สินเชื่อเงินด่วน 3 หมื่นเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ 35 ปี เป็นคนจังหวัดอุดรธานี ปัจจุบันเช่าห้องอยู่ เขตคลองสามวา กรุงเทพ ค่ะ มีความประสงค์จะขอกู้เงิน จำนวน 30,000 บาท จากนายทุนผู้มีจิตจะกรุณาข้าพเจ้า โดยข้าพเจ้าจะแบ่งเงินจำนวนดังกล่าวเป็น 3 ส่วนดังนี้ 1. ข้าพเจ้าจะนำเงินดังกล่าวไปชำระหนี้นอกระบบที่ยืมมาให้ญาติลงทุนค้าขายจำนวน 10,000 บาท (ดอกร้อยละ 20) แต่ญาติก็ไม่เคยจ่ายคืนเลยเป็นระยะเวลา 8 เดือนแล้ว ซึ่งทุกครั้งที่ข้าพเจ้าไปทวงถามก็ได้รับคำตอบเดิมๆ คือยังไม่มี ทั้งที่ดูแล้วเขาก็มีชีวิตปกติสุข ใช้จ่ายไม่เดือดร้อน และกิจการค้าขายก็ดี ข้าพเจ้าต้องเป็นผู้จ่ายดอกเบี้ยเอง จนปัจจุบันนี้จ่ายดอกเบี้ยเกินเงินต้นไปแล้ว (จะไม่จ่ายก็เกรงว่าครอบครัวจะอยู่ไม่เป็นสุข เพราะเจ้าหนี้ค่อนข้างมีอิทธิพล) 2. สืบเนื่องจากเมื่อต้นปี 59 ข้าพเจ้าประสบอุบัติเหตุ ต้องรักษาตัวจึงมีความจำเป็นต้องลาออกจากงานบริษัทที่เคยทำ จึงไม่มีรายได้นานถึง 6 เดือน แต่ภาระยังต้องจ่ายเหมือนเดิม ค่าใช้จ่ายจิปาถะ เพื่อดำรงชีวิต และยังมีลูกชายอีก 1 คน ( อายุ 7ขวบ) ที่ต้องดูแล เงินเก็บที่มี ก็หมด และเมื่อ 2 เดือนที่แล้วจึงได้ยืมเงินจาก เพื่อน จำนวน 15,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งเพื่อนไม่คิดดอก แต่เขาจำเป็นต้องใช้เงินแล้วจึงได้ทวงถามมา ซึ่งข้าพเจ้าก็จะนำเงินจำนวนดังกล่าวไปจ่ายคืนเขา 3. เงินอีกจำนวน 5,000 บาท ข้าพเจ้ามีความประสงค์จะนำไปลงทุนขายหมูปิ้ง ไก่ทอด วันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ เนื่องจากวันธรรมดาข้าพเจ้าทำงานประจำ ปัจจุบันข้าพเจ้าทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็ก และรับทำความสะอาดบ้าน มีรายได้ 16,000 บาท ต่อเดือน จึงวางแผนจะค้าขาย เพื่อหารายได้พิเศษอื่นนอกเวลางาน หากข้าพเจ้าได้รับอนุมัติเงินยืม จำนวน 30,000 บาท ตามที่แจ้งนั้น ข้าพเจ้ามีความสามารถผ่อนชำระพร้อมดอกเบี้ย อัตรา 3 – 5 % ระยะเวลา 1 ปี (12 งวด ต้นพร้อมดอก) ข้าพเจ้าจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนพิจารณาอนุมัติเงินกู้ให้แก่ข้าพเจ้าด้วย จักเป็นพระคุณอย่างสูง ขอบพระคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น