ แต่ก็ได้ ทยอยผ่อนชำระปิดยอดหนี้มาเรื่อยๆ แต่ยังไม่หมด จึงทำให้ยื่นกู้ที่ไหนก็ไม่ผ่านครับ จึงต้องมาอาศัยเงินกู้จากนายทุน ช่วยเหลือครับ มีบ้านมีร้านมีบริษัทเป็นหลักแหล่ง ชัดเจนตรวจสอบได้หมดครับ ขอดอกเบี้ย ไม่เกิน3%ครับ ขอนายทุนที่ปล่อยเงินทุนจริงๆ ครับ พยายามติดต่อไปหลายทุกช่องทาง แต่สุดท้ายก็โดนหลอกให้โอนเงิน ถ้าให้กู้ได้จริงรับรองว่าไม่มีผิดนัดครับ ขอขอบพระคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8588 พูดว่า:

ตอนนี้อาศัยอยู่ที่สำโรง จ.สมุทรปราการค่ะ เป็นนักศึกษา เรื่องที่หนูเดือดร้อนมากต้องการใช้เงินคือ เพื่อนหนูไปกู้เงินนอกระบบร้อยล่ะ20ค่ะ แล้วมาขอร้องให้หนูไปเป็นคนค้ำให้ ซึ่งตอนที่มาขอร้องให้หนูค้ำให้คือ เพื่อนบอกว่าจะไม่ทำให้เดือดร้อนเลย จะไม่ทำให้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ หนูก็คิดว่าคงไม่มีอะไรหรอก แค่คนค้ำเฉยๆ ซึ่งหนูก็ผิดเองด้วยที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลอะไรเกี่ยวกับคนค้ำ เวลาก็ผ่านไปประมาน4-5เดือนหลัฃจากที่ เพื่อนกู้เงินไป หนุก็คิดว่าคงเคลียร์หมด แล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้วคนที่ เพื่อนไปกู้เงินด้วยติดต่อมาหาหนูแล้วบอกหนูว่าหนูต้องใช้หนี้แทน เพื่อน เพราะ เพื่อนหนีไปแล้วไม่สามารถติดต่อได้ ดังนั้นคนค้ำต้องใช้หนี้แทน ซึ่งเงินทั้งหมดทบต้นทบดอกแล้วเกือบ20,000 บาท แล้วเขากำหนดมาว่าต้องเคลียร์เงินให้เขาภายในอาทิตย์นี้ คือหนูก็เป็น แค่นักศึกษาทำงานพาร์ทไทม์ไปด้วย ขายของออนไลน์ไปด้วยหนูไม่รุ้จะไปหาเงิน20,000ทันได้ยังไงภายในอาทิตย์เดียว หนูจึงมาขอความเห็นใจจากนายทุนที่ให้กู้ทุกท่าน ช่วยเห็นใจ และสงสารหนูหน่อยนะค่ะ หนูมีเงินผ่อนใช้หนี้แน่นอนค่ะ แต่ตอนนี้หนูต้องการเอาเงินจำวน20,000นี้ไปใช้หนี้ที่หนูไปค้ำประกันมาค่ะ ขอบคุณมากค่ะ