ต้องใช้เงินประมาณ 29,700 บ. ดอกเบี้ย ร้อยละ 3-5 ต่อเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ทำงานที่จังหวัดชลบุรี ตอนนี้มีหนี้สินบัตรเครดิตซึ่งกำลังจะไปขึ้นศาลตามหมายเรียก 1 บัตรอีก สามบัตรยังไม่ฟ้อง และหนี้รถจักรยานยนต์ ที่ตัวเองไม่ได้ขับ อีก 1คัน ยอดเหลือ ประมาณ 30,000 บาท และรถยนต์อีก 1 คันแต่สำหรับรถยนต์นี่จำเป็นมากเพราะ ต้องขับมาทำงาน (ที่ทำงานห่างจากที่พัก 25 กม.ไปกลับ 50 กม.)อีกเพราะที่ทำงานปัจจุบันไม่มีรถรับส่งไม่มีค่าน้ำมัน ต้องขอบอกก่อนค่ะได้เงินเดือน 14,000 บ.หัก ประกันสังคม แล้วเหลือประมาณ 13,300 บ.(อาศัยบ้าน พ่อแม่ สามีอยู่) จุดเริ่มต้นของหนี้สิน ประมาณเกือบ สิบปีที่แล้วกู้เงิน มาสร้างบ้านที่แม่อยู่ทุกวันนี้ที่ต่างจังหวัด ตอนนั้นย้ายมาอยู่ชลบุรีละเงินเดือน ประมาณ 9,000 บ. จ่ายค่าห้อง ประมาณ 3,000 บ.ให้แม่ อีก 3,000 บ. พอไม่พอใช้ก็เริ่มสมัครบัตร เครดิต ก็หมุนเงินไปมาจนรู้สึกตัวเองจ่ายไม่ไหว(ซึ่งตอนนี้ก็ต้องทยอยจ่ายตามคำสั่งศาล) ก็เลยหางานใหม่แต่ต้องมีรถถึงจะมาทำงานได้ (ตอนนี้ค้างจ่ายอีก 2 งวด ค้างมาจะคบปีละค่าปรับคงบานแต่ทำไงได้ก็จ่ายอยู่ทุกเดือน)

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ต่อมาไปซื้อรถจักรยานยนต์ให้เพื่อนโดยใช้ชื่อตัวเอง นี่แหละประเด็น เพื่อนออกจากงานพร้อมรถไปเลย ติดต่อก็ไม่ได้ก็เลยรับใช้หนี้อีก เดือนละ 2,333 ตอนนี้ค้างจ่ายมา 6 งวด รวมค่าปรับ 15,700 บ. จริงๆเขาต้องการให้ปิดให้หมด 29,700 แต่ไม่มี เค้าก็แจ้งว่าจะฟ้องร้องซึ่งป็นคดีอาญา ยอมความไม่ได้ จุดนี้จุดเดียวที่อยากให้มันจบไป ต้องใช้เงินประมาณ 29,700 บ. ดอกเบี้ย ร้อยละ 3-5 ต่อเดือน ขอแบบผ่อนชำระ ตอนนี้มีลูก 1 ขวบ 4 เดือน อีก 1คนค่ะ กำลังกินกำลังนอน สามีก็มีนะคะแต่เขามีภาระต้องส่งเสีย ภรรยาเก่าซึ่งจดทะเบียน สมรสกัน แต่ไม่เป็นไรปล่อยเขาไป ส่วนเรื่องผ่อนบ้านที่สร้างไว้นี่ปล่อยให้เป็นภาระแม่ ซึ่งมีอาชีพทำนา ช่วยมา 1 ปีละ ปล.ตอนนี้กำลังหางานใหม่ที่เงินเดือนสูงขึ้นเพื่อให้พอกับค่าใช่จ่ายค่ะ ขายของเล่น ในอินเตอร์เน็ตได้ประมาณอาทิตย์ละ 500 บริษัทไม่มีโอทีให้ ลูกยังเล็กต้องกลับไปเลี้ยงลูกทุกวัน

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น