มีความจำเป็นที่จะกู้เงิน 5000 เพื่อปิดหนี้ที่กู้นอกระบบมาผ่าตัดมะเร็งลำไส้

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 10, 2019 15:28 สอบถามเงินกู้ 22 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะกู้เงินเป็นจำนวน 5000 บาทเพื่อมาปิดหนี้ที่กู้นอกระบบมาผ่าตัดมะเร็งลำไส้เมื่อปี 2559 ที่ดอกเบี้ยแพงมากร้อยละ25%ต่อเดือน ซึ่งผมต้องส่งแต่ดอกเบี้ยมาเป็นระยะเวลา 2 ปีแล้ว เนื่องจากเพราะดอกเบี้ยรายเดือนแพงจึงยังไม่มีปัญญาส่งต้นคืนได้เลย อยากหาเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่ไม่เกินร้อยละ 5% ต่อเดือนผมถึงจะมีปัญญาเก็บเงินส่งต้นได้ ไม่งั้นผมคงได้แต่ขายของส่งดอกเบี้ย ผมขายก๋วยเตี๋ยวจึงไม่มีเอกสารเพียงพอที่จะกู้แบงค์ได้เลย รายได้จากการขายก๋วยเตี๋ยวผมเดือนละประมาณ12000-15000บาท ผมอยากปิดหนี้ดอกเบี้ยแพงเพื่อที่จะมีเงินเหลือต่อเดือนมาคืนต้นให้หมดๆหนี้ไปสักทีครับ

มีความเดือนร้อนมากครับ เพราะทุกวันนี้ลูกสาวผมก็เรียนป.2แล้วค่าใช้จ่ายก็เลยมากขึ้น ผมจึงอยากหาเงินกู้นอกระบบที่ไม่โกงดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5%ต่อเดือน ซึ่งผมคำนวนแล้วผมจะคืนต้นได้แน่ แต่ตอนนี้ดอกเบี้ยร้อยละ25%ต่อเดือน ผมแทบไม่มีเงินเหลือเก็บต่อเดือนเลยครับ ผมอยากหมดหนี้ไวๆเพื่อมีเงินคืนต้นและได้มีเงินเก็บให้ลูกสาวเรียนต่อไปครับ ยังไงก็รบกวนช่วยหน่อยนะครับ ถ้ายังไงช่วยติดต่อกลับด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!