ต้องใช้เงินในจำนวน ขั้นต่ำ 6,000-10,000 บาท เพื่อไปใช้ เป็นเงินทุนสำรองในการกลับบ้าน

Admin กันยายน 26, 2018 20:48 สอบถามเงินกู้, เงินกู้นอกระบบ 35 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อนนี้ กำลังทำงานอยู่ ในตำแหน่ง ช่างเทคนิค ใน จังหวัด ปทุมธานี ฐานเงินเดือนของผมอยู่ที่ 12,000 บาทไม่รวมโอทีหรือค่ารายได้เสริมอื่นๆ ถ้ารวมเดือนหนึ่งก็ตกอยู่ประมาณ 15,000-17,000บาท เงินเดือนทางบริษัทได้ ออกเงินเดือนเงินเป็นวิก เดือนหนึ่งออกสองครั้ง ในช่วง วันที่ 5 และ วันที่ 20 ของทุกเดือน ผมไม่มี บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดแต่อย่างใด ผมเคยผ่อนสินค้าอยู่ครับแต่เป็นในแบบใช้บัตรประชาชน ตอนนี้ผ่อนหมดแล้วครับ ไม่เคยขาดส่งในการ ชำระเงินในแต่ละงวดแม้แต่อย่างใด ผมอาศัยอยู่ที่ ปทุมธานี อำเภอ คลองหลวง เป็นแบบหอพัก อาศัยอยู่คนเดียว

เหตุผลที่ขอเงินกู้ เนื่องจากช่วงนี้ บริษัทที่ผมทำงานอยู่ไม่ค่อยมีโอที (ทางหัวหน้างานปิดโอทีวันธรรมดาเพื่อเปิดโอทีในช่วงเทศกาลสงกรานต์) จึงจำเป็นต้องใช้เงินในจำนวน ขั้นต่ำ 6,000-10,000 บาท เพื่อไปใช้ เป็นเงินทุนสำรองในการกลับบ้าน ในเทศกาล สงกรานต์ และเอาไปใช้จ่ายเป็นค่าเทอมให้น้องอีกส่วนครับ หลังจากที่ได้เงินในส่วนนี้มา หลังเทศกาล ที่กลับมาทำงานต่อจะเป็นช่วงที่เงินเดือนของผมออกพอดี ผมจะรีบผ่อนส่ง ให้ครบและไม่ขาดแม้สักเดือนครับ (ขอความกรุณาช่วยพิจารณาด้วยนะครับ)

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!