สมัครพวกสินเชื่อบัตรเครดิตไม่ผ่าน ต้องการเงิน 30,000 ปิดหนี้

Admin กรกฎาคม 10, 2019 14:29 สอบถามเงินกู้ 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อายุ30 ปี อยู่ พระราม4 กทม.เนื่องด้วยสาเหตุที่เป็นหนี้ คือ แม่สามีป่วยคะ เข้ารพ.ตลอด ทำให้ ขาดสภาพคล่องทางการเงินมา ครึ่งปีแล้ว หายืมญาติ เค้าก็ไม่ค่อยอยากจะให้แล้วคะแต่ดิฉันก็คืนตรงตลอด แต่ญาติก็หาเช้ากินค่ำเช่นกัน ดิฉันสมัครพวกสินเชื่อบัตรเครดิตไม่ผ่าน เพราะเครดิตบูโรเคยมีประวัติค้างชำระค่าบ้านคะ เลยไม่อนุมัติ ปัจจุบันผ่อนปกติแล้วคะ ทำให้หายืมคนรู้จักที่ปล่อยเงินกู้มา 30,000 บาท แต่ดอกแสนแพงมากคะ ร้อยละ20 และส่งเป็นรายอาทิตย์ ทำให้ดิฉันไม่ไหวเลยคะ ตัวดิฉันเป็นพนักงานประจำ รพ.คะ ซึ่งได้เป็นเงินเดือน เงินเดือนๆละ 17,000 คะ มีลูกแล้ว 2 คน คนโต7ขวบ คนเล็ก4 ขวบคะ เลี้ยงเอง ซึ่งแน่นอนแค่ค่าใช้จ่ายลูกก็มากพออยู่แล้ว

ทำให้ไม่ไหวในการส่งดอกให้นายทุนคนดังกล่าว เลยอยากจะหาแหล่งเงินทุน ที่สามารถส่งทุกสิ่นเดือนได้ และลดต้นลดดอก ดิฉันต้องการเงิน 30,000 บาทคะ เพื่อจะไปปิดหนี้รายเก่าที่ส่งเป็นรายอาทิตย์ ซึ่งหนักจริงๆ ส่งได้แค่ดอกคะที่ผ่านมา รบกวนพิจารณาด้วยนะคะ เดือดร้อน เครียดจริงๆคะ ทางดิฉันได้มีการค้างชำระเค้าด้วย เลยอยากจะหาเงินมาปิดหนี้คะ รบกวนช่วยด้วยนะคะ ติดต่อกลับมาด้วยนะคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!