ต้องการบวช เพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ หาเงิน ด่วน ดอกเบี้ย ต่ำ

Admin กุมภาพันธ์ 26, 2018 18:31 สอบถามเงินกู้ 26 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เงิน ด่วน ดอกเบี้ย ต่ำ พักอาศัยอยู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ทำงานราชการ อายุ 28 ปี มีนิสัยอ่อนน้อม ถ่อมตน มีความรับผิดชอบสูง ชอบแก้ปัญหาด้วยตนเอง ไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อน แม้กระทั่งพ่อแม่ แม้แต่งานบวชของตัวเอง เมื่ออายุ 25 ปี ก็ไม่เคยขอเงินพ่อแม่ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการบวช เพราะเราต้องการบวช เพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ ต้องทำทุกอย่างทุกขั้นตอนด้วยตนเองไม่ให้พ่อแม่ต้องเดือดร้อน ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมงานบวช จนถึงสึก เงินทุก บาท ทุกสตางค์เป็นเงินของตัวเองทั้งสิ้น เคยเป็นหนี้บัตรเครดิต แต่ก็ไม่มาก เหตุผลที่เป็น เพราะเงินเก็บไม่มี แต่ต้องเอาเงินไปซ่อมใหญ่รถยนต์ที่จะต้องใช้ไปทำงาน จึงต้องกดบัตรเครดิตมสชำระ ชำระค่างวดก่อนกำหนดทุกครั้ง

ไม่เคยผิดนัดชำระหนี้ ไม่เคยติดเครดิตบูโร ได้รับเงินเดือน 20,250 บาท รายได้อื่นๆ เช่น ot เดือนละ 1,350 บาท รวม 21,600 บาท ในวันนี้จึงมีความจำเป็น และขอความอนุเคราะห์ที่จะขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากท่าน เป็นจำนวน 500,000 บาท เพื่อนำไปซื้อที่ดินเนื่องจากว่าธนาคารอนุมัติเงินค่าซื้อที่ดินเพียง 50,000 บาท จากราคาที่ดินทั้งสิ้น 800,000 บาท ขอชำระดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน ผมวางแผนไว้ว่า เมื่อบ้านสร้างเสร็จเรียบร้อยจะสามารถเอาเงินมาคืนท่านได้ 300,000 บาท ส่วนอีก 200,000 ที่เหลือถ้าหามาได้จะรีบมาชำระให้เร็วที่สุด แต่ถ้าหาไม่ได้ จะขอชำระเป็นเดือนจนกว่าจะหมด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8206 พูดว่า:

อยู่อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เนื่องจากดิฉันจะขอกู้เงินไปจ่ายค่าซ่อมรถให้แฟนค่ะ แฟนดิฉันขับรถร่วมส่งสินค้า แต่ก่อนหน้านี้เราทำงานของบริษัทเกาหลีแห่งนึง ซึ่งเราทั้ง2คนถูกนายจ้างโกงไม่จ่ายค่าแรงเป็นจำนวนเงินเกือบ20,000 บาท ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างดำเนินเรื่องยื่นฟ้องต่อกรมแรงงานสาเหตุนี้มีกระทบต่อดิฉันอย่างมาก ทำให้เงินเก็บที่มีอยู่หมดไป พอแฟนได้งานใหม่ทำงานได้ไม่ถึงเดือน รถก็มาเสีย ซึ่งให้ช่างประเมินค่าซ่อมไว้ประมาณ15,000-17,000 บาท ดิฉันจึงต้องการเงินจากนายทุน เพื่อมาจ่ายในส่วนนี้ ดิฉันได้ออกจากงานมาเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัด ซึ่งดิฉันคิดว่ารายได้ถึงจะไม่แน่นอน แต่ได้เยอะกว่าตอนที่ดิฉันทำงานบริษัท และเป็นความหวาดกลัวว่าทำกลับไปทำงานบริษัทจะถูกนายจ้างเอาเปรียบอีกจึงตัดสินใจที่จะยึดอาชีพแม่ค้า แต่ก็ยังต้องการเงินทุนมาเพิ่ม เพื่อขยายร้านให้ดูมั่นคงกว่าเดิม ปัจจุบันดิฉันเป็นหนี้ติดบัตรของอีออนดิฉันกำลังทำเรื่องขอประนอมหนี้ สาเหตุที่ปล่อยให้ติดคือตอนที่ดิฉันยังไม่มีแฟน ดิฉันอยู่กับพ่อแม่ และน้องๆ อีก3คน แม่ และน้องคนเล็กป่วยเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคประจำตัวคือเบาหวาน และไต ทำให้ดิฉัน และพ่อทำงานกัน แค่2คน ต้องส่งเสียน้องๆ เรียนอีก2คน เงินที่ได้มาจากอีออน13,000 บาท ก้อได้เอาไปเป็นค่ารักษาแม่แ และน้อง แต่สุดท้ายดิฉันก็รับภาระตรงนั้นไว้ไม่ไหว ดิฉันคิดว่าถ้าได้เงินมา มันจะช่วยทำให้แฟนดิฉันได้มีรถกลับมาวิ่งทำงาน และจะได้มีรายได้เข้ามาช่วยกันทั้ง2ทาง เพราะรายได้ของแฟนได้ค่อนข้างสูง จึงเสียดายถ้าพลาดโอกาสตรงนี้ไป