ขายของ โชห่วย ที่ บ้าน อยากได้ เงินกู้ เพื่อมาปิดบัตรเครดิต ผ่อนน้อย

Admin กันยายน 1, 2018 20:34 เงินกู้นอกระบบ 35 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ดิฉัน อายุ 47 ค่ะ เปิด ขายของ โชห่วย ที่ บ้าน ร้าน มี ทะเบียนการค้า เสีย ภาษี ถูกต้อง ค่ะ ดิฉันอยู่ กับ แม่ 2คนค่ะ และต้องดูแลแม่ค่ะ ดิฉัน อยากหาเงินกู้ดอกถูก เพื่อมาปิดบัตร ตอนนี้ ดิฉัน เป็น หนี้ บัตรเครดิต อยู่ 2ใบ ประมาณ 200000 บาท ต้อง สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะ ว่า ขยายร้าน เพิ่มของขายในร้าน ให้มากขึ้น เลยใช้เงินจากบัตรเครดิตร แต่ต้องมาส่งแพงเลยไม่ไหว อยากได้ เงินกู้ เพื่อมาปิดบัตรเครดิต ผ่อนน้อย หน่อย ดอกถูก สัก 3% ต่อปี หรือ ดอกแพงกว่านี้หน่อยก็ได้ค่ะ แต่ขอเป็นดอกรายปี ผ่อนไม่มาก ค่ะ ผ่อนเดือน ล่ะ 5000-6000 ขอส่ง 3ปี ถ้า ขายของได้ยอดมาก ก่อจะส่งให้เยอะหน่อย

จะได้หมดเร็ว รายได้ต่อเดือน ของดิฉัน ประมาณ 20000-22000 บาท หนี้บัตรเครดิต จ่ายเดือนล่ะ 12500 บาทค่ะ ค่าใช้จ่ายอื่นอื่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ประมาณ 3800 ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายปนะจำวัน ของดิฉัน กับ แม่ ค่ะ มากน้อยแล้วแต่ บางเดือนค่ะ แม่อายุมากแล้ว บางเดือน ก่อ จะมีค่า รักษา ค่ายา บ้างค่ะ อยากปิดหนี้บัตรให้หมด เพราะส่งเยอะไม่ไหวค่ะ มีแต่หนี้ บัตรเครดิต ค่ะ ไม่มีหนี้ อื่น อื่นค่ะ ขอ ความกรุณานายทุน ท่านใดสนใจ ติดต่อมานะค่ะ ดิฉัน ไม่มีหลักทรัพย์ ประกันใดใดทั้งนั้น มีแต่ความ ซื่อสัตย์ ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!