ต้องการช่องทางหาเงินด่วน ขอกู้ 30,000 บาท ค่ะ

สิงหาคม 9, 2017 10:13 สอบถามเงินกู้ 4 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ช่องทางหาเงินด่วน สวัสดีค่ะ ตอนนี้อาศัยอยู่กรุงเทพ แถวนวมินทร์ค่ะ มีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน ดิฉันทำงานอยู่ร้านยาแห่งหนึ่ง ซึ่งที่ทำงานไม่มีประกันสังคม จ่ายเงินสด เงินเดือนรวมๆ 15,000 บาท พอทำงานเข้าสู่เดือนที่ 4 ดิฉันเกิดอุบัติเหตุโดนรถชนแล้วหนี จึงได้ลางาน1อาทิตย์ เพื่อมารักษาตัวเองให้หาย ใช้เงินเก็บจากการทำงานในการรักษาตัวไปคลีนิคบ้าง ซื้อยาเองตามร้านยาบ้าง ค่ะ หลังจากหยุดงานไป7วัน วันที่8ก็ไปทำงานปกติ นายจ้างเห็นว่าแผลที่ขาดิฉันยังไม่หายดี เลยบอกให้ดิฉันหยุดรักษาตัวไปอีกหนึ่งอาทิตย์ค่ะ หลังจากครบตามกำหนดแล้วจึงไปทำงานปกติ แต่ว่าที่ทำงานได้รับพนักงานคนใหม่แล้ว ซึ่งทางร้านยาไม่เอาดิฉันมาทำงานแล้ว ตอนนั้นทำไรไม่ถูกเดินร้องไห้กลับมาที่พัก โทรหาพ่อกับแม่เล่าให้ท่านฟังว่าตอนนี้หนูตกงานนะค่ะ เดือนนี้คงไม่มีเงินส่งกลับบ้าน สักพักเหมือนแม่จะร้องไห้เสียงท่านแปลกๆ แม่บอกว่าพ่อเข้าโรงพยาบาล เป็นน้ำท่วมปอดบวกกับเบาหวาน+ไต ต้องส่งโรงพยายาลในตัวเมืองไม่มีค่ารถค่ากินค่าเดินทาง ดิฉันจึงไปขอยืมเงินจากคนที่ปล่อยกู้มา 10,000 บาท ร้อยล่ะ20%/เดือน แล้วได้กลับมาดูแลพ่อที่บ้านค่ะ พอพ่อหายดีแล้วจึงลงมากรุงเทพกลับมาห้องพัก เพื่อหางานทำ ซึ่งก็ครบหนึ่งเดือนพอดีที่ดิฉันไม่ได้ทำงานไม่มีเงินเดือนไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง ดิฉันขอค้างค่าห้องไปก่อน โดยที่ทางตึกคิดค่าปรับวันล่ะ50 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ส่วนเงินที่กู้มาดิฉันขอจ่ายดอกไปก่อน ตอนนั้นเหลือเงินติดตัว 1,000 บาท เดินหาสมัครงานแถวใกล้ๆ ดูงานตามเน็ตบ้าง ทุกที่ที่ไปสมัครมีเงินค้ำประกันก่อนทำงานดิฉันไม่มีเงินค้ำประกัน จึงได้ แต่หางานไปเรื่อยๆ เงินที่มีอยู่ก็หมดไปกับค่าเดินทางค่ากิน ผ่านไปสามอาทิตย์มีร้านยาแห่งหนึ่งโทรมาบอกว่าต้องการพนักงานด่วน เพราะคนเก่าลาออกถ้ายังไม่ได้ทำงานเขาจะรับดิฉันเข้าทำงานเลย ตอนนั้นดิฉันตอบตกลงทำงานทันทีค่ะ และได้ยืมเงินป้าที่ตึกไว้ใช้ทำงาน 1,500 บาท ทำงานได้หนึ่งอาทิตย์ก็ถึงสิ้นเดือน เงินเดือนออก 5,700 เพราะควงเวรยาวทุกวันเลยได้โอทีเยอะค่ะ ก็มาจ่ายดอกเงินกู้ที่ยืมมา2,000+คืนป้า1,500 ส่งให้ทางบ้าน500 ที่เหลือเอาไว้ใช้ทำงานค่ะ ซึ่งตอนนี้ดิฉันติดค่าห้องรวม2เดือน+ค่าปรับ รวมๆ แล้วเกือบหมื่น+เงินกู้ยืม 10,000 บาท ทางเจ้าหนี้ก็มาหาบอกว่าไม่ให้ยืมต่อแล้วต้องการเงินต้นคืน และทางห้องพักก็ให้หาเงินมาจ่ายค่าห้อง เพราะติดนานแล้วไม่เช่นนั้นจะล็อกห้องค่ะ ดิฉันจึงต้องการหาแหล่งเงินทุน เพื่อที่จะกู้เงินมาชำระหนี้ที่มีอยู่ ดิฉันสามารถหาคืนได้ เพราะถึงสิ้นเดือนก็จะมีเงินเดือนเต็มเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานที่ร้านยา ฐานเงินเดือน 14,000+คอม+โอที ดิฉันขอกู้ 30,000 บาท ค่ะ โดยให้ดอกร้อยล่ะ 3-5%ต่อเดือน ดิฉันจ่ายคืนได้เดือนล่ะ 4000รวมดอกเบี้ย หรือถ้าเดือนไหนได้ค่าคอมเยอะก็จะจ่ายเพิ่มขึ้นค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น