ต้องการกู้เงินเพื่อใช้หนี้ในครอบครับให้หมดไป และอยากจะหาลงทุนทำไรสักอย่าง

Admin มกราคม 30, 2019 20:08 สอบถามเงินกู้ 65 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่เขตพญาไท กทม. เนื่งจากต้องการกู้เงินเพื่อใช้หนี้ในครอบครับให้หมดไป และอยากจะหาลงทุนทำไรสักอย่างให้มีรายได้มากขึ้น ผมมีอาชีพรับราชการ มีฐานเงินเดือนอยู่ที่24,000บาท/เดือน ต้องการกู้ 600,000บาท เพื่อจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวและใช้หนี้ที่สะสมที่มีอยู่ มีบัตรเครดิต 1ใบ แต่ผมไม่ได้ใช้ เนื่องจากทำมาให้มารดาใช้ ความเป็นอยู่ปกติ อยากกู้ดอกเบี้ยร้อยล่ะ2-3% ส่วนถ้าใช้หนี้หมดส่วนนึงก็จะเเบ่งส่งบ้านให้พ่อแม่ ส่วนเรื่องการเป็นหนี้เกี่ยวกับทางสถาบันการเงินนั้น ตอนนี้ไม่มี ส่วนตัวผมรับราชการมาทั้งหมด 11ปี ขณะนี้อายุก็33ปี อยากได้คนที่เชื่อใจที่ให้เงินผมลงทุนและใช้หนี้ที่ค้างคา

ผมก็มั่นใจตัวเองว่าทำตามสัญญาในข้อตกลง อีกอย่างที่สำคัญคือ ถ้าได้นำก้อนนี้ไปลงทุน จะได้ช่วยเหลือพ่อแม่ให้สบายบ้างและครอบครัวเราอีก ส่วนสินเชื่อเกี่ยวกับผมเรื่องบ้านไม่มี มันมีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นมากมาย จะทำให้ผมคิดว่าอยู่เฉยๆไม่ได้ จึงต้องหาไรทำเพื่อให้คนข้างหลังสบาย ส่วนตัวผมยังไงก็ได้ ตามภาษาอาชีพของผม สุดท้ายนี้ ข้อความของผมคงมีบางคนอ่าน และไม่อ่านบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็หวังเล็กๆว่าคงมีนายทุนที่ใจดี เพื่อให้ตัวผมเดินต่อไป / ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!