ต้องการกู้เงิน 50000 บาท เพื่อมาใช้เป็นเงินหมุนเวียนช่วง 1 เดือนที่ลางาน

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 15, 2019 11:19 สอบถามเงินกู้ 14 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

พอดีการลางานเป็นแบบระบบ การลางานไม่รับเงินเดือน คะ แต่ช่วงที่ลางาน1เดือน จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ค่าห้อง ค่าโทรสัพ ที่ติดค้างอยู่คะ ถ้าทำเรื่องกู้ผ่าน ขอเป็นการผ่อนชำระแบบรายเดือน แบบ ลดต้นลดดอกได้ไหมคะ มีค่าใช้จ่าย เยอะคะ เพราะก่อนที่จะได้งาน ก็ไปยืมเงินของคนรู้จักมานานหลายเดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถคืนได้หมดจึงอยากขอกู้เงิน50000เพื่อมาทำการชำระหนี้สินที่ติดค้างอยู่ ทั้งหมด ไม่อยากมีหนี้หลายทาง อยากต่ายแค่ทางเดียวคะ ตอนนี้ทำว่นประจำเป็นร้านเบเกอรรี่ ทำอยู่ที่พัทยาคะ ชื่อร้านเบรคทอก

ในนาม บริษัท บีทีเอ็มไทนแลนด์ เงินเดือนตอนนี้13000บาท คะ แต่ก็ไม่พอกับหนี้สินที่ต้องจ่ายทุกเดือน จึงอยากขอกู้เงินเพื่อมาปิดหนี้ที่มีทั้งหมด  เป็นพนักงานประจำ ร้านเบรคทอก ทำที่พัทยา กู้ที่ไหนก็ไม่ผ่านเพราะติดเคดิต บูโร แต่ก็ไม่รู้ว่าติดจากทางใหน มีแต่เอกสารที่ทำเรื่องกู้เงินจากธนาคารบอกว่าไม่ผ่าน ซึ้ง็ไม่รู้ว่ามาจากติดอะไร จึงอยากขอกู้ ขอให้กู้ผ่านและกู้ง้ายด้วยนะคะ อยากได้เงินมาปิดหนี้ทั้งหมด อยากมีหนี้ทางเดียวคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!