อยากจะกู้เงิน 50000 บาท เพื่อจะเปิดกิจการเป็นของตัวเองเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ผมอยู่จังหวัดกาญจนบุรีอำเภอเมืองผมอายุ23ปี เรียนจบ ม3 คับมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งแต่ผมแยกตัวกับครอบครัวมาใช้ชีวิตดิ้นร้นกับภรรยา แต่ผมทำงานกับบริษัท truvison ผมแผนกช่างติดตั้งจานดาวเทียม ผมมีภรรยา1คนชื่อนางผดุงขวัญ อภัยรัตน์ อายุ35ปีอาศัยอยู่ด้วยกันครับแฟนผมทำงานอยู่หน่วยงานราชการ เป็นครูพี่เลี้ยงอยู่ศูนย์การศึกษาพิเศษกาญจนบุรีคับตัวผมเองไม่เคยกู้เงินคัยไม่เคยมีประวัติการกู้เลยคับแต่ตอนผมอยากจะกู้เงินจากพี่ในวงเงิน 50000 บาท เพื่อจะเปิดกิจการเป็นของตัวเองเพราะภรรยาของผมตั้งท้องได้ 5 เดือน ทำงาน 2คน แค่พอกินไปวันๆ ผมปรึกษากับภรรยาว่าจะหาเงินทุนเพื่อเปิดร้านซ้อมโทรศัพท์เล็กๆทุกวันนี้ผมต้องเห็นภรรยาของผมเดินไปทำงานทุกวันทั้งๆที่ท้องอยู่เงินเดือนตัวผมเองก้อไม่ค่อยพอใช้เพราะต้องจ่ายค่าห้องเช้าค่ากินค่าเดินทางและอื่นๆอีกเยอะภรรยาของผมก็ต้องส่งเงินให้แม่เดือนล่ะ5000บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่เงินเดือนของเทอแค่9000บาทส่วนของผม10000บาทสองคนอยู่ถึงสินเดือนพอดีแต่ตัวของผมไม่เคยกู้นอกระบบหรือในระบบเลยถึงจะมีเงินเข้าออกบันชีตลอดแต่ผมไม่เคยกู้เงินเลยเพราะกู้ไปไม่รู้จะได้จริงหรือป่าวแต่ครั้งนี้ผมลองเสี่ยงดวงดูเพราะผมไม่รู้ว่าที่พิมมาทั้งหมดจะได้หรือไม่ได้ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นอะรัยถือว่าผมมาระบายสิงที่อยู่ในใจของผมตอนนี้ถ้าได้ก้อจะเป็นพระคุณต่อผมมากผมไม่อยากที่จะเห็นภรรยาของผมต้องเดินไปทำงานวันล่ะ5กิโลแล้วก้อยังตั้งท้องอยู่5เดือนพี่คับผมต้องร้องให้ทุกครั้งที่ต้องที่เห็นภรรยาลำบากแต่กระนั้นผมก้อยังคิดอีกว่าลูกเกิดมาจะอยู่ยังงัยจะกินอะรัยผมต้องนั้งร้องให้ทุกเย็นที่ต้องหาทางทำให้ครอบครัวสบายในวันข้างหน้าผมขอร้องล่ะครับพี่ช่วยให้โอกาศผมกับครอบครัวได้ลืมตาอ้าปากสักทีเถอะครับผมขอรับประกันน่ะครับพี่ว่าทั้งหมดผมพูดแต่ความจริงถ้าพี่อยากพิสูดผมท้าครับว่าผมกับภรรยากับลูกที่กำลังจะเกิดมีความเป็นอยู่แบบนี้จริงๆผมอาจให้ข้อมูลได้ไม่เยอะเหมือนคนอื่นแต่ผมให้พวกพี่พี่ๆพิสูดได้ครับ……..ขอบพระคุณครับ ผมมีเบอติดต่อถ้าพี่จะติดต่อมาน่ะครับเพราะโทรศัพผมเล่นอินเตอเน็ตไม่ได้เพราะผมใช้เครื่องเก่าๆอยู่ครับ ขอบคุณครับบ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น