ต้องการกู้เงินมาเสริมสภาพคล่องในกิจการ ยอดกู้สามแสนบาท

Admin เมษายน 15, 2019 11:18 สอบถามเงินกู้ 5 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ยู่อำเภอรัษฎา จ.ตรัง มีกิจการ เปิดสำนักงานนายหน้าประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ไปรษณีย์เอกชนและเฟรนไชส์เคาเตอร์เซอร์วิส มีทะเบียนการค้าอายุไม่ต่ำกว่า 5 ปี ตั้งอยู่ในตลาดของอำเภอรัษฏา ปัจจุบันดิฉันมีบัตรเครดิต 2 ใบ ที่มีวงเงินประมาณ 1 แสน บาท เพื่อหมุนใช้ในกิจการตอนนี้วงเงินบัตรเต็ม และ มีหนี้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ไม่ติดแบล็กลิสใดๆกับเครดิตบูโร มีรายได้ประมาณ 50,000 บาทต่อเดือน ตอนนี้กำลังขาดสภาพคล่องในกิจการ เนื่องจากนำเงินสดไปซื้อที่ดินเป็นทางเข้าสวนปาล์มที่พึ่งปลูก ไปยื่นเรื่องกู้ธนาคารและทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารแต่ไม่ผ่านเนื่องจากมียอดหนี้เยอะ เกินธนาคารกำหนด อสังหาที่มีก็ใช้จำนองกับธนาคารหมด

จึงต้องการกู้เงินมาเสริมสภาพคล่องในกิจการ ยอดกู้เงินที่ต้องการคือ สามแสนบาท สามารถผ่อนได้ ดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 ต่อเดือน ตอนนี้ได้ประกาศขายอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองตรังที่ติดจำนองกับธนาคารบางส่วนเพื่อปลดหนี้และเสริมสภาพคล่อง ตั้งใจว่าจะขายออกไม่เกิน 1 ปี เมื่อขายได้จะนำมาปิดหนี้ที่มีทั้งต้นและดอกให้เร็วที่สุด ขอรับรองว่าจะไม่เบี้ยวหนี้เนื่องจากปกติเป็นคนมีเครดิตดีและเป็นที่รู้จักอย่างดีในอำเภอ แต่ไม่อยากให้ทางครอบครัวรับรู้และทุกข์ที่ไปก่อหนี้เพิ่ม จึงอยากกู้เงินที่ครอบครัวไม่สามารถรับรู้ได้ จนกว่าจะขายที่ดินมาปิดหนี้ที่มีได้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!