อยากได้บริการ เงิน ด่วน นอก ระบบ 140,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ อาชีพ ทำฟรีแลน เป็นไกด์ทัวร์ นายหน้าซื้อขายที่ดิน ที่ พัทยา ชลบุรี ค่ะ ดิฉันประสพปัญหาทางการเงินอย่างหนักมากตอนนี้ เป็นหนี้นอกระบบดอกเบี้ยร้อย 30 เป็นหนี้จำนวน 140,000 บาท ลักษณะหนี้คือการเล่นแชร์ออนไลน์ ส่งจ่ายแบบรายอาทิตย์บ้าง ราย 3 วันครั้งบ้าง รายวันบ้าง ตอนนี้ดิฉันทนแบกรับภาระหนี้สินตรงนี้ไม่ไหวแล้ว เพราะต้องหาเงินแทบทุกเวลาเพื่อมาชำระหนี้ เมื่อหาไม่ทัน ก็มีการกู้ยืมเพิ่ม ทำให้มีหนี้มากขึ้น เนื่องจากดิฉันเคยทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรม อยู่ในพัทยา เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีจำนวนห้องทั้งหมด 36 ห้องพัก ค่าเช่าเดือนละ 160,000 บาท ในตอนแรกมีผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ มาช่วงหลังกิจการแย่ลงเพราะลูกค้าส่วนมากเป็นโซนอาหรับ เนื่องด้วยปัญหาทางเศรษฐกิจ ธุรกิจขาดทุน เพราะต้องจ่ายค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแรงพนักงาน และค่า ซ่อมบำรุง จิปาถะที่เกิดขึ้น ทุกอย่างเป็นค่าใช้จ่ายค่ะ ดิฉันต้องสำรองเงินทุนของตัวเองจ่ายอยู่ 3 เดือน เหตุผลที่ดิฉันต้องทำที่โรงแรมต่อเนื่องจากสัญญาในการเช่าอาคารตั้งแต่แรกมีการวางมีดจำ 400,000 บาท จนดิฉันต้องกู้ยืมเงินเนื่องจากเงินของตัวเองหมด แต่ก็ยังเหลือสัญญาอีก 2 เดือนดิฉันพยายามยื้ออย่างที่สุดเพื่อรักษาธุรกิจ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะดิฉันลงทุนไปกับโรงแรมนี้เยอะมาก แต่ก็ไปไม่รอด และทั้งนี้แฟนของดิฉันทำอาชีพเกี่ยวกับ รถรีมูซีน รับส่งลูกค้าชาวต่างชาติ ช่วงหน้าโลซีซั่น ไม่มีลูกค้า แต่ค่างวดรถยังต้องส่ง ส่งเดือนละ 18,000 บาท ทำให้การเงินทางครอบครัวขาดสภาพคล่อง ต้องกู้เงินนอกระบบค่ะ ดิฉันไม่สามรถกู้ธนาคารได้ เนื่องจากดิฉันเคยมีแบล็คลิสต์ แต่ตอนนี้ได้ปิดยอดไปแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่สามารถกู้ธนาคารได้ เพราะต้องรออีก 3 ปี สำหรับการลบรายชื่อออกจากบรูโร ดิฉันจึงต้องกู้เงินนอกระบบค่ะ ตอนนี้ดิฉัน เป็นไกด์ทัวร์ค่ะ ไม่ใช่พนักงานประจำแต่มีรายได้ประจำเดือนละ 15,000 บาท และยังเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน มีรายได้ไม่คงที่ อยู่ที่ประมาณเดือนละ 20,000 – 50,000 บาท แฟนดิฉันเช่ารถตู้ขับ มีรายได้ประจำเดือนละ 15,000 บาท ตอนนี้ รายได้ดิฉันไม่พอกับรายจ่าย เนื่องจากทุกวัน ทุกอาทิตย์ทุกเดือน ต้องชำระหนี้ ทำให้เงินไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายจริงๆค่ะ ตอนนี้ ดิฉันต้องการหาแหล่งเงินกู้เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนและชำระปิดหนี้ร้อยละ 30 เป็นจำนวนเงิน 140,000 บาท ซึ่งดิฉันสามารถจ่ายดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 5 ต่อเดือน สามารถชำระได้ 5,000-10,000 บาท ต่อเดือน พร้อมดอกเบี้ย ทั้งนี้ ดิฉันแนบเอกสารประกอบการพิจารณาคือการเดินบัญชีของดิฉันในแต่ละเดือน เพื่อความมั่นใจของท่านว่าดิฉันสามารถชำระคืนท่านได้แน่นอน โปรดช่วยเหลือดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันเสียเงินกับการจ่ายดอกเบี้ยที่แสนโหด แต่ดิฉันไม่มีทางเลือกในขณะนั้นจริงๆค่ะ ขอความอนุเคราะห์พิจารณาให้การช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณล่วงค่ะ กมลรส

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น