หาศูนย์สินเชื่อด่วน กระผมอายุ 37ปี ทำงานบริษัทเอกชนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ศูนย์สินเชื่อด่วน สวัสดีครับ อยู่ อ.สามพรานจ.นครปฐม ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ กระผมอายุ 37ปีทำงานบริษัทเอกชน อยู่ที่กรุงเทพ บริษัททำเกี่ยวกับงานรับเหมาก่อสร้าง กระผมทำตำแหน่งเขียนแบบก่อสร้าง ปัจจุบันได้ถูกเลิกจ้างเมื่อเดือนตุลาคม 2559ที่ผ่านมา เพราะบริษัทหมดงาน จึงได้เลิกจ้าง และนายจ้างได้จ่ายเงินเลิกจ้างมา2เดือน เป็นเงิน60000 บาท กกระผมจึงได้ปรึกษากับแฟนว่าจะดาวน์รถกระบะมือสองมา1คัน ซึ่งก็ออกมาแล้ว และเริ่มขายของตลาดนัด และเช่าร้านขายอาหารตอนเช้าด้วย และนำเงินมาเช่าร้านเปิดขายอาหารตอนเช้าแถวบ้านที่อาศัย ซึ่งเช่าเดือนล่ะ6000 บาท และจ่ายมัดจำล่วงหน้าอีก12000 บาท รวมเป็นเงิน20000 บาท พอจ่ายไปแล้ว มาคิดดูแล้วทำไม่ไหว เพราะกระผมได้ขายของตลาดนัดด้วยจึงได้คืนร้านที่ยังไม่ได้เข้าไปทำค้าขายอะไรเลย ให้เจ้าของที่ให้เช่าร้าน ตอนแรกคุยกันบอกจะหัก6000 บาท และจะคืนให้12000 แต่พอเอาเข้าจริงได้เงินกับคืนมา6000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
อ้างว่าหักค้ามัดจำอีกเดือนเผื่อไม่มีคนเช่าต่อ กระผมเลยเสียเงินไปฟรีๆ 12000 บาท และเงินก็หมดไปเรื่อยๆ เพราะค้าขายขาดทุนทุกวัน นำรถไปจำนำจอดไว้ 60000 บาท ดอกร้อยละ10 หักค่าดอก 6000 บาท ล่วงหน้า ค่าจอด และดำเนินการอีก 4000 บาท รวมหัก10000 บาท ได้มา 50000 เอามาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน 30000 บาท ที่เหลือจ่ายค่าใช้จ่ายงวดรถ7000 และอื่นๆ ตอนนี้จึงได้สมัครงานใหม่ได้งานแล้ว ตำแหน่งโฟร์แมน และเขียนแบบเงินเดือน26000 บาท แต่อยากได้รถที่ไปจำนำจอดคืน เพราะดอกแพง และกลัวรถหายไปนอกประเทศ เดี่ยวจะได้ผ่อน แต่กุญแจ ซึ่งตอนแรกที่ไปจำนำ เพราะไม่มีทางเลือก และผิดพลาดไปแล้ว กระผมอยากกู้ เพื่อนำรถออกมาประมาณ80000 บาท ร้อยล่ะ3-5ต่อเดือน ผ่อนประมาณ1ปี กระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น