หาดใหญ่ อยากได้เงินสักก้อน เพื่อมาปิดเงินกู้ที่ดอกเบี้ยแสนจะแพง

ธันวาคม 6, 2017 11:16 สอบถามเงินกู้ 2 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานห้างแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ค่ะตอนที่ดิฉันเข้ามาทำงานใหม่ๆก็ได้สมัครบัตรเครดิตไว้ก็อย่างว่าใช่ไหมค่ะพนักงานห้างเกือบทุกคนต้องมีบัตรเครดิตแต่เรื่องมันก้อเกิดขึ้นที่ว่าวันหนึ่งดิฉันเกิดหมุนเงินไม่ทันเงินเดือนได้มาก็ไม่พอกับค่าใช้จ่ายไหนจะลูกที่ต้องเรียนหนังสือค่าเทอมบ้าง,ค่าหนังสือบ้าง,ค่าเสื้อผ้าบ้างเยอะแยะไปหมดตอนนั้นยอมรับว่าเครียดมากค่ะไม่รุ้จะทำอย่างไงจนตัดสินจัยกู้เงินที่เขาคิดดอกเบี้ยร้อยละ15มาหมุนและใช้จ่ายภายในครอบครัวและปิดบัตรเครดิตที่ดิฉันจ่ายบ้างไม่จ่ายบ้างเพราะไม่มีเงินดิฉันกู้มา35,000แต่ดิฉันต้องจ่ายเดือนละ5,000กว่าบาททุกเดือนแต่ละเดือนแทบไม่เหลือให้ลูกเลยบ้างครั้งทำอะไรไม่ได้ได้แต่ร้องและโทษตัวเองว่าไม่น่าที่จะไปเป็นหนี้เลยแต่คิดได้ก็สายไปแร้วดิฉันจ่ายดอกมาเกินเงินต้นที่เอามาซะอีกเพราะแต่ละเดือนไม่เคยได้จ่ายเงินต้นเลย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะดิฉันรู้ว่าถ้าดิฉันจ่ายดิฉันไม่พอกินแน่จนวันหนึ่งดิฉันก้อได้นำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ไปจำนำอีกเพราะไม่มีเงินจ่ายได้มา14,000กะว่าจะเอาไปจ่ายเงินที่กู้มาสัก5,000แต่ทางบ้านต้องการใช้เงินเพื่อซ่อมแซมหลังคาทำไงได้ล่ะเราก็ต้องหัยทางบ้านไปอีกกลายเป็นหนี้เพิ่มไปอีกเครียดหนักไปอีกพอถึงสิ้นเดือนทีหนึ่งแทบไม่เหลือเงินสักบาทค่ะไม่รู้จะทำอย่างไงกลุ้มก็กลุ้มเครียดก็เครียดอยากจะหนีไปให้ไกลๆแต่คิดไปคิดมาดิฉันจะทิ้งปัญหาที่ดิฉันก่อมาตั้งแต่ต้นได้อย่างไงจึงสู้กัดฟันต่ออดบ้างอิ่มบ้างไม่มีใครรู้นอกจากตัวเราเองค่ะไหนจะทะเลาะกับทางบ้านเพราะเรื่องไม่ส่งเงินให้ลูกแต่ละเดือนอีกแม่ก็ด่าว่าสร้างแต่หนี้สินดิฉันยิ่งเครียดไปอีกไม่รู้จะทำไงกับปัญหานี้ดีดิฉันอยากได้เงินสักก้อนเพื่อมาปิดเงินกู้ที่ดอกเบี้ยแสนจะแพงและหมุนเงินใช้จ่ายให้ลูกให้พอในแต่ละเดือนค่ะ โปรดพิจารณาด้วยนะค่ะดิฉันเดือนร้อนจริงๆค่ะขอขอบพระคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น