ทำงานหน่วยงานของรัฐฯ หาสินเชื่อ ผ่อนคืนได้เดือนละ 5,000 บาท ต่อเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สินเชื่อเจ้าของกิจการ สวัสดีค่ะ อายุ 34 ปี ทำงานหน่วยงานของรัฐฯ ที่ทำงาน และภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา เงินเดือน 11,600 บาท หักส่งธนาคารกรุงไทย 4,700 บาท /เดือน เหลือ 6,900 บาท เมื่อปี 53 ดิฉันเงินกู้ธนาคารกรุงไทย 700,000 กู้มา เพื่อสร้างบ้านใหม่บนพื้นที่บ้านเดิมค่ะ เพราะบ้านเก่าเป็นไม้ 2 ชั้น มีปลวกกินจนต้องสร้างใหม่ ต่อมาปี 56 ดิฉันได้หย่าร้างกับสามีดิฉันมีลูกชาย 2 คนค่ะ อายุ 8,9 ขวบ อยู่ในความรับผิดชอบของดิฉันเอง ตอนหย่าสินทรัพย์ที่สร้างร่วมกันก็ไม่มีค่ะ มี แต่หนี้สินเป็นชื่อของดิฉัน เพราะใช้บุคคลค้ำประกัน แต่รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้ชื่อดิฉันเช่าซื้อ เพื่อให้สามีใช้ในการทำงานปล่อยให้ไฟแนนซ์มาเอาไปคืนค่ะ ทำให้ติดเครดิตบูโรไม่สามารถจะกู้เงินในระบบได้ ทางอดีตสามีไม่ได้ส่งเสียให้ลูกค่ะ เพราะตอนหย่าดิฉันไม่ได้เรียกร้องในใบหย่า เพราะคิดถึงความรับผิดชอบที่พ่อน่าจะต้องส่งเสียบ้าง ดิฉันอาศัยอยู่กับครอบครัวค่ะ ภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ แม่ก็ช่วยแบ่งเบาภาระไป แต่หลายครั้งที่ต้องหยิบยืมจากคนรอบข้างบ้าง ร้อยละ 10 ก็มี ร้อยละ 20 ก็เคยกู้หนักที่สุดคือกู้เงินรายวันค่ะ ส่งสูงสุดวันละ 1,500 บาท ก็มี ตอนนี้ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะใช้เงิน เพื่อใช้หนี้นอกระบบที่กู้จาก เพื่อนที่ร่วมงานด้วยกันจำนวน 70,000 บาท ตั้งแต่ปี มี.ค.57 ส่งดอกทุกเดือนค่ะ – ปัจจุบันส่งดอกไปไม่น่าจะต่ำกว่า 200,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
พอดีเงินนี้สามีของ เพื่อนที่ทำงานเค้าเป็นนายทหารค่ะ และเราก็ทำงานด้วยกันมานานบ้านก็อยู่ใกล้กัน บางเดือนหาให้เขาไม่ทันเขาจะไลน์มาก่อนถ้ายังไม่มีจะโทรมา และถ้ายังไม่มีจะมานั่งบีบอยู่ที่ทำงานเลยคือว่ากดดันมากค่ะ แต่เราก็ไม่ได้คิดจะเบี้ยวเขา ตอนนี้กู้รายวันจ่ายดอกรายเดือนเลยค่ะ กู้รายวัน 30,000 บาท ส่งวันละ 1,500 บาท /วัน ฟังดูแย่มากเลยใช่ไหมคะ แต่ก็ต้องหาส่งให้ครบทุกวัน เพราะคนค้ำจะลำบาก เคยคุยกับสามี เพื่อนว่าจะขอผ่อน แต่ต้นได้ไหม เขาตอบว่าไม่ได้ เพราะคุณอ่านสัญญาตั้งแต่แรกแล้วถ้าคุณไม่อยากจ่ายดอกเบี้ยผมคุณก็หาต้นมาคืนผมสิก่อนสิ้นเดือนจะไม่คิดดอกเลย มันก็ถูกของเขาค่ะ ไม่โกรธหรอก แต่มันท้อ เพราะเราก็คนดีกันเห็น ๆ กันอยู่ว่าเราก็พยายามหาให้ทุกครั้ง แต่ปัจจุบันดอกมันทบต้นเยอะแล้วก็น่าจะเห็นใจกันหน่อย เหนื่อยค่ะ ยื่นกู้ ธกส. 450,000 บาท ก็ติดแบล็คลิสของรถมอเตอร์ไซค์ ต้องรออีก 8 เดือน ธนาคารเค้าบอกให้มายื่นใหม่ ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้นอกระบบดังที่กล่าวมารวมแล้ว 200,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้เดือนละ 5,000 บาท ต่อเดือน และให้ท่านนายทุนเป็นผู้ช่วยคำนวณระยะเวลาในการผ่อนชำระรวมคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อัตราไม่เกินร้อยละ 10 ต่อเดือนค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาให้โอกาสในการอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น