นักศึกษา ขอกู้เงินเป็นจำนวน 2 หมื่นบาท เป็นค่าเทอมค่าหอและค่ากิจกรรมเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นนักศึกษาของมหาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรีค่ะ ตอนนี้ประสบปัญหาเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายเรื่องเรียน เป็นค่าเทอมและค่าหอค่ะ เนื่องจากครอบครัวได้แยก ทางกันตอนนี้อาศัยอยู่กับแม่ และยายค่ะแม่ทำงานเป็น พนักงานโรงงานส่วนยายนั้น ก็แก่แล้วเงินเดือนของแม่ แต่ละเดือนก็ต้องนำมา เป็นค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งค่า เช่าบ้านค่าน้ำค่าไฟค่ากินอยู่ และส่งเงินให้ดิฉันไว้ใช้เป็น ค่าใช้จ่ายเวลาอยู่มหาลัยแม่ ต้องทำโอทีทุกวันแต่ช่วงนี้ที่ โรงงานไม่ค่อยมีงานทำให้ รายได้ลดลงซึ่งทำให้ไม่พอ ต่อการใช้จ่ายตัวดิฉันเองก็ เคยทำงานพาทไทม์เหมือนกัน เพื่อใช้เป็นค่ารายงานและ กิจกรรมแต่ก็ได้ค่าจ้างเป็น รายชั่งโมงเพียงแค่ 38/ชม. และวันนึงก็ได้ทำแค่4ชั่งโมง แต่เนื่องจากเรียนชั้นปีสูงขึ้น ต้องทำรายงานและต้องทำ กิจกรรมต่างๆเลยต้องคอย ลาหยุดบ่อยๆหรือทำเสาร์-อาทิตย์แทนแต่ก็มีค่าใช้จ่าย ในการเดินทางไปทำงานไหน จะค่ากินทำให้ไม่มีเงินที่จะ เหลือเก็บส่วนช่วงปิดเทอม ก็พยายามหางานทำแต่ เนื่องจากเศรษฐกิจ ไม่ค่อยดี

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และยังเป็นนักศึกษาอยู่ ทำให้ไม่มีประสบการณ์ ในการทำงานเลยทำให้ไม่ค่อย ได้รับการพิจารณาจึงอยาก จะขอกู้เงินเป็นจำนวน 20000บาทเพื่อนำไปใช้จ่าย เป็นค่าเทอมค่าหอและ ค่ากิจกรรม เพื่อแบ่งเบาภาระของแม่ ซึ่งสามารถจ่ายดอกได้ร้อยละ3 ต่อเดือนและผ่อนคืนเป็นรายเดือนได้ ถึงจำนวนที่ผ่อนคืนในแต่ละ เดือนรวมดอกเบี้ย อาจจะผ่อนคืนได้ไม่มากนัก แต่ดิฉันมั่นใจว่าสามารถมีส่ง ให้ได้ทุกเดือน หวังว่าจะได้รับการพิจารณา และขอขอบคุณล่วงหน้า สำหรับการพิจารณา ซึ่งเงินจำนวนนี้มีความสำคัญมาก และจำเป็นที่จะต้องใช้มันจริงๆ และมีบัตรนักศึกษายืนยันการ เป็นนักศึกษาจริงจึงขอความกรุณา เพราะจำเป็นจริงๆ ขอขอบคุณสำหรับการรับฟังและพิจารณา ขอขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น