เป็นพนักงานบริษัทเอกชน หาโครงการเงินกู้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

โครงการเงินกู้ สวัสดีครับ ปัจจุบันเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ทำงานที่บริษัทหนึ่งในสนามบินสุวรรณภูมิ อาศัยที่ ย่านลาดกระบัง เป็นเขตจังหวัดสมุทรปราการ เป็นบ้านของตนเอง โดยผ่อนมาแล้ว 3 ปี รายได้ต่อเดือน 34,000 บาท และรายได้อื่นๆ อีกเล็กน้อยจากการรับติดกล้องวงจรปิดนอกเวลางาน ขณะนี้ประสบปัญหาคือเนื่องจากผมขาดส่ง ไฟแนนซ์รถ 4 เดือน เนื่องจากต้องใช้เงินไปซ่อมรถที่เสีย พร้อมกับหนี้บัตรเครดิต ซึ่งส่วนบัตรเครดิตผมทำเรื่องปรับโครงสร้างหนี้ไปแล้ว และผ่อนบ้าน(หักผ่านบัญชีเงินเดือน) ทั้งนี้ผมต้องการเงิน จำนวน 22,900 บาท เพื่อต่อสัญญาไฟแนนซ์ ทำกำลังจะถูกยกเลิกสัญญา ซึ่งมีกำหนดวันที่ 28 ธันวาคม 2559 ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่โบนัสจะออก ทั้งนี้ได้ติดต่อเจรจาแล้ว

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เจ้าหน้าที่จึงให้ยืดระยะเวลา จากวันที่ 23 เป็นวันที่ 28 ดังกล่าว แต่ก็เป็นช่วงที่เงินเดือนยังไม่ออก และเงินเดือนผมออกเป็นวีค จึงไม่พอที่จะชำระ ยอด 22,900 บาท ดังกล่าว และดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อเดือน เนื่องจากจะนำโบนัสที่ได้จัดการกับหนี้ที่มีให้เบาบางลงที่สุดเท่าที่จะทำได้ จึงอยากจะขอกู้เงิน เพื่อหมุนก่อนที่โบนัสจะออกในปลายเดือนกุมภาพันธ์ โดยขณะนี้ผมทราบดีว่าการหาหนี้เพิ่มไม่ได้เป็นทางออก และสิ่งที่พลาดที่สุดในชีวิตคือการสมัครบัตรเครดิต เพราะหากไม่มีรายจ่ายจากบัตรเครดิต ผมจะมีเงินออมจำนวนมาก ทั้งนี้ผมก็หวังว่าจะได้รับความกรุณาจากท่านนายทุนช่วยให้ผมผ่านช่วงเวลานี้ไป ซึ่งผมเองตั้งใจว่า ปี 2560 นี้ นอกจากค่าผ่อนบ้านแล้ว หนี้อื่นๆ ผมต้องปิดให้ได้ทั้งหมด จึงใคร่ขอความกรุณามา ณ ที่นี้ครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น