ตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัว ต้องการใช้เงินทุนมาหมุนเวียนในธุรกิจเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีคะ ตอนนี้อาศัยอยู่แถวหมู่บ้านนักกีฬา เขตสะพานสูงคะ เดิมเป็นคนร้อยเอ็ด ตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวคะ ต้องการใช้เงินทุนมาหมุนเวียนในธุรกิจ เนื่องจากขาดสะภาพคล่อง สาเหตุจาก เมื่อปี 2554 ดิฉันได้เข้ายื่นประมูลงานกับ การไฟฟ้านครหลวง ทำแหวนทองคำประดับเพชร สำหรับเจ้าหน้าที่ที่เกียรญราชการ วงเงิน 7ล้านกว่า บาท โดยมีการวางหลักประกันงานเป็นเงินสด 7 แสนกว่า บาท พอวันไปทำสัญญาดิฉันถึงรู้ว่า จะต้องสำรองค่าทองคำ ในการทำงานครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า กิโลครึ่ง ซึ่งต้องใช้เงินประมาณ 4 ล้านกว่า บาท ดิฉันพยายามทำงานนี้ให้สำเร็จ จึงได้หยิบยืมเงินทองจากญาติ เพื่อน และจำนำทรัพย์สินตัวเอง เพื่อดำเนินการงานนี้ให้สำเร็จ และแล้วก็ไม่สำเร็จ เพราะการทำงานกับหน่วยงานรัฐมีกำหนดระยะเวลา ต้องส่งมอบ ดิฉันจึงถูกริบเงินประกันเนื่องจากผิดสัญยาจ้าง และต้องหาเงินมาคืนเงินยืมต่าง ๆ ที่ยืมมา ดิฉันหาทุกวิธีในการจะทำงานนี้ให้สำเร็จ อย่างน้อยมีกำไรเหลือจากการจ่ายดอกเบี้ยเงินยืมบ้าง นิดหน่อยก็ยังดี กว่าโดนยึดเงินประกัน ทั้งไปขายงานทำแฟคเตอริ่งกับธนาคารต่าง ๆ บริษัทเอกชน แต่ไม่ได้ เพราะปัญหา แค่ว่าดิฉันเครดิตไม่ดี เนื่องจาก มีชื่อในการเช่าซื้อรถยนต์ ทั้งใช้ส่วนตัว และให้บุคคลอื่น ทั้งๆ ที่ดิฉันขับรถไม่เป็น เครดิตเสีย ทำให้เราเข้าไม่ถึงแหล่งเงินทุน ของสถาบันการเงินไดๆ ได้เลย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดิฉันต้องพยุงบริษัท ต่อมาล้มลุกคลุกคลานมาตลอด เพื่อให้การดำรงค์ชีวิตของตัวเองอยู่ได้ และน้องๆ พนักงานอีก 4-5 คนไม่เดือดร้อน แต่การทำอย่างนี้ กลับเป็นการรับภาระอันใหญ่หลวงไว้คนเดียว หลังจากนั้นั้น ดิฉันปล่อยให้พนักงานตัดสินใจ ออกได้ จะเหลือก็ แต่พี่ๆ น้องๆ ที่ช่วยกันทำงาน ไม่กี่คน โดยดิฉันจะเป็นคนหาเงินมาหมุนในธุรกิจ ซึ่งยอดขายไม่ได้เยอะมาก เงินลงทุนก็ประเมินตามยอดขาย บางงานก็ได้มัดจำมาทำงาน บางงานก็เรียกเก็บไม่ได้ ดิฉันดีใจนะคะ รู้สึกสบายใจ ว่าอย่างน้อยยังมีช่องทางนี้ให้ดิฉันได้บอกกล่าวความรู้สึก สำหรับปัญหาของดิฉัน ดิฉันเองก็มืดแปดด้าน ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ดโยดิฉันขอชี้แจงปัญหาเป็นข้อ ๆ ดังนี้นะคะ 1. ดิฉันมีหนี้รายวันอยู่ 178,000 (จริงๆ เยอะกว่านี้คะ แต่จ่ายทุกวัน วันละ 15800) หนี้เริ่มลดลง 2. มีหนี้จากการเอารถไปจอดจำนำกับ เพื่อน 100,000 บาท 3. หนี้ยืมจาก เพื่อน 550,000 บาท ดอกร้อยละ 30% ค่าผ่อนรถ 3 คัน 30,000 บาท ค่าบ้าน 20,000 (ขาดส่งหลายเดือนแล้วคะ ) เงินเดือนพนักงาน 45,000 บาท ดิฉันอยากให้นายทุน พิจารณา ช่วยเหลือในเรื่องเงินกู้ยืม ที่สามารถจะช่วยได้ เพราะดิฉันไม่รู้จะปฏิบัติตัวเช่นได ในการแก้ปัญหาทางการเงินในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณ ที่ยังไม่ช่องทางให้ได้เห็นแสงสว่างบ้าง ถึงแม้จะมืดเพียงใด ดิฉันก็ยังหวังว่าทุกปัญหา จะได้รับการแก้ไขเสมอ ขอแสดงความนับถือ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น