หาเงินด่วนเชื่อถือได้ ไปปิดบัญชี ดอกเบี้ยโหดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่อ เมือง จ ตรังค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันต้องการนำเงินไปจ่ายค่าดอกเบี้ย และเงินต้นหนี้นอกระบบที่คิดดอกเบี้ยอันแสนจะแพง และโหดร้ายเกินไปค่ะ สาเหตุที่ได้ติดหนี้นอกระบบก้อนนี้ก็เนื่องจากว่าดิฉันได้ไปเซ็นต์ค้ำประกันให้กับ เพื่อนของดิฉันเอง เพื่อนของดิฉันมาขอความช่วยเหลือจากดิฉัน แต่ดิฉันก็ไม่รู้ว่าจะช่วยยังไงเมื่อบอกปัดไปแล้ว แต่ เพื่อนของดิฉันก็มาขอร้องว่า งั้นช่วยค้ำประกันให้หน่อยได้มั๊ย เพราะเค้ามีที่เอาเงินได้ แต่ต้องมีคนค้ำ ด้วยความที่รัก และสงสาร เพื่อนเลยยอมไปเซ็นต์ค้ำประกันให้ และ เพื่อนก็สัญญาว่าจะไม่ทำให้เดือดร้อน และด้วยความประมาทของดิฉันเอง ดิฉันไม่ได้อ่านสัญญาฉบับนั้นเลย ด้วยความที่รีบจะกลับบ้านพอไปถึงก็รีบเซ็นต์เอกสารแล้วก็ออกมาเลยค่ะ ผ่านมาสัก2เดือนได้ค่ะ ทางเจ้าหนี้โทรมาหาดิฉันแล้วก็บอกว่าที่ดิฉันได้ไปเซ็ต์ค้ำประกันเงินให้นั้น เค้าไม่มาจ่ายดอกเบี้ยเลยแล้วก็ผิดนัดหลายวันแล้วด้วยดิฉันถามว่ายอดเงินกู้ 20000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดอกเบี้ยร้อยละ30ค่ะ ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิดร้อยละ30จริงๆ ค่ะ ดิฉันลองไปถามๆ สืบๆ ดูเค้าคิดแบบนั้นจริงๆ และวันที่รับเงินเค้าหักดอกเบี้ยก่อนด้วยนะค่ะ คืออย่างกู้20000หักดอกเบี้ยร้อยละ30จะเท่ากับ6000 บาท จะได้รับเงินเพียง14000 บาท เท่านั้น ส่วนดอกเบี้ยให้จ่าย15วันครึ่งนึงก็คือ15วันต่อดอกเบี้ย3000ค่ะ ถ้าไม่ไปจ่ายให้ตรงก็จะถูกปรับวันละ200ค่ะ และที่แย่ที่สุดคือสัญญากู้เงิน20000นั้นไม่ได้เขียน แค่20000ค่ะ แต่เป็นยอดเงิน400000ค่ะ ใช่ค่ะ ยอดเงิน400000ค่ะ ดิฉันเห็นสัญญาฉบับนั้นแล้วแทบจะเป็นลมเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคนที่ใจร้ายแบบนี้อยู่ในโลกใบนี้เลย ดิฉันจึงอยากจะขอความกรุณากู้เงินจากท่านนายทุนสัก30000 บาท เพื่อมาปิดบัญชีดอกเบี้ยโหดนั้นซะ ขอที่คิดดอกเบี้ยเป็นรายเดือนไม่เกินร้อยละ5นะค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานเป็นเสมียนอยู่ที่ร้านขายส่งแห่งหนึ่งในจ ตรัง ทำมาประมาณ2ปีกว่าแล้วค่ะ ดิฉันจะจ่ายคืนให้ภายในระยะเวลาไม่เกิน1ปีค่ะ จึงอยากจะขอความกรุณาจากท่านช่วยพิจารณาอนุมัติให้ผ่านด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น